Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 คืออะไรเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
เมืองไทยสินเชื่อด่วนคืออะไรและอนุมัติง่ายไหม?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท

ส่องประวัติก่อนจะมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ทำไมเมืองไทยแคปปิตอลถึงได้รับความนิยมอย่างนี้?

บริษัท ดี เอส ลิสซิ่ง จำกัด คือชื่อเดิมของเมืองไทยแคปปิตอลภายหลังการก่อตั้งก็ได้เปลี่ยนมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 ซึ่งมีเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตบางพลัดในกรุงเทพมหานคร นับตั้งแต่นั้นมาก็ได้ดำเนินธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์หรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสองผ่านผู้จัดจำหน่ายในเขตภาคเหนือและพิษณุโลก ตั้งแต่นั้นก็ได้มองเห็นแล้วว่ามีผู้คนเข้ามาใช้บริการกันมักหน้าหลายตาเป็นจำนวนมากบ่อยครั้งเป็นอาชีพเกษตรกร พนักงานประจำ และ อาชีพอิสระ จากนั้นจึงเพิ่มโอกาสการเข้าถึงด้วยสินเชื่อรถยนต์เพื่อต่อยอดฐานลูกค้าเดิมที่ผ่อนครบกำหนดได้มีอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ จากนั้นก็เพิ่มสินเชื่อเพื่อการเกษตรเข้ามาเพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญต่อการประกอบอาชีพนี้เป็นหลัก ในปี 2544 ดูเหมือนบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ทำการปิดสินเช่าซื้อลงด้วยเหตุผลที่ว่าผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตโดยตรงหันมาทำธุรกิจด้านนี้แทน แน่นอนว่าต้องเกิดการแข่งขันอย่างสูงแต่ปัจจุบันนี้เมืองไทยแคปปิตอลไม่ได้หยุดการพัฒนาลงแม้แต่น้อย ยังมีการเพิ่มจำนวนสาขาขึ้นเรื่อยๆ มากกว่า 7000 สาขาทั่วประเทศแล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงวิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอล

เราก็ได้รู้ข้อมูลบริษัทกันไปคร่าวๆ แล้ว วิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอลก็คือการเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ซึ่งจะสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่เราเห็นได้ชัดไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อหรือเมืองไทยไฟแนนซ์ สินเชื่อแบบใช้หลักประกันและสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักประกันนั้นเอง แน่นอนว่าสินเชื่อที่โดดเด่นจะเน้นไปทางสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท เอาเป็นว่าความต้องการของคุณเป็นแบบไหนเราเชื่อว่าเมืองไทยแคปปิตอลจัดหาจัดสรรให้ได้หมด นอกจากนี้จากวิสัยทัศน์ที่ได้กล่าวไป แน่นอนแล้วว่าเป็นบริษัทสินเชื่อที่ดีมาโดยตลอดอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่ให้ความสำคัญต่อกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการรายเล็กๆ ที่ต้องการเงินทุนและที่ยืนในสังคมได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000 ที่เรารู้จัก แน่นอนการบริการจะสร้างรากฐานที่ดีให้กับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน จนมาถึงทุกวันนี้

ช่องทางในการเข้าถึงเมืองไทยแคปปิตอลติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

เรียกได้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลถือว่าเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเอามากๆ แน่นอนสำหรับช่องทางในการเข้าถึง ปัจจุบันนี้นับได้ว่าเป็นปีที่ดีสำหรับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้มีสาขานับรวมกว่า 7000 สาขาแล้ว ไม่ว่าจะในตัวเมืองที่สำคัญหรือชุมชนที่มีตลาดผู้คนมักหน้าหลายตาสัญจรไปมาต่างก็เคยเห็นกันมาบ้าง หากคุณต้องการตำแหน่งที่ชัดเจนบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันเสิร์ชเข้าไปแล้วจะเจอแน่นอน ฉะนั้นแล้วการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเรื่องที่ง่าย แต่สิ่งที่สำคัญเลยก็คือการชำระเงินให้ตรงงวดเพื่อที่จะได้ไม่พลาดอะไรดีๆ ไปเช่นเดิม!

Scroll to Top