Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

ส่องบริการสินเชื่อ cimb สมัครง่ายได้เงินจริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ซีไอเอ็มบีคืออะไร พาส่องประวัติความเป็นมาของธนาคารซีไอเอ็มบีให้รู้กันไปเลย

ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด มหาชน นี้คือชื่อเดิมของธนาคารซีไอเอ็มบี ก่อตั้งเมื่อปี 2541 เดิมที่มีกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันเป็นผู้ที่ถือหุ้นรายใหญ่ จากนั้นไม่นานเมื่อปี 2551 ซีไอเอ็มบีก็เข้ามาถือหุ้นรายใหญ่แทนและได้ทำการเปลี่ยนชื่อมาเป็นธนาคารซีไอเอ็มบี จำกัด มหาชน หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า CIMB นั่นเอง ซึ่งกลุ่ม CIMB มีความมุ่งเน้นพัฒนาเพื่อที่จะเป็นชั้นนำในระดับอาเซียนอีกทั้งยังต้องการเป็นผู้นำด้านการเงินธุรกิจของอิสลาม ซึ่งธนาคารซีไอเอ็มบีก็มีสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เพื่อเป็นจุดเด่นเพื่อที่จะสร้างรากฐานของความมั่นคงในเรื่องของบุคลากรและที่สำคัญก็คือผลิตภัณฑ์เพื่อลูกค้าบุคคล รายย่อยและธุรกิจ นับตั้งแต่นั้นมาธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ก็ได้มีการแสดงจุดยืนเพื่อที่จะสร้างเครือข่ายชั้นนำตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าในทุกด้านพร้อมกับความน่าเชื่อถือที่จะนำพาประเทศก้าวสู่เวทีโลกในด้านการเงินนั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ที่ส่อถึงธนาคารซีไอเอ็มบีจนเป็นที่รู้จัก

บางครั้งเราอาจคิดได้ว่าธนาคารซีไอเอ็มบีก็คงเหมือนธนาคารทั่วไปที่จำเป็นต้องมีความโดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ อย่างสินเชื่อ CIMB เริ่มจากสินเชื่อส่วนบุคคลเพอร์ซันนอลแคช ที่ไม่ต้องใช้คนค้ำ อีกทั้งยังให้วงเงินอนุมัติมาสูงถึง 5 เท่าของรายได้ที่เรามี หรือจะเป็นสินเชื่อบ้าน CIMB รีไฟแนนซ์ที่จะทำให้อัตราดอกเบี้ยครั้งใหม่ดูคล่องตัวกว่าเดิม หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ให้คุณได้จัดการเงินของคุณอย่างเต็มรูปแบบ ในส่วนข้อดีของสินเชื่อ CIMB ก็ดูเหมือนความง่ายในการขอสินเชื่อ ในการอนุมัติถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์ ข้อเสียก็คงจะเป็นเรื่องของไม่ครอบคลุมความต้องการเท่าที่ควรจะเป็น มาในฝั่งของบัตรเดบิต CIMB บัตรเดบิตที่เริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 15 ปี มีข้อดีมากมายคือสามารถกดเงินสดได้ทั่วโลกและไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีอีกด้วย ซึ่งเราจะบอกไว้ก่อนเลยว่าบัตรเครดิตไม่ได้มีให้บริการจากธนาคารซีไอเอ็มบี จุดเด่นของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จะเป็นในเรื่องของประกันที่มีตัวเลือกความคุ้มครองให้คุณมากมายอีกทั้งยังครอบคลุมความต้องการที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ช่องทางในการติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบี(CIMBTHAI)

เห็นได้ชัดแล้วว่าธนาคารซีไอเอ็มบีถือว่ามีรากฐานที่สำคัญในเรื่องของผลิตภัณฑ์อย่างประกันต่างๆ แน่นอนว่ามันครอบคลุมความต้องการได้เป็นอย่างดี ถึงแม้สินเชื่อและบัตรเครดิตบัตรเดบิต จะมีบริการที่น้อย ก็ทำหน้าที่ในส่วนอื่นได้โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด ช่องทางในการติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีก็สามารถทำได้ที่ CIMB สาขาในห้าง หรือ CIMB สาขา ใกล้บ้านคุณที่เปิดบริการในทุกๆ วัน ผ่านเว็บไซต์ และ CIMB call center 02-626-7777 ได้เลย บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม 

Scroll to Top