แนะนำแอพบัวหลวง ibanking พร้อมมาดูว่าทำธุรกรรมอะไรได้บ้างในตอนนี้

2024บัวหลวง ibanking ทุกธุรกรรมทางการเงินทำได้อยู่ในมือคุณ

ด้วยเทคโนโลยีทางด้านสารสนเทศและทางการเงินที่พัฒนาไปอย่างมากการไปธนาคารเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นอีกต่อไป ตอนนี้ธุรกรรมพื้นฐานหลายอย่างธนาคารกรุงเทพได้จัดการให้สามารถทำผ่านออนไลน์จากบัวหลวง ibanking ได้แล้ว เพื่อลดขั้นตอนในการทำธุรกรรมประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

2567บัวหลวง ibanking ดูแลการเงินส่วนตัวได้จากมือถือและคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง

ibanking คือ บริการการทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์จากธนาคารกรุงเทพ โดยที่บัวหลวง ibanking สามารถจัดการการเงินได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสอบรายการบัญชี เช็กยอดและรายการเคลื่อนไหวในบัญชีได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน สามารถขอธนาคารกรุงเทพขอสเตทเม้นออนไลน์ ได้จากbbl ibankingหรือจะใช้บัวหลวง ibanking ชำระค่าสินค้าและบริการ ด้วยการโอนเงิน การแสกนQRCodeหรือจะเลือกรายการจากข้อมูลในbualuang ibankingก็สามารถทำได้สะดวก นอกจากนั้นบัวหลวง ibanking ยังสามารถโอนเงินได้หลายรูปแบบ โอนไปบัญชีธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารอื่น โอนเงินทันที โอนเงินล่วงหน้า หรือโอนเงินเป็นประจำ รวมไปถึงโอนเงินไปต่างประเทศได้ด้วย ซึ่ง ibanking ธนาคารกรุงเทพ ตั้งใจการทำจัดการด้านการเงินของผู้ใช้งานสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย

บัวหลวง ibankingสมัครใช้งานได้ง่ายแค่เพียงมีบัญชีธนาคารกรุงเทพ

วิธีการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพทำได้ 3 ช่องทางคือว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพเตรียมข้อมูลบัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท พร้อมสมุดบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ หรือสมุดเช็คสำหรับบัญชีเงินฝากกระแสรายวัน ก็สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที ,สมัครบัวหลวง ibanking ที่เครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม ใช้บัตรเอทีเอ็มหรือบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เลือกเมนู “สมัครใช้บริการ” จากนั้น ทำตามคำแนะนำที่ขึ้นบนหน้าจอจนจบขั้นตอน หรือจะไปที่สาขาของธนาคารแล้วขอสมัครบัวหลวง ibankingก็ได้ ไม่ว่าจะวิธีไหนเมื่อได้useridและกำหนดรหัสผ่านแล้วก็สามารถเข้าใช้งาbualuang ibanking loginเข้าแอปของธนาคารและทำธุรกรรมได้ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้เลย

ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมของบัวหลวง ibanking

ธนาคารกรุงเทพได้ให้ความสำคัญกับการทำธุรกรรมออนไลน์เป็นอย่างมาก การใช้ธนาคารกรุงเทพออนไลน์ถือว่าเป็นความสะดวกในขณะเดียวกันเราก็คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ เพื่อการใช้งานบัวหลวง ibankingปลอดภัย ทางธนาคารได้แนะนำการใช้งานว่าไม่กำหนด PasswordหรือMobile PIN ด้วยตัวอักษรหรือตัวเลขเรียงกัน ซ้ำกัน หรือเดาได้ง่าย อย่างหมายเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์รวมถึงให้เปลี่ยนรหัสได้บ่อยตามที่ต้องการได้เพื่อการเดายากของการใช้งาน หากมีผู้อื่นจะเข้าใช้งาน ให้หลีกเลี่ยงการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นบัวหลวง ibankingหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ จากแหล่งอื่นๆ นอกเหนือจาก Apple App Store และ Google Play Store เท่านั้น สามารถติดตั้งแอปพลิเคชั่นป้องกันไวรัสบนโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต โดยเฉพาะที่ใช้งานbbl ibanking ถ้ามีกรณีโทรศัพท์มือถือหายให้สามารถโทรไปที่  1333 เพื่อระงับการใช้บริการชั่วคราวได้ทันที เพื่อให้การใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์ควรใช้งานอย่างระมัดระวังและทำตามที่ทางธนาคารแนะนำจะดีที่สุด

Scroll to Top