Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่อรวมหนี้ 2567 กับธนาคารไหนดีเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินได้ถึงวันไหน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารประชาชนดีอย่างไร?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 1% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 แสนบาท
สนใจสมัครกู้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ส่องประวัติธนาคารออมสิน พร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจ

ธนาคารออมสิน(Government Savings Bank) มีประวัติมาอย่างยาวนานในช่วงรัชกาลที่ 6 โดยพระมงกุฎเกล้า ด้วยความตั้งใจที่จะมีคลังรักษาทรัพย์สินและส่งเสริมให้ประชาชนในสมัยนั้นรู้จักการเก็บออม ก่อนจะมาเป็นชื่อธนาคารออมสิน ก่อนหน้านั้นได้มีชื่อที่เรียกกันว่าคลังออมสิน และในปี 2489 ก็ได้นำคำว่าธนาคารมาไว้ข้างหน้าเป็นชื่อที่เรียกกันจนถึงทุกวันนี้และได้ทำการให้บริการเปิดอย่างเต็มรูปแบบเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2490 ต่อมาในปี 2509 ก็ได้มีการเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถนนพหลโยธิน เพื่อเป็นจุดสำคัญที่ให้บริการแก่ประชาชนในเรื่องของการออมและดำเนินการในเรื่องนี้จนมาถึงปัจจุบัน ทุกคนคงจะทราบกันดีว่า Government Savings Bank หรือ ธนาคารออมสิน gsb ได้มีการส่งเสริมการออมมาโดยตลอดหากเราเป็นเคยเป็นเด็กเราก็จะได้รับกระปุกออมสินที่สวยงามและน่ารัก ในกิจกรรมของโรงเรียนที่มีการจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการออม ที่สำคัญเลยคือการยืนเคียงข้าประชาชนในทุกวิกฤตไม่ว่าจะเป็น โควิด-19 น้ำท่วม พื้นที่ประสบอุทกภัย ต่างๆ ณ จุดนี้ถือว่าออมสินทำได้ดีมาโดยตลอด

เข้าสู่ยุคสังคมออนไลน์กับธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb

ปัจจุบันนี้ก็นับได้ว่าเรากล่าวเข้าสู่ยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างเต็มตัวแล้ว ซึ่งธนาคารทุกธนาคารรวมถึงธนาคารออมสินก็ต้องมีการแข่งขันในเรื่องของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะการให้บริการธนาคารผ่านแอพอย่างแอพธนาคารออมสิน หรือ mymo อย่างที่ทุกคนรู้จัก การที่มีบริการผ่านแอพธนาคารออมสินถือว่าเป็นหนึ่งจุดขายที่สำคัญในเรื่องของการทำธุรกรรมทางด้านการเงินไม่ว่าจะโอนจ่าย ชำระสินค้า สแกน เติมเงิน จ่ายบิล ลงทุน ซื้อประกัน ทุกอย่างที่ทำได้ผ่านธนาคารเหมือนจะเข้ามาอยู่ในแอพเสียหมดถือว่าเป็นหนึ่งข้อดีในการทำธุรกรรมที่สะดวกตอบโจทย์สมัยใหม่เอามากๆ อีกหนึ่งช่องทางการให้บริการก็จะเป็นเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หากมีสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินใหม่ๆ ก็จะคอยลงทะเบียนได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ซึ่งจะมีข้อมูลสินเชื่อที่ครบทุกองค์ประกอบเลยทีเดียว

ความสำเร็จที่เป็นรากฐานสำคัญของธนาคารออมสิน กับช่องทางติดต่อที่เข้าถึงได้ง่าย

ดูเหมือนในปี 2567 ธนาคารออมสินเองจะได้รับรางวัลธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยแห่งปี 2567 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่สำคัญสำหรับธนาคารออมสินเลยก็ว่าได้ เพราะการได้รับรางวัลเป็นการการันตีในเรื่องของผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้ารายย่อยหรือที่เราเรียกกันว่าสินเชื่อ sme เป็นการครองตำแหน่งไว้อย่างยาวนานถึง 8 ปีด้วยกัน ด้วยผลโหวตจากผู้ชมที่เข้ามาร่วมงาน Money expo จะจัดขึ้นในทุกปีมีธนาคารเข้าร่วมอย่างมากมายเพื่อโชว์ศักยภาพในการทำงานและจุดเด่นที่น่าจับตามอง ทั้งนี้หากจะถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง ซึ่งออมสินจะเปิดให้บริการแก่ประชาชนตั้งแต่เวลา 09.00 จนถึง 15.00 ส่วนในห้างก็ตามเวลาที่ห้างเปิดทำการจนถึง 17.00 ธนาคารก็จะทำการปิดให้บริการแล้ว หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02 299 8000 ได้เลย

Scroll to Top