สินเชื่อ ธกส

สินเชื่อ ธกส

สินเชื่อ ธกส แหล่งเงินกู้สำหรับเกษตรกรชาวไทย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

อยากกู้เงินต้องห้ามพลาดสินเชื่อ ธกส 2024

สำหรับธนาคารอย่างธนาคาร ธกส เป็นธนาคารที่เน้นการให้บริการกับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพทางการเกษตร แต่ในตอนนี้มีการขยายขอบเขตสินเชื่อให้หลาย ๆ อาชีพสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น สินเชื่อธนาคาร ธกส 2567 มีอะไรน่าสนใจบ้างมาติดตามกันเลย

 

สินเชื่อ ธกส มีอะไรน่าสนใจบ้าง

สินเชื่อ ธกส ในตอนนี้นั้นมีการออกแบบมาให้ครอบคลุมทั้งลูกค้าบุคคลทั่วไป เกษตรกร ผู้ประกอบการ พร้อมทั้งกลุ่มลูกค้าสหกรณ์ ทำให้ครอบคลุมหลากหลายกลุ่มมากขึ้น ซึ่งด้วยความเป็นรัฐวิสาหกิจทำให้มีนโยบายดอกเบี้ยที่ต่ำ แต่การสมัครสินเชื่อ ธกส นั้นอาจยังไม่ทันใจเหมือนธนาคารอื่น ๆ ต้องเดินทางไปสอบถามข้อมูลและติดต่อยื่นเอกสารลงทะเบียนกันที่สาขา แต่เมื่อได้จะทำให้ยอดรวมสินเชื่อต่ำกว่าหลาย ๆ แห่งอย่างแน่นอน

 

รวมสินเชื่อ ธกส ที่น่าสนใจ

มาดูกันดีกว่าว่าในตอนนี้ถ้าคุณต้องการเข้าถึงสินเชื่อ ธกส นั้นมีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เผื่อว่าคุณสมบัติเงื่อนไขของคุณตรงจะได้สามารถสมัครกันได้เลย ถึงเวลาที่จะมารู้จักกันว่าธกส มีสินเชื่ออะไรบ้างที่น่าสนใจในปีนี้

 

  1. สินเชื่อเงินด่วน A Cash

สำหรับสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ธกส ที่พร้อมมอบวงเงินให้สูงสุดคนละ 50,000 บาท โดยต้องเป็นเกษตรกรที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี วันที่ขอกู้ต้องไม่มีหนี้ค้างชำระ และไม่อยู่ระหว่างการปรับโครงสร้างหนี้ เมื่อกู้ผ่านแล้วมีกำหนดชำระคืนไม่เกิน 1 ปีจากวันทำสัญญา ถ้าส่งดอกเบี้ยครบสามารถตอบอายุสัญญาได้

  1. สินเชื่อธุรกิจรายย่อย

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ตัวนี้เปิดโอกาสให้คนมีกิจการสามารถต่อยอด ขยายฐานการผลิตได้ง่ายมากขึ้น เพียงมีความรู้และประสบการณ์ในสายอาชีพที่ต้องการทำเพียงพอ มีที่อยู่ที่ชัดเจน และมีรูปแบบของธุรกิจส่วนตัวที่ชัดเจน ก็สามารถเข้าถึงวงเงินกู้ได้ โดยจะพิจารณาจากรายได้ รายจ่าย ความสามารถในการชำระหนี้ และหลักประกัน โดยหากกู้ไปหมุนเวียนทมีกำหนดชำระ 12-18 เดือน แต่ถ้ากู้ไปลงทุนสามารถผ่อนได้ 15-20 ปี โดยจะต้องเข้ามายื่นทำเรื่องที่สาขา

 

รวมคำถามยอดนิยมของสินเชื่อ ธกส

ใครที่ตามเก็บข้อมูลสินเชื่อ ธกส เพื่อประกอบการตัดสินใจกันอยู่ วันนี้เราได้รวมเอาคำถามยอดนิยมมาฝากกันแล้ว เผื่อมีข้อไหนตรงกับความสงสัยของคุณจะได้สามารถเก็บข้อมูลกันได้ง่ายขึ้น

  • ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดคืออะไร

โครงการสินเชื่อฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส COVID-19 ในช่วงวิกฤตโรคระบาดที่ผ่านมา โดยสามารถเข้าถึงได้ทั้งผู้ที่เป็นลูกค้าอยู่แล้ว และยังไม่เคยเป็น

  • สินเชื่อบ้าน ธกส มีหรือไม่

สำหรับธนาคารแห่งนี้จะเน้นช่วยเหลือด้านอาชีพ แต่ยังไม่มีสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย

  • ใครสามารถกู้ธนาคาร ธกส ได้บ้าง

ทุกคนไม่ใช่เพียงแค่อาชีพเกษตรกรสามารถขอกู้เงินกับทางธนาคารได้ แต่จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละอาชีพ

บอกเลยว่าสินเชื่อ ธกส ที่เคยเป็นสินเชื่อเกษตรกรยอดนิยม ตอนนี้ได้ขยายขอบเขตให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นกันแล้ว หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์โทรธนาคาร ธกส 02 555 0555

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top