Banks: ธนาคารกสิกรไทย

ผ่อนไอโฟน 14 pro max ร้านไหนใช้เอกสารน้อย?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
สมัครผ่อนของใน shopee วันนี้รับวงเงินใช้จ่ายสูงมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ส่องเงื่อนไขสินเชื่อคนพิการ 2566 ก่อนทำการสมัคร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่คิดดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.2 แสนบาท
สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
xpress loan สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติง่ายไม่ใช้เอกสาร
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท

ส่องรากฐานที่มั่นคงในอดีตของธนาคารกสิกรไทยพร้อมกับผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จัก

ชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยก็คือธนาคารกสิกรไทย จำกัด มหาชน ซึ่งกสิกรไทยก็ได้มีรากฐานและประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี 2488 ด้วยทุนจดทะเบียนถึง 5 ล้านบาทในสมัยนั้น โดยกสิกรไทยสำนักงานใหญ่แรกได้ตั้งอยู่ที่ถนนเสือป่า หนึ่งในหน้าประวัติที่ศาสตร์ที่สำคัญของประเทศไทยมีพนักงานคอยให้บริการเพียงแค่ 20 คนเท่านั้นแต่ก็มียอดเงินฝากสูงถึง 12 ล้านบาท และ ทรัพย์สินถึง 15 ล้านบาท นับเพียงเวลา 6 เดือนเท่านั้นเอง เราอาจจะเรียกธนาคารกสิกรไทยว่า Kbank หรือ Kasikorn Bank ก็ย่อมได้ ยึดมั่นคำขวัญประจำใจก็คือ “บริการทุกระดับประทับใจ” ในปี 2488 จนถึง 2509 นับตั้งแต่นั้นมาก็ได้มีการปรับปรุงพัฒนาแนวทางเพื่อสร้างรากฐานที่สำคัญจนกระทั่งเปิดธนาคารกสิกรไทยสาขาแรกในจังหวัดสงขลา อำเภอหาดใหญ่ หลังจากนั้นไม่นานก็มีการขยายสาขาอยู่เรื่อยมาโดยตลอด ในปี 2510 จนถึง 2525 นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญเพราะกสิกรไทยเองได้ย้ายกสิกรไทยสำนักงานใหญ่มาไว้ในจังหวัดกรุงเทพ ถนนสีลม เหมือนในสมัยนั้นจะมองเห็นว่า ถนนสีลมจนกลายเป็นถนนศูนย์กลางของความเจริญอย่างมากมาย รวมถึงการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องกว่า 180 สาขา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กระทั่งในปี 2540 ถึง 2542 ประเทศไทยเองเหมือนจะประสบปัญหาวิกฤตฟองสบู่แตกทำให้ภาวะนี้มันกระทบไปยังทุกภาคส่วน ได้มีการรื้อระบบโครงสร้างใหม่อีกครั้งเพื่อการรองรับดังกล่าวและเป็นที่พึ่งของประชาชนนับตั้งแต่นั้นมา 

สาเหตุที่ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง?

เราก็พอจะทราบประวัติคร่าวๆ ของธนาคารกสิกรไทยกันไปบ้างแล้ว ที่นี้ส่วนที่สำคัญในการให้บริการก็จะเป็นจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเรามองว่าธนาคารกสิกรไทยทำออกมาได้เป็นอย่างดีมีการนำความต้องการของประชาชนไว้เป็นที่ตั้งเพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้าที่จะมีเพิ่มมากขึ้นในอนาคต อย่างเช่นเปิดบัญชีกสิกรหรือเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ผ่านแอพกสิกร หากคุณมองว่าก็เป็นเพียงแค่แอพกสิกรมองผิดแล้วล่ะครับ เพราะการที่เป็นแอพธนาคารจึงมีส่วนสำคัญที่จะต้องสร้างความแตกต่างในทุกเรื่อง ปัจจุบันนี้แอพธนาคารเป็นที่รู้จักอย่างแอพกสิกรเองก็เป็นหนึ่งในแอพที่มีผู้ใช้งานและได้รับคำชื่นชนอย่างมาก เพราะสามารถทำธุรกรรมได้ทั้งหมดภายในแอพ รวมไปถึงการขอสินเชื่อกสิกรนั่นเอง นอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือบัตรเครดิตกสิกร การตอบโจทย์ที่เพิ่มพูนประสิทธิภาพของการใช้งานนับว่าเป็นส่วนสำคัญที่ต้องมีอะไรใหม่ๆ ใส่เข้ามาเสมอ อย่างเช่น บัตรเครดิตกสิกร แพลทินัม ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตใบแรกของทุกๆ คนที่เลือกใช้ แน่นอนว่าข้อดีย่อมมีมากอย่างการสะสมแต้ม เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทยออนไลน์ทำไมทุกคนถึงเลือกกสิกร?

สาเหตุที่ทุกคนเลือกกสิกรไทยก็เป็นในเรื่องของการบริการ นับได้ว่าเป็นส่วนที่ต้องให้ความสนใจและให้ความสำคัญ เราเชื่อว่าคุณก็เป็นหนึ่งในลูกค้าที่ได้รับการบริการที่ดีจากธนาคารกสิกรไทย เช่นกัน หากมีข้อมูลหรือสงสัยในส่วนไหนสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02 888 8888 ข้อมูลเราหวังว่าคุณจะเข้าใจและเป็นหนึ่งในลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยกันนะ

Scroll to Top