Banks: ธนาคารยูโอบี

สนใจสมัครสินเชื่อ icash จากธนาคาร uob
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
สินเชื่อ uob บริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

ส่องประวัติของธนาคารยูโอบี พร้อมกับการบริการที่เด่นชัด

หนึ่งในธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกก็คือธนาคารยูโอบี ซึ่งธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่มีการมุ่งเน้นพัฒนาเป็นธนาคารชั้นนำในระดับภูมิภาค ธนาคาร uob มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2478 กระทั่งการสร้างรากฐานความมั่นคงที่แข็งแกร่งนับตั้งแต่นั้นมาจนขยายสาขาไปได้ในประเทศแถบภูมิภาคได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จีน และ ประเทศไทย มีสำนักงานกว่า 500 แห่งทั่วโลกกว่า 19 ประเทศ รวมถึงโซนยุโรปและอเมริกาเหนือนั้นเอง ธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ประเทศไทยดูเหมือนเมื่อปีที่แล้วพึ่งจะทำการเปิด ธนาคาร uob pla za bangkok เป็นหนึ่งในอาคารสำนักงานใหญ่ที่โดดเด่นเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแล้วความมั่นใจให้กับประชาชนคนไทยทุกคนได้ตระหนักว่านี้แหละ ธนาคาร uob กำลังจริงจังกับคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย ถือได้ว่าเป็นอาคารต้นแบบของการพัฒนามุ่งเน้นสิ่งใหม่ๆ สร้างนวัตกรรมทางด้านการเงินที่ตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าได้ดีเป็นอย่างมาก บริการทางด้านการเงินที่เราพูดถึงนั้นพูดได้เต็มปากเลยว่ามันครบรสทุกรูปแบบแล้วจริงๆ อีกทั้งยังมีการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นี้ถือได้ว่าเป็นความเด่นชัดที่เราไม่ควรมองข้ามจริงๆ

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารยูโอบี ที่ส่อถึงการบริการในทุกรูปแบบ

ข้อมูลธนาคารยูโอบีเราก็พอจะรู้แล้วว่ามีต้นตอและที่มาเป็นยังไง ความโดดเด่นเฉพาะตัวที่จะนำพาธนาคารก้าวเข้าสู่ยุคสังคมออนไลน์อย่างเต็มตัวผ่านธุรกรรมทางด้านการเงินที่หลากหลาย รวมถึงธนาคารยูโอบีเปิดบัญชี ซึ่งเราทุกคนสามารถเปิดบัญชี uob ได้ผ่านแอพ uob เราขอบอกเลยว่ามีชั้นตอนที่ง่ายเอามากๆ สามารถทำทุกขั้นตอนได้ด้วยตัวเองกระทั่งการยืนยันตัวตนเพื่อเข้าสู่ระบบของการใช้งาน ฟีเจอร์ภายในแอพมีความทันสมัยและตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่นเอามากๆ นอกจากการเปิดบัญชี uob ก็จะมีสินเชื่อยูโอบี สินเชื่อส่วนบุคคลที่ทำได้ทั้งพนักงานประจำแล้วเจ้าของกิจการอาชีพอิสระต่างๆ แน่นอนว่าขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีมีความโดดเด่นอย่างมาก มีการพิจารณาสินเชื่อถึงรูปแบบของความเหมาะสมอย่างแท้จริง ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ในทุกธนาคารก็คือ บัตรเครดิต ซึ่งธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตน่าสนใจมากๆ การใช้งานสามารถตอบโจทย์ได้ในทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะการใช้จ่ายที่สามารถเปลี่ยนเงินของคุณให้เกิดความคุ้มค่าที่มากกว่าได้เลย

รางวัลความสำเร็จของธนาคารยูโอบีพร้อมกับช่องทางในการติดต่อธนาคาร uob

รางวัลเป็นตัวการันตีในการบริการภายใต้ผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด ในปี 2567/2024 ธนาคารยูโอบีพึ่งจะคว้ารางวัล Best esg solution ตอกย้ำความสำเร็จในปี 2024 ได้เป็นอย่างดีในฐานะผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่มีนวัตกรรมในรูปแบบใหม่ๆ การตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินของกลุ่มลูกค้าในแบบใหม่ๆ ที่นำเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานทุกอย่างแบบลงตัวที่สุดทั้งยังให้ความสำคัญกับสังคมและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย รางวัลนี้ถือว่าธนาคารยูโอบีควรได้รับมันอย่างยิ่ง เนื่องจากการพัฒนาที่เราเห็นได้เด่นชัดมาโดยตลอดนั่นเอง สำหรับช่องทางในการติดต่อก็สามารถติดต่อผ่านสาขาของธนาคาร uob ในห้างได้เลย บริการทุกวัน หากไม่สะดวกก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ได้ที่ 0 2344 9555 ได้เช่นกัน

Scroll to Top