Banks: A-money

สินเชื่อ a money สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย 2023
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับ A-money เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรใครรู้บ้าง?

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ผู้อยู่บ้างหลังในนามของ A-money หรือ เอมันนี่ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โดยบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) เป็นการร่วมลงทุนครั้งสำคัญของทั้งสองบริษัทได้แก่ ไอร่า และ ไอฟุลจนเกิดมาเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)อย่างที่เราทุกคนกำลังอ่านถึงจุดนี้ แน่นอนว่าทั้งสองเป็นการให้บริการทางด้านการเงินที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่นที่มาร่วมลงทุนกันในประเทศไทยด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 1 พันล้านบาทเมื่อปี 2557 ผ่านวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่เติบโตเร็วที่สุดในไทย และพันธกิจที่จะอยู่ร่วมกับสังคมเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่า A-money ไม่ได้เป็นของธนาคารไหนในประเทศไทยเลยแต่มีการสนับสนุนดิจิทัลแพลตฟอร์มออนไลน์จากธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่ชื่อว่า A-money mobile application นั้นเอง หากจะถามว่าเอมันนี่มีผลิตภัณฑ์อะไรที่เด่นชัดก็แน่นอนว่าต้องเป็นในเรื่องของบัตรกดเงินสด A-money ในหัวข้อต่อไปเราจะมาพูดถึงบัตรกดเงินสด A-money ลงลึกไปถึงขั้นตอนในการสมัครออนไลน์ให้รู้กันไปเลย!

บัตรกดเงินสด A-money ดียังไง ทำไมผู้คนถึงต้องเลือกใช้ A-money

เราก็ได้รู้ข้อมูลบริษัทของ A-money กันไปสักเล็กน้อยแล้ว หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักและชูหน้าชูตาในสังคมก็หนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด A-money เพราะบัตรกดเงินสด A-money มีจุดเด่นที่เข้าถึงได้ง่ายมากๆ เราอยากจะบอกว่าเพียงคุณมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 5000 บาท ใช่แล้วฟังไม่ผิดอยู่ที่ 5000 บาทจริงๆ ก็สามารถเข้าถึงบริการใช้งานบัตรกดเงินสด A-money ได้อย่างง่ายแล้ว หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหม ตอบเลยว่าสมัครง่ายมากๆ ไม่ว่าจะสมัครบัตร A-money ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ด้วยการเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ หรือ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ แน่นอนว่าเป็นแอพเดียวที่ครบจบในเรื่องของ A-money จริงๆ สามารถรู้ผลผ่าน A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่แอพ สมัครง่าย อนุมัติไว ก็สามารถรับบัตรได้เลยในทันที แต่อย่าลืมนะว่ามีอัตราและค่าธรรมเนียมในส่วนการกดเงินสดอยู่ การคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี หากมีการชำระที่จะพร้อมปิดบัญชีก็สามารถทำได้ทันทีไม่ต้องรออะไรให้เสียเวลาเลย

 

แอพ A-money มีอะไรดีทำไมถึงต้องเข้าไปสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ

เอาเข้าจริงแล้วการสมัครเอมันนี่ผ่านแอพถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายมากๆ ไม่ใช่แค่ง่ายอย่างเดียวเพราะว่าแอพ A-money ได้ใส่ฟีเจอร์ที่จะทำให้คุณได้ใช้งานบัตรกดเงินสด A-money อย่างสะดวกและสบายแล้ว แน่นอนว่าคุณจะพบกับฟังก์ชันของการใช้งานที่ครอบคลุมทุกโอกาสเลย ไม่ว่าจะชำระเงินผ่านระบบออนไลน์หรือแจ้งยอดที่ต้องชำระ ถอนเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ทั้งการดาวน์โหลดแอพยังไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมอีกด้วยและมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจในการใช้งานทุกโอกาสของการเข้าถึง หากมีข้อสงสัยเบอร์โทร A-money 0-2004-5000 เจ้าหน้าที่พร้อมบริการคุณ!

Scroll to Top