สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่แหล่งปล่อยกู้สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

สตาร์มันนี่ สินเชื่อเงินด่วน กู้เงินถูกกฎหมายไหม

ในปัจจุบันนี้ใครมีความจำเป็นต้องการหากู้เงินไม่ยากกอีกต่อไป เพราะสามารถหาผ่านทางออนไลน์ อย่าง สตาร์มันนี่ ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้สินเชื่อสตาร์มันนี่ ผู้ให้บริการกู้เงินถูกกฎหมาย อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหากู้เงิน แต่เชื่อว่าบางคนอาจยังไม่เคยรู้จักสินเชื่อสตาร์มันนี่ วันนี้เราจะพาคุณ ๆ มาทำความรู้จักแหล่งเงินด่วนที่น่าสนใจอีกหนึ่งที่กัน

 

กู้เงินกับสตาร์มันนี่ ดียังไง

บริษัท สตาร์มันนี่ เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วน ที่มีประเภทสินเชื่อหลายอย่างให้บริการ ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจบริการกู้เงินถูกกฎหมาย ตั้งแต่ปี 2534 และปัจจุบันสตาร์มันนี่ ได้พัฒนาธุรกิจมีความเจริญเติบโตและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2561 และมีสำนักงานสาขาใหญ่ที่จังหวัดระยอง ทั้งนี้มีสำนักงานสาขาที่ให้บริการกว่าเก้าสิบสาขาทั่วประเทศ

ประเภทสินเชื่อสตาร์มันนี่มีอะไรบ้าง

ด้วยเพราะสตาร์มันนี่เปิดให้บริการสินเชื่อเงินด่วน เป็นระยะเวลาที่ยาวนานจึงทำให้มีการจัดการรูปแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีประเภทสินเชื่อ ที่หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น

    • มีบริการรับจัดไฟแนนซ์รถโดยเป็นสินเชื่อรถทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถเพื่อการเกษตรและรถเพื่อการพาณิชย์ โดยวงเงินขั้นต่ำในการกู้ต้องไม่น้อยกว่า 5,000 บาท อัตราดอกเบี้ย24% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 6 เดือน-ถึง 84 เดือน ทั้งนี้สินเชื่อรถยนต์และรถจักรยานยนต์รับเล่มทะเบียนทุกจังหวัดทุกเขตพื้นที่ แต่รับเฉพาะยี่ห้อรถตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น
  • สินเชื่อที่ดิ
  • ตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่และมีหลากหลายแบรนด์ชั้นน
  • ให้บริการทั้งในรูปแบบเงินสดและแบบสินเชื่อเช่าซื้อผ่อนชำระ 
  • ให้บริการประกันภัยโดยการเป็นโบรกเกอร์ประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการด้านงานประกัน 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ต้องทำอย่างไร 

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อสตาร์มันนี่จะต้องเป็นผู้มีอายุ 20 65 ปีบริบูรณ์ เชื้อชาติไทย สัญชาติไทย พักอาศัยอยู่ที่ปัจจุบันมาอย่างต่ำ 6 เดือน มีการรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น ส่วนเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อก็จะเป็นบัตรประชาชน ส่วนถ้าเป็นสินเชื่อไหนก็ต้องเตรียมเพิ่มเติม เช่น สินเชื่อรถก็จะมี เล่มทะเบียนรถตัวจริง ทะเบียนบ้าน และรถที่ต้องการเข้าไฟแนนซ์ เป็นต้น

 ทาง star money จะอนุมัติวงเงินภายใน 1 วันทำการ เอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขซึ่งระยะเวลาอนุมัติจะช้าหรือเร็วนั้น ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับผู้ขอสินเชื่อว่าได้อัพโหลดเอกสารการสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่ภายในเวลาที่กำหนดไว้หรือไม่ หากจัดส่งเอกสารล่าช้าก็จะส่งผลให้การอนุมัติวงเงินล่าช้าตามไปด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับช่องทางสินเชื่อเงินด่วนอีกหนึ่งแหล่งที่เรานำมาแนะนำในวันนี้หากใครอ่านแล้วสนใจหรือต้องการขอสินเชื่อสามารถสอบถามข้อมูลสตาร์มันนี่ได้ที่ สำนักงานใหญ่star money ที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง หรือที่สาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน และยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโชเชี่ยลมีเดีย FB : star money หรือ LINE ID : @starmoney หรือจะโทรสอบถามสตาร์มันนี่ที่เบอร์โทร. 061-393-9988

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top