Banks: kbj capital

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สมัครสินเชื่อแคชจอยรับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ส่องที่มาของ kbj capital น้องใหม่ในวงการอย่าง kbj มีอะไรที่ต้องลิ้มลอง

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2564 เกิดเหตุการณ์ครั้งสำคัญและถือได้ว่าเป็นปีที่ให้กำเนิดบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด หรือ kbj capital ขึ้นมาเลยก็ว่าได้ KB Kookmin คือหนึ่งเดียวในบริษัทบัตรเครดิตสัญชาติเกาหลีที่มารวมลงทุนกับ Jaymart ด้วยทุนที่มากกว่า 650 ล้านบาทและในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ก็ได้มีการเปิดตัว kbj capital และเปิดตัวสินเชื่อแคชจอย ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ และ สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือ นับได้ว่าเป็นปรากฏการที่ผนึกกำลังครั้งสำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะมีบริษัทอันดับ 1 ในเกาหลีด้านธุรกิจบัตรเครดิต และ Jaymart ในประเทศไทยที่มีดีเรื่องของการผ่อนโทรศัพท์ ด้วยทั้งหมดนี้ก็ได้ชูจุดเด่นในเรื่องของการบริการที่รวดเร็วในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อแคชจอยที่สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์แล้วรอฟังผลการอนุมัติที่ไม่กินเวลาเราไปอย่างเนิ่นนาน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังมีความโดดเด่นเฉพาะตัวมีโปรโมชั่นในการสมัครให้คุณได้รับของรางวัล kashjoy สาขา ที่ครอบคลุมการบริการถึง 23 สาขาถึงอาจจะยังไม่ทั่วประเทศแต่รับรองได้เลยว่าอีกไม่กี่ปีมีจำนวนสาขาที่เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน วิสัยทัศน์ของทาง kbj คือการมุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่บ่งบอกถึงเคบีเจ แคปปิตอล

ผลิตภัณฑ์ส่อถึงการให้บริการของ kbj capital ที่เด่นชัด

ผลิตภัณฑ์เป็นตัวชูโรงที่ทำให้ทุกสถาบันทางการเงินหรือกระทั่ง Non-bank เป็นที่รู้จักกันในชั่วข้ามคืน อย่าง kbj capital เองก็มีความโดดเด่นในด้านนี้โดยเฉพาะการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อหมุนเวียนที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ชูความเป็นตัวเองด้วยการไม่ใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกัน อีกทั้งดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกจ่ายแบบฟินๆ ผ่อนชำระก็ทำได้ง่ายมากๆ หากอยากเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายของชีวิตประจำวันแล้วล่ะก็ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ตอบโจทย์อย่างเห็นได้ชัด ทว่าอยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ก็มีสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์ที่จะทำให้คุณเข้าใกล้ฝันที่เป็นจริงได้ สามารถสมัครผ่อนโทรศัพท์มือถือกับเจมาร์ท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอทีสายไหน ก็ผ่อนได้ง่ายๆ ไม่มีอะไรยุ่งยากอย่างแน่นอน หากต้องการเงินทุนมีรถก็สามารถนำมาจำนำทะเบียนรถกับทาง kbj capital ได้พร้อมทั้งรีไฟแนนซ์แบบไม่โอนเล่มทำให้คุณได้ทั้งเงินอีกทั้งยังสามารถขับรถใช้งานได้ตามปกติเลย ทั้งหมดนี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ตามแบบอย่างแนวคิดใหม่ด้านการให้บริการรับรองได้ว่าเคบีเจ แคปปิตอล มีให้คุณเห็นจริงๆ

ช่องทางการติดต่อ kbj capital พร้อมกับสาเหตุที่ควรเลือกสินเชื่อแคชจอย

เห็นไหมล่ะว่าสินเชื่อแคชจอยจาก kbj capital มันน่าใช้งานยังไง หนึ่งเลยคือความพร้อมในด้านการให้บริการถึงจะเป็นน้องใหม่ก็จริงแต่แน่นอนว่าใจไม่เล็กนะครับ ทุกโอกาสของการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในนาทีนี้ต้องยกให้กับ kbj capital จริงๆ สำหรับใครที่ถามหาว่าเอ่อมันดีหรือเปล่าเราก็อยากให้คุณเข้าไปศึกษาหรือดูความคิดเห็นของชาวเน็ตได้ที่เคบีเจแคปปิตอล pantip หากสงสัยในข้อมูลอยากสอบถามเพิ่มเติมแคชจอยโทรได้ที่ 1258 ผ่าน call center พร้อมให้บริการ

Scroll to Top