Banks: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งบริการเงินกู้ผ่อนสบายในปี 2024
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 17-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 45,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง ที่มีที่ไปของบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล

บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ก็ได้ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 30 ปี สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานด้วยการทำการอย่างเป็นระบบและมีการพัฒนามาโดยตลอด จนกระทั่งในปี 2559 เป็นปีของบริษัทเฮงลิสซิ่งที่เปิดอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่นั้นมาก็คอยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเพื่อคนท้องถิ่น ได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ดีและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งหนึ่งในบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการเงินที่ถูกกฎหมายมีการกำกับดูแลการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยการบริการในสินเชื่อทุกประเภทนั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกำหนดแล้วมั่นใจได้เลยว่าเชื่อถือได้อย่างจริงจัง สำหรับเงินด่วนเฮงลิสซิ่งเองมีบุคลากรที่มุ่งเน้นการพัฒนาอย่างสมบูรณ์แบบความเป็นมืออาชีพที่พร้อมดูแลกลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าอย่างคุณนับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีที่สมควรทำ ภายใต้วิสัยทัศน์ “ผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่นิยมชมชอบของลุกค้าแต่ละท้องถิ่น” ส่อให้เห็นหลักการให้บริการผ่านกลุ่มเป้าหมายที่อาจจะเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ยากนั้นเอง

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเฮงลิสซิ่งมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ทำไมบริษัทเฮงลิสซิ่งจึงมีเอกลักษณ์ที่เด่นเฉพาะตัว

การมองหาเอกลักษณ์เป็นสิ่งที่สำคัญในทุกๆ เรื่องเพื่อชูความเป็นตัวเองออกมาให้ดีที่สุดถือว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งทำหน้าที่ในจุดนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี ประเภทสินเชื่อจากทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวชูรสชาติของเฮงลิสซิ่งได้เป็นอย่างดี ความต้องการในเรื่องไหนมองขาดได้เลยว่ามีครบทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถยนต์มือสองจัดไฟแนนซ์รถเหมาะกับผู้ต้องการรถยนต์คันแรกราคาเบาๆ สินเชื่อรถแลกเงินเหมาะกับผู้ที่มีรถต้องการหาเงินทุนแต่ยังมีรถใช้ต่อ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อผู้ประกอบการรายเล็กๆ ที่กำลังมองหาเงินทุนหมุนเวียน อื่นๆ อีกเพียบที่มีบริการผ่านบริษัทเฮงลิสซิ่ง แน่นอนว่าเงินด่วนเฮงลิสซิ่งปัจจุบันนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างร้อนแรงด้วยสาเหตุผมจากหลายปัจจัยที่ผู้คนต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ทำได้ง่าย มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งหรือเยอะจนเกินไป อีกทั้งการอนุมัติที่รวดเร็ว พร้อมกับการอยู่บนบรรทัดฐานของกฎหมายที่คุ้มครองผู้บริโภคทำให้เกิดความมั่นใจและความน่าเชื่อถือได้โดยง่าย

 

ช่องทางการติดต่อบริษัทเฮงลิสซิ่ง เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาที่ไหนบ้าง

หากจะถามว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา นับได้เลยทั่วประเทศครอบคลุมในแต่ละพื้นที่กว่า 830 สาขา แต่ละสาขาจะมีเวลาเปิดปิดอยู่ที่ตั้งแต่ 8.00-17.00 จะหยุดทำการในทุกๆ วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับช่องทางในการติดตามข่าวสารก็สามารถทำได้ทุกช่องทางบนโลกออนไลน์ ซึ่งเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่จะตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ที่มีรากฐานความสำคัญในเรื่องของวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม สามารถเข้าไปติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง02-1539587 หรือ 1361 ได้เช่นกัน

Scroll to Top