สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตผ่อนสบายๆ ได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อไทยเครดิตคืออะไรมาทำความรู้จักกัน

สำหรับธนาคารอย่างไทยเครดิตนั้นโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อไทยเครดิตที่ออกแบบมาให้คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ แม้ว่าจะไม่สามารถกู้ที่อื่นได้ แต่มาที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายคุณจะสามารถเข้าถึงเงินก้อน เพื่อนำไปหมุนเวียนในการประกอบอาชีพได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต 2567 มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาทำความรู้จักกันดีกว่า

 

สินเชื่อไทยเครดิตทำไมถึงน่าสนใจ

สินเชื่อไทยเครดิตนั้นเน้นไปที่การออกแบบสินค้าทางการเงินให้สามารถใช้งานได้กับคนที่ประกอบอาชีพต่าง ๆ รวมทั้งอาชีพค้าขายที่มักไม่มีหลักฐานทางการเงินเพียงพอที่จะยื่นกู้กับธนาคารอื่น ๆ แต่เมื่อสมัครสินเชื่อไทยเครดิตคุณจะสามารถเข้าถึงได้ตามที่ต้องการ และยังมาพร้อมการจ่ายค่างวดแบบรายสัปดาห์ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้ดีกว่าการจ่ายเป็นก้อนในแต่ละเดือนอีกด้วย ทำให้พ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่หันมากู้เงินไทยเครดิตเพื่อขยายกิจการกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

สินเชื่อไทยเครดิตที่น่าสนใจ 2024

มาดูกันดีกว่าสินเชื่อไทยเครดิตที่ครอบคลุมหลากหลายอาชีพนั้น ในตอนนี้มีสินเชื่อไทยเครดิต pantip รีวิวมาตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ

  1. สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย

ยกให้สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทางธนาคาร พร้อมวงเงินสูงสุด 200,000 บาท ซึ่งเป็นสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Loan) ไม่มีระยะเวลาครบกำหนด แต่วงเงินจะมีการทบทวนต่ออายุ หรือไม่ต่ออายุทุกปี เมื่อใช้จะจ่ายอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยการสมัครไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ

 

  1. สินเชื่อไมโครพลัส

ผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดสามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ เพราะเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจแบบหมุนเวียน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สมัครได้ทั้งผู้ประกอบการรายย่อย ประเภทบุคคลธรรมดา ที่จดทะเบียนพาณิชย์หรือมีทะเบียนการค้า มาไม่น้อยกว่า 2 ปี วงเงินสินเชื่อ 200,001 – 500,000 บาท ดอกเบี้ย 24% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก

 

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อไทยเครดิต

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อไทยเครดิต แต่ยังมีคำถามที่อยากรู้เพิ่มเติม เพื่อนำไปวางแผน วันนี้เราได้รวมเอาคำถามยอดนิยมมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • ไทยเครดิตกี่วันอนุมัติ

สำหรับขั้นตอนการขอสินเชื่อนั้นจะต้องมีการตรวจสอบจากทางธนาคาร จากนั้นจะทำการแจ้งผลภายใน 7 วันทำการ และนัดเข้ามาทำสัญญากันที่สาขา

  • ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม

ธนาคารแห่งนี้ไม่เน้นการเช็คบูโร แต่ต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี

  • แอพธนาคารไทยเครดิตใช้ทำอะไรได้บ้าง

แอพฯ นี้สามารถใช้เพื่อโอนเงิน จ่ายบิล และเติมเงิน พร้อมทั้งทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เหมือนกับแอพฯ ของธนาคารอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้กู้มากขึ้น

ใครที่มีอาชีพค้าขาย และอาจเป็นธุรกิจรายย่อย ไม่สามารถเข้าถึงเงินก้อนจากสถาบันการเงินอื่นได้ บอกเลยว่าสินเชื่อไทยเครดิตนั้นเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ น่าเชื่อถือ ปลอดภัย พร้อมทั้งพัฒนาขึ้นมาเพื่อกลุ่มผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top