สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob บริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

อยากได้เงินก้อนสินเชื่อ uob พร้อมตอบโจทย์

การเลือกขอสินเชื่อจากธนาคารช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับคุณได้มากกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งในธนาคารที่มาพร้อมสินเชื่อที่น่าสนใจคือ สินเชื่อ uob นั่นเอง ซึ่งการสมัครสินเชื่อ uob จะมีรูปแบบของสินเชื่อ และเงื่อนไขอะไรบ้าง วันนี้เรามาทำความรู้จัก uob สินเชื่อให้มากขึ้นกันดีกว่า

 

จุดเด่นของสินเชื่อ uob

ก่อนที่เราจะไปเริ่มทำความรู้จักกับสินเชื่อ uob แบบต่าง ๆ เราลองมาดูจุดเด่นโดยรวมของสินเชื่อส่วนบุคคล uob กันดีกว่าว่าทำไมคนถึงนิยมใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินตัวนี้ เหตุผลหลัก ๆ เป็นเพราะทางธนาคารออกแบบการกู้เงิน uob ให้มีตัวเลือกหลากหลาย ดอกเบี้ย uob ไม่แพง มีระยะเวลาผ่อนนาน มีสินเชื่อหลายตัวที่จัดเป็นสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip รีวิวการอนุมัติมาอย่างล้นหลาม และยังเจรจาเพื่อขอรวมหนี้ได้ที่นี่อีกด้วย จึงทำให้เป็นทางเลือกที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของหลาย ๆ คนในตอนนี้

 

รวมสินเชื่อ uob ที่น่าสนใจ

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องการขอสินเชื่อ uob ตอนนี้มีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมกันบ้าง เผื่อว่าตัวไหนตรงกับความต้องการ และแผนทางการเงินที่วางเอาไว้คุณจะได้เริ่มต้นสมัครกันได้เลย

  1. ยูโอบี iCASH

สินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมเพื่อทุกโอกาสในชีวิตคุณ โดยถ้าถามว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน สำหรับสินเชื่อตัวนี้ไม่เกิน 3 วันทำการคุณสามารถรู้ผลได้ พร้อมให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนนาน 60 เดือน โดยยังสามารถยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วันหลังอนุมัติ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

  1. ยูโอบี แคชพลัส

ตัวนี้มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ถือเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อยูโอบีที่ได้รับความนิยม สมัครเพียงครั้งเดียว ใช้วงเงินได้ตลอดชีพ ถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งในประเทศ และทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย PLUS ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1 ล้านบาท คิดดอกเบี้ยจะคิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น คุณสมบัติขอสินเชื่อพื้นฐาน พนักงานประจำรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป เจ้าของกิจการ 20,000 บาทขึ้นไป

 

  1. เงินสดทันใจ UOB Call for Cash

ถ้าต้องการใช้สินเชื่อ uob pantip รีวิวว่าต้องมีวงเงินในบัตร ยูโอบีแคชพลัส หรือ บัตรเครดิตยูโอบี จากนั้นก็สามารถเบิกถอนออกมาเป็นเงินสดเพื่อใช้กันได้เลย ซึ่งสามารถสมัครหลังจากได้รับบัตรเครดิตมาแล้วได้ ใช้เวลาเพียง 1 วันก็สามารถใช้งานได้ และเลือกผ่อนได้นานถึง 48 เดือนอีกด้วย โดยคุณสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob ได้ผ่านทางออนไลน์

 

อยากขอสินเชื่อ uob ต้องทำอย่างไร

เรามาดูขั้นตอนพื้นฐานในการขอสินเชื่อ uob กันดีกว่า เผื่อว่าใครต้องการเริ่มดำเนินการให้เร็วที่สุดจะได้เข้าใจขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีได้ง่ายมากขึ้น

  • เลือกสินเชื่อที่คุณสนใจ
  • สามารถลงทะเบียนเพื่อส่งข้อมูลให้ทางธนาคาร และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  • เดินทางไปสมัครเองที่สาขา
  • รอผลการอนุมัติไม่เกิน 3 วันทำการ
  • เมื่ออนุมัติเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าไปทำสัญญา รับเงินหรือบัตร พร้อมเริ่มใช้งานกันได้เลย

ถ้าตอนนี้คุณกำลังต้องการเงินก้อน หรือเงินหมุนเพื่อเสริมสภาพคล่อง แนะนำว่าสินเชื่อ uob เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ ระยะเวลาผ่อนยาว ทำให้คุณสามารถวางแผนการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top