สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

ส่องบริการสินเชื่อศักดิ์สยามและเงื่อนไขในการสมัคร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ตัวเลือกล่าสุดจากสินเชื่อศักดิ์สยาม ขอสินเชื่อเป็นแบบไหนดีในปี 2567 / 2024

ก่อนที่จะทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยาม ท่านผู้อ่านอาจจะต้องทราบก่อนว่าทางผู้ให้บริการรายนี้ไม่ได้มีการส่ง SMS ชวนให้คนมากู้เงินแบบออนไลน์แต่อย่างใด หากมีใครส่งข้อความให้ท่านในลักษณะดังกล่าวอ้างว่ามาจากศักดิ์สยามก็ขอให้ถือไว้ว่าเป็นมิจฉาชีพ อย่าหลงเชื่อในการแอบอ้างใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าจะกู้เงินกับสินเชื่อศักดิ์สยามจะต้องทำตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่ทางบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งกำหนดอย่างเป็นทางการเท่านั้น ส่วนผู้ที่สนใจอยากจะใช้บริการกับผู้ให้บริการรายนี้ ก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อศักดิ์สยามมีตัวเลือกอย่างไรบ้าง เท่าที่ทราบก็มีประเภทของสินเชื่อที่หลากหลายทีเดียว โดยเริ่มจากศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ท่านผู้อ่านจะต้องอายุระหว่าง 20 ถึง 70 ปีถึงจะกู้ได้ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อศักดิ์สยามตัวนี้ยังกำหนดให้ผู้กู้จะต้องมีอาชีพที่แน่นอนชัดเจนหรือมีกิจการเป็นของตนเอง โดยวงเงินสูงสุดที่สามารถขอสินเชื่อได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 1 แสนบาท และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด ส่วนการคิดอัตราดอกเบี้ยก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดและเป็นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วยผ่อนได้เร็วภาระก็หมดเร็วเช่นกัน และถ้าสามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ ก็จะทำการลดดอกเบี้ยทั้งหมดสำหรับสินเชื่อศักดิ์สยามเช่นเดียวกัน

 

ตัวเลือกสินเชื่อศักดิ์สยามและเรื่องของหลักประกัน

 

สำหรับหลักประกันที่จะต้องใช้ เท่าที่ทราบสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันแต่อย่างใด แต่ถ้าเป็นสินเชื่อแบบอื่นๆ ของสินเชื่อศักดิ์สยามก็อาจจะต้องพิจารณาตามแต่ละประเภทที่อาจจะมีข้อกำหนดแตกต่างกันออกไป ส่วนถ้าเป็นสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม นอกจากอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปีแล้ว ผู้กู้ยังจะต้องเป็นเกษตรกรมีอาชีพหรือรายได้หลักๆ มาจากการเกษตร และกู้สินเชื่อศักดิ์สยามตัวนี้จะต้องมีรถบรรทุก หรือรถเพื่อการเกษตรเป็นของตัวเอง และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของสินเชื่อศักดิ์สยามตัวนี้ก็คือสามารถเลือกจ่ายแบบรายงวด 4 เดือนต่อครั้งได้ แบบเป็นการจ่ายคืนเมื่อได้ผลผลิตที่สำเร็จแล้วภายในระยะเวลาดังกล่าว นอกจากนั้นสินเชื่อศักดิ์สยามยังมีดอกเบี้ยถูก เริ่มต้นที่ 0.80 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน ไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ แถมยังให้วงเงินที่สูงอีกด้วย ส่วนสินเชื่อศักดิ์สยามตัวต่อมาที่น่าสนใจสำหรับใครหลายคนที่กำลังมองหาว่าควรกู้สินเชื่อแบบไหนดี ก็คือสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพหรือที่บางคนเรียกว่าสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ที่จะให้วงเงินสูงถึง 1 แสนบาทเลยทีเดียว แถมผ่อนได้นานถึง 36 เดือนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ท่านผู้อ่านบางคนอาจจะสงสัยว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหมสำหรับสินเชื่อประเภทดังกล่าว เท่าที่ทราบเกี่ยวกับการเช็คเครดิตบูโรนั้นดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นประเด็นสำคัญหรือจำเป็นเร่งด่วนแต่ประการใด 

 

ช่องทางการติดต่อกับสินเชื่อศักดิ์สยาม

สำหรับคนที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อศักดิ์สยาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหลักฐานเอกสารที่จะต้องใช้ รวมถึงผู้ต้องการที่จะสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการอย่าง https://saksiam.com/ ซึ่งจะมีข้อมูลสินเชื่อศักดิ์สยามดังกล่าวรองรับความต้องการของท่าน ส่วนคนที่ต้องการติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่โดยตรง เบอร์โทรศักดิ์สยามก็คือเบอร์ 055 440 372 ซึ่งสามารถโทรไปได้ตามช่วงเวลาที่เหมาะสม และถ้าหากท่านผู้อ่านอยากหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตที่เกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยามไม่ว่าจะเป็นรีวิวความเห็นต่างๆ จากผู้เคยใช้บริการ ก็สามารถใช้คำว่า “สินเชื่อศักดิ์สยาม pantip” เป็นคำค้นหาในช่องค้นหาของกูเกิ้ลได้ แต่ถ้าอยากทราบประวัติบริษัท ใช้คำว่า “ศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip” ค้นอาจจะหาได้ตรงกว่า และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่น่าสนใจและเชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ที่เกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยามสำหรับท่านผู้อ่านทุกท่าน

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top