แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

สนใจสมัครบริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนง่าย เงื่อนไขน้อย เป็นเจ้าของโทรศัพท์ได้ง่ายๆ 2024

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ หลายๆ คนน่าจะรู้จักชื่อของทรูมูฟกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่หากพูดถึงแอสเซนด์นาโน หลายๆ คนคงตะมีความรู้สึกงงงวย ว่าชื่อนี้คืออะไร เกี่ยวข้องอะไรกับการผ่อนโทรศัพท์ true จริงๆ แล้ว สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู ก็คือผู้ให้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์สำหรับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูโดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโปรผ่อนโทรศัพท์ทรู ให้รู้จักกับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมากยิ่งขึ้น

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์คืออะไร เหมาะกับใครและจะมีวิธีสมัครอย่างไร

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ พร้อมรายละเอียดของ สินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู 2567

สำหรับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูนั้น เป็นผลิตภัณฑ์แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ที่มีขึ้นเพื่อให้บริการบน true wallet ผ่อนโทรศัพท์ pantip ที่จะมอบโปรผ่อนโทรศัพท์ทรู ให้สามารถแบ่งชำระและใช้จ่ายผ่านสินค้าไอทีผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้ โดยไม่กำหนดยี่ห้อ พร้อมมอบอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระยาวนาน 48 เดือน สามารถจัดการค่าใช้จ่าย ผ่านแอปพลิเคชันแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เช็คยอดได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชันออนไลน์เพียงแอพเดียวอย่าง Truemoney ใช้งานง่าย สบายกระเป๋า ไม่ต้องสำรองเงินก่อน หากยอดวงเงินของผู้สมัคร เพียงพอต่อการใช้จ่ายในสินค้านั้นๆ

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ กับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์กับทรู

สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครที่ต้องการใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ true กับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูนั้น จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปี แต่ไม่เกิน 60 ปี รวมถึงจะต้องมีสัญชาติไทย และมีรายได้ไม่น้อยกว่า 10,000 บาทต่อเดือน ทั้งนี้จะต้องทำการสมัครทรูมันนี่วอลเล็ตร่วมด้วย เพื่อให้สามารถใช้งานสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้ เอกสารที่ต้องทำการเตรียมสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์จะได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริงสำหรับการยืนยันตนที่ 7-11 เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน สเตทเม้นท์ย้อนหลังระยะเวลา 2 เดือน โดยสามารถทำการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่านแอพพลิเคชชั่นของ truemoney ได้เลยทันที

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ แนะนำวิธีการชำระค่างวดโทรศัพท์อย่างไรได้บ้าง

ตามที่ได้กล่าวในข้างต้น ว่าทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้น จะมีแอปพลิเคชัน truemoney ในการจัดการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ได้ ดังนั้น ผู้สมัครจะสามารถชำระเงินค่างวด และผ่อนชำระผ่านแอพลิเคชั่นได้ง่ายๆ เป็นผู้ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ ที่สามารถจัดการทางการเงินได้อย่างง่ายดาย หากมีข้อสงสัยและต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่เบอร์โทร 1240 กด 3

จากข้อมูลและรายละเอียดแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูนั้นเหมาะกับใคร ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อตัวนี้ เหมาะสมกับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงบัตรเครดิตของสถาบันการเงินได้ ทำให้การซื้อสินค้าต่างๆ รวมถึงโทรศัพท์มือถือด้วยเงินก้อนนั้นก็จะเข้าถึงได้ยาก ดังนั้น การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู จะช่วยทำให้ผู้สมัคร สามารถใช้จ่ายและซื้อสินค้าได้ง่าย ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยต่อเดือนง่าย และทำให้ค่าใช้จ่ายต่อเดือนไม่หนักจนเกินไป

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top