ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร

ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร

สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

วิธีการผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร มีโปรโมชั่น และมีเงื่อนไขการสมัครอย่างไร

ปัจจุบันการเลือกใช้บริการผ่อนสินค้า IT ต่างๆ หลายคนมักจะเลือกใช้บริการจาก Banana Shop สำหรับคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana ซึ่งจะเป็นรูปแบบของการสมัครง่ายไม่มีบัตรเครดิตก็ลงทะเบียนได้ และกับคนที่ต้องการจะผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร ซึ่งก็ใช้ได้กับไอโฟนทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน 11 บานาน่าผ่อนสบายๆ หรือจะเลือกผ่อนไอโฟน 13 บานาน่า ก็มีโปรโมชั่นให้เลือกใช้บริการได้หลากหลาย โดยจะเงื่อนไขการลงทะเบียน และคนที่อยากจะสมัคร จะต้องทำอย่างไร 

แนะนำวิธีผ่อนโทรศัพท์ banana จะผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิตได้ไหม ทำอย่างไร 2024

ผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต มีข้อดีไหม และมีขั้นตอนอย่างไร

สำหรับหลายๆ คนที่ยังไม่เคยมีบัตรเครดิต หรือบัตรผ่อนสินค้าต่างๆ โดยทางผู้ใช้งานมือถือที่ต้องการจะผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิตจะต้องทำรายการอย่างไร จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร โดยถ้าหากจะผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิตจะทำได้ไหม และจะมีเงื่อนไขอย่างไร และมีดอกเบี้ยเท่าไหร่ ซึ่งนอกจากจะผ่อนไอโฟนกับบานาน่ายังมีบริการผ่อนได้กับอุปกรณ์ IT ต่างๆ ที่ภายใน Banana Shop ที่มีให้เลือกซื้อหรือเลือกผ่อนชำระกับยอดผ่อนต่อเดือนแบบสบายๆ เพื่อที่จะได้อุปกรณ์ต่างๆ ได้นำไปใช้ในการทำงาน และเหมาะกับผู้สมัครที่ไม่มีบัตรเครดิต มีรายได้ไม่สูงที่ไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนสินค้าได้

เงื่อนไขของการลงทะเบียนผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต 2567

จะเป็นรูปแบบการลงทะเบียนที่จะรู้ผลได้ภายในเวลาไม่นาน หรือเพียงแค่เช็คบัตรประชาชนก็สามารถจะสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต โดยสามารถจะสมัครได้โดยไม่มีสลิปเงินเดือนได้ และจะได้วงเงินสำหรับการเลือกผ่อนไอโฟนบานาน่าสูงถึง 1 แสนบาท และจะมีระยะเวลาของการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือน และจะต้องผ่อนไอโฟนไม่มีบัตรชำระเริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 4 เดือน โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะได้รับโปรโมชั่นให้ผ่อนได้นานถึง 48 เดือน และจะยื่นเรื่องได้ร้านค้าโดยสามารถจะหาร้านที่เข้าร่วมรายการได้ ซึ่งส่วนมากจะอยู่ในห้างสรรพสินค้า ถือว่าเป็นการสมัครที่ไม่ยากเลย

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครขอผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต

สำหรับคนที่ต้องการจะลงทะเบียนผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต จะต้องมีคุณสมบัติโดยจะต้องเป็นกลุ่มคนที่มีรายได้ประจำ โดยจะต้องมีสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เพื่อที่จะสมัครได้ ซึ่งเริ่มต้นการสมัครทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบบัตรประชาชนก่อนว่ามีประวัติการค้างชำระค่าสินค้าต่างๆ กับบริษัทหรือในกลุ่มร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ในการสมัครบานาน่าผ่อนไอโฟน

สำหรับการเลือกใช้บริการผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตรเครดิต นอกจากจะได้ผ่อนไอโฟนบานาน่า pantip แล้วยังสามารถที่จะทำการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อีก โดยสามารถจะถอนขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป และสามารถจะผ่อนชำระคืนได้นานถึง 24 เดือน และนอกจากนั้นนอกจากจะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana แล้ว ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกที่สามารถจะเข้าร่วมรายได้กับระบบการผ่อนสินค้ากับบัตรประชาชนได้

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
ผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรผ่านแหล่งให้บริการที่น่าสนใจ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
Scroll to Top