รีวิวแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้า ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่หมุนเงินไม่ทันล่าสุด

2024 บริการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าทำได้เพียงรับเงินเดือนผ่านธนาคารและผูกบัญชีแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้า 

หลายคนได้ยินว่าสามารถเบิกเงินล่วงหน้าผ่านแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้าก็มีความสงสัยว่าทำได้จริงไหม แจ้งได้ว่าสามารถทำได้ ถ้าเรามีปัญหาด้านการเงินต้องการเบิกเงินฉุกเฉิน เงินไม่พอใช้ รอเงินเดือนออกสิ้นเดือนไม่ไหวต้องการเงินมาใช้ก่อน ถ้าเรารับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารด้วยระบบเงินเดือนpayrollของบริษัท มีหลายแอพได้ให้บริการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้ ทำให้ปัญหาเรื่องหมุนเงินไม่ทันสามารถแก้ไขได้

2567แอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้ามีที่ไหนให้บริการบ้างและมีเงื่อนไขอย่างไร

การขอเบิกเงินเดือนล่วงหน้าผ่านแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้านั้น สะดวกเป็นอย่างมากเราสามารถยืมเงินเดือนล่วงหน้าได้โดยไม่ต้องทำเรื่องผ่านฝ่ายบุคคลของบริษัท ทำเรื่องเบิกเงินบนแอพที่ให้บริการออนไลน์ได้เลย โดยที่แอพที่ให้บริการนั้นมีอยู่หลายที่ 

แอพ finn เบิกเงินเดือนล่วงหน้า : เป็นอีกบริการทางการเงินที่น่าสนใจนายจ้างสามารถลงทะเบียนเพื่อใช้บริการจัดการระบบเงินเดือนกับ finn ได้ หลังจากนั้นการจัดการทางการเงินต่าง ๆ ก็จะเป็นเรื่องง่ายและสามารถใช้บริการแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้าถ้าต้องการเบิกเงินฉุกเฉินจากเงินเดือนได้อีกด้วย

แอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้า ewa : เป็นอีกบริการทางการเงินที่ทำโดยการผูกบัญชีเงินเดือนกับแอพหลังจากนั้นก็จะสามารถเบิกเงินล่วงหน้า แต่เมื่อเงินเดือนเข้าก็จะถูกหักเงินออกจากบัญชีธนาคารอัตโนมัติ โดยEWA นั้นถือว่าเป็น starup ด้านการเงินที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก

จะเห็นได้ว่าแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้าเป็นการให้บริการจาก startup ด้านการเงินถ้าเป็นบริการของธนาคารโดยตรงจะมีบางธนาคารที่ให้บริการเช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ที่เปิดบริการชื่อว่ามีตังค์ สามารถเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้ผ่านแอพของธนาคาร ในส่วนเบิกเงินเดือนล่วงหน้ากรุงไทยยังไม่มีให้บริการ แต่สามารถทำได้ถ้าผูกบัญชีธนาคารเข้ากับแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้า

ตัวอย่างการขอเบิกเงินล่วงหน้าด้วยการใช้แอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้า

สำหรับใครที่สนใจอยากจะใช้บริการแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้านั้น ขอยกตัวอย่างการใช้งานให้พอได้เห็นภาพ ก็คือผู้ที่จะเบิกเงินล่วงหน้าผ่านแอพได้จะต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น จากนั้นต้องผูกบัญชีเข้ากับแอพแล้วดำเนินการตามขั้นตอนที่แอพกำหนดไว้ เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว ก็จะสามารถยืมเงินเดือนล่วงหน้าผ่านแอพได้ ก็จะเหมือนการเบิกเงินล่วงหน้าลงบัญชีไว้ พอถึงเวลาเงินเดือนเข้าบัญชีธนาคารที่เราผูกไว้แล้วแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้าก็จะตัดเงินเราจากบัญชีธนาคารที่ใช้รับเงินเดือนโดยอัตโนมัติ ก็เป็นอีกวิธีสำหรับใครที่หนี้เยอะหมุนเงินไม่ทันสามารถมีเงินมาใช้จ่ายก่อนได้

รีวิวการใช้งานแอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้า

จากการที่ได้ดูข้อมูลเบิกเงินเดือนล่วงหน้า pantipได้พูดถึงการใช้บริการกันว่า มีคนใช้งานได้จริงก็จะมีปัญหาการใช้งานเรื่องการตัดเงินผ่านบัญชีเกิน หรืออยากจะถอนการผูกบัญชีจะทำอย่างไร ซึ่งการใช้แอพเบิกเงินเดือนล่วงหน้านั้น มักจะเป็นบริการจากบริษัทเทคโนโลยีทางด้านการเงินไม่ใช่ธนาคารหรือสถาบันการเงิน ไม่มีการคิดดอกเบี้ยแต่อาจจะมีเรื่องค่าธรรมเนียมในการใช้บริการต่าง ๆ ถ้าอยากใช้บริการแนะนำให้ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนจะใช้บริการ

Scroll to Top