Offer Categories: สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย

สินเชื่ออิออนบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน 2023
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
kkp cash now สินเชื่อเงินด่วนสมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 4 แสนบาท
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อปลอดภัยคืออะไรและถูกกฎหมายหรือไม่?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
ใช้ก่อนจ่ายทีหลังบริการผ่อนสินค้าจากทรูมันนี่
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 18-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
ทำความรู้จักกับสินเชื่อชโยก่อนทำการยื่นกู้ (ล่าสุด)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

อยากสมัครสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายต้องรู้อะไรบ้าง

ในยุคนี้การขอสินเชื่อออนไลน์นั้นเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างง่ายดาย แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่านั่นเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย วันนี้เราจะพาคุณมาเก็บเทคนิคการสแกนเพื่อให้เจอการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีถูกกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยของคุณ และได้ดอกเบี้ยต่ำ เพิ่มสภาพคล่อง ไปพร้อมกับสุขภาพทางการเงินที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง

 

สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายคืออะไร

สำหรับสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายนั้นคือ สินเชื่อที่ได้รับการดูแลพร้อมทั้งดำเนินการภายใต้กฎของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะมาพร้อมดอกเบี้ยไม่เกิน 3% ต่อเดือน และไม่เกิน 36% ต่อปี โดยจะเข้าร่วมนโยบาย พร้อมทั้งมีแนวทางส่งเสริมสุขภาพการเงินของประชาชน ดังนั้นการเลือกกู้เงินจากสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพย่อมมาพร้อมความปลอดภัย และช่วยให้คุณได้รับเงินก้อนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเงินกู้นอกระบบอย่างแน่นอน

 

วิธีตรวจสอบว่าเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย

ในตอนนี้มีสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายหลายเจ้าที่น่าสนใจ แต่ก็มีเงินกู้นอกระบบหลายเจ้าเช่นกันที่เลือกใช้ช่องว่างเพื่อหลอกลวงคุณ ดังนั้นวิธีการตรวจสอบว่าสินเชื่อที่คุณกำลังสนใจนั้นเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายถูกกฎหมายหรือไม่ มาดูกันเลย

  1. ค้นหาจากธนาคารแห่งประเทศไทย

ทางธนาคารแห่งประเทศไทยนั้นจะมีรายชื่อของสถาบันการเงินทั้งที่เป็นธนาคาร และเอกชนที่ผ่านมาตรฐานสินเชื่อถูกกฎหมาย พร้อมทั้งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลเอาไว้ให้คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อได้

  1. ดอกเบี้ยยุติธรรม

เรื่องนี้ถือว่าเป็นประเด็นหลัก เพราะดอกเบี้ยที่ไม่เกินกว่ากฎหมายกำหนดนั้นช่วยให้คุณสามารถได้เงินก้อน และมีความสามารถที่จะชำระหนี้คืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยถ้าเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีอาจมาพร้อมดอกเบี้ยที่สูงกว่าเหล่าสินเชื่อที่มีหลักประกัน

  1. เจรจาได้

ในกรณีที่คุณอาจผิดนัดชำระหนี้ หรือมีปัญหาติดขัดสถาบันการเงินที่เป็นการยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมายนั้นจะให้คุณสามารถเข้าไปเจรจาเพื่อหาแนวทางการชำระหนี้ที่ดีที่สุดในสถานการณ์นั้นได้ ทำให้เครดิตทางการเงินของคุณไม่เสียหาย และยังไม่มีการข่มขู่ที่อันตรายอีกด้วย

 

ข้อเสียของการไม่ได้สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย

แน่นอนที่สุดเลยว่าเงินกู้นอกระบบ หรือแหล่งที่ไม่ใช่สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายนั้นจะมาพร้อมความง่ายดายในการขอกู้ และมักใช้คำว่าสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรเข้ามาล่อใจ แต่ข้อเสียของเงินกู้นอกระบบมีอะไรบ้าง มาดูกัน

  • ดอกเบี้ยแพง

เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมายมีการกำหนดให้เป็นไปอย่างยุติธรรม แต่เงินกู้นอกระบบกำหนดตามความต้องการของเจ้าหนี้ ซึ่งบางแห่งสูงถึง 20% ต่อเดือนเลยทีเดียว รวมทั้งยังมีการเก็บเป็นรายวันอีกด้วย

  • อันตราย

ถ้าคุณไม่สามารถใช้หนี้ได้การทวงหนี้ย่อมเกิดขึ้น แต่สำหรับเงินกู้นอกระบบนั้นอาจมาพร้อมวิธีการทวงที่เป็นอันตรายต่อชีวิต ทรัพย์สิน และยังอาจสร้างความรบกวนให้กับคนรอบตัวของคุณอีกด้วย

  • เงื่อนไขเอาเปรียบ

เมื่ออนุมัติเร็ว ไม่ตรวจสอบอาชีพหรือสถานะทางการเงินอย่างเข้มงวดเหมือนแบบถูกกฎหมาย ก็มักมาพร้อมสัญญาที่ทำให้คุณเสียเปรียบ ถ้าไม่อ่านให้ดี หรือรู้ไม่ทันอาจเกิดความเสียหายตามมาอย่างคาดไม่ถึงได้

  • อาจเป็นมิจฉาชีพ

บางแห่งอาจให้คุณโอนค่าธรรมเนียมการกู้ หรือบังคับให้ส่งยอดโดยที่คุณยังไม่ตกลงยืม ทั้งหมดเป็นกลลวงจากมิจฉาชีพ ดังนั้นต้องระวังเอาไว้ให้มากขึ้น

ถ้าคุณสามารถเข้าถึงสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายขอแนะนำว่าให้เลือกแบบนี้ดีกว่า เพราะปลอดภัยในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มสมัครลงทะเบียนออนไลน์ ไปจนถึงการชำระเงินคืน แถมยังมีเจ้าหน้าที่ไห้สอบถาม พร้อมทั้งให้บริการอย่างเป็นระบบอีกด้วย

Scroll to Top