Banks: ธนาคารกรุงศรี

ร้าน jaymart ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 30% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
สมัครบัตรสแนปแคชดีอย่างไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท
สมัครสินเชื่อกรุงศรีวันนี้รับวงเงินให้กู้สูงสุด 2 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

เปิดประวัติธนาคารกรุงศรีกับการบริการที่น่าจดจำและธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษชื่อว่าอะไร?

จังหวัดพระนครศรีอยุทธยาเป็นฐานที่มั่นหรือให้กำเนิดธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา(Bank of Ayudhya Public Company Limited BAY) อย่างที่เราทุกคนรู้จัก ธนาคารกรุงศรีได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 ต่อมาในปี 2520 ก็ได้นำเข้าตลาดหลักทรัพย์ อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์โดยตรง ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศในเรื่องของสินเชื่อ สินทรัพย์ รวมถึง เงินฝาก อีกทั้งยังเป็นธนาคารที่ให้บริการในชนิดที่เรียกว่าครบวงจรของความต้องการ ในปัจจุบันเพื่อรองรับการเติบโตของกลุ่มคนและสังคมที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ในช่วงที่ผ่านมาธนาคารกรุงศรีอยุธยา(Krungsri Bank) เองก็ได้มีการวางรากฐานที่จะพัฒนาบุคลากรในองค์กรมาโดยตลอด การพัฒนาที่เป็นไทม์ไลน์สำคัญของธนาคารกรุงศรีอยุธยาเริ่มที่ปี 2550 จีอีมันนี่ บริษัทที่ได้รับการการันตีว่าเป็นชั้นนำในเรื่องสถาบันการเงินเพื่อรายย่อยเข้ามาร่วมหุ้นทางธุรกิจ 2551 ได้เข้าซื้อธุรกิจของ จีอี แคปปิตอล และได้ทำการดำเนินธุรกิจเปลี่ยนชื่อมาเป็น อยุทธยา แคปปิตอล ปี 2552 เกิดเหตุการณ์มากมายในการเข้าซื้อกิจการและหุ้น เพื่อการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านไปมากระทั่งปี 2560 ธนาคารกรุงศรีได้คัดเลือกจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้เป็นหนึ่งในธนาคารที่สำคัญในการพัฒนาเสถียรภาพและการพัฒนาอุตสาหกรรมธนาคารพาณิชย์ มีส่วนสำคัญใยการพัฒนาประเทศไทยเรื่องเศรษฐกิจ 

บริการในด้านผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของธนาคารกรุงศรี

ผลิตภัณฑ์คือหนึ่งปัจจัยที่สำคัญเพื่อรองรับการเติบโตของฐานลูกค้าเดิมและฐานลูกค้าใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกรุงศรีสามารถขอสินเชื่อที่ต้องตอบโจทย์ต่อกลุ่มลูกค้าทั้งใหม่และเก่าเพื่อตอบสนองตามความต้องการที่ได้เปลี่ยนแปลงไปตามยุคตามสมัย บัตรเครดิตหนึ่งในเหตุผลที่ธนาคารแต่ละธนาคารในประเทศไทยมีการแข่งขันอย่างสูง เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิตกรุงศรีต้องชูโรงความน่าสนใจออกมาให้เยอะ โดยเฉพาะการที่ต้องตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามความเหมาะสมของแต่ละช่วงวัยได้ กระทั่งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพกรุงศรีหรือเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ อย่างที่ทุกคนทราบว่าการให้บริการผ่านแอพหรือดิจิทัลแบงก์กิ้งถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญและจุดขายโดยธรรมชาติที่ทุกธนาคารรวมถึงธนาคารกรุงศรีต้องงัดไม้เด็กเพื่อมัดใจฐานลูกค้าเก่าและใหม่ได้ แอพธนาคารกรุงศรีขึ้นชื่อว่ามีบริการทุกอย่างแบบลงตัวและครบวงจร ถือได้ว่าทำออกมาได้น่าสนใจเอามากๆ 

ตอกย้ำความน่าเชื่อถือกับธนาคารกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีดีไหมเราไปหาคำตอบกัน

ตอกย้ำกับความน่าเชื่อถือและความสำเร็จ ปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีร่วมกับ “MUFG” หนึ่งในกลุ่มธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกของประเทศญี่ปุ่น ได้มีการร่วมมือกับ Krungsri Bank เพื่อตอกย้ำในด้านการบริการเป็นหลัก ส่งเสริมศักยภาพทางด้านการเงินภาพรูปแบบที่ครบวงจรกว่าที่ผ่านๆ มาเพื่อต่อยอดการก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกนั้นเอง ปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีสาขามีมากกว่า 600 แห่งทั่วประเทศ สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีผ่านสาขาให้บริการใกล้บ้านคุณหรือผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดกี่โมง ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง เปิดตั้งแต่ 08.30 จนถึง 17.30 ตามเวลาทั่วไปได้เลย

Scroll to Top