สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม

ส่องจุดเด่นสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
SPRL-1.50% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ข่าวสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม มีจริงหรือไม่ ?

สำหรับคนที่ติดแบล็คลิส คุณคงจะมีความยุ่งยากในการที่จะขอสินเชื่อ หรือสมัครบริการทางการเงินใด ๆ กับธนาคารใหญ่ และต้องการสมัครสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสมากกว่า ซึ่งสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้สร้างความเดือดร้อนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่วันนี้มีหนึ่งในข่าวลือของสินเชื่อคนติดแบล็คลิส ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับสินเชื่อแม้จะติดแบล็คลิส ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามเป็นจริงแค่ไหนตามมาดูกัน

สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามเป็นจริงหรือไม่ ?

สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามเป็นข้อมูลจริงหรือเท็จอย่างไร ? เราอยากให้คุณได้มีรายละเอียดการกู้ธนาคารอิสลามเพิ่มเติมดังนี้ 

จากข่าวที่ว่าธนาคารอิสลามเปิดสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิสถือว่าเป็นข้อมูลที่เท็จ เพราะในปี 2024 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยภายใต้กระทรวงการคลัง ได้ชี้แจงออกมาแล้วว่า ปัจจุบันธนาคารไม่ได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อคนติดแบล็คลิสใดๆ สำหรับคนที่มีประวัติการกู้เงินไม่ดีตามรายละเอียดที่กล่าวอ้างตามข่าวลือ 

 

ควรทำอย่างไรหากได้ยินข่าวสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลามอีก

หากยังคงได้ยินข่าวสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม ขอความกรุณาไม่ส่งต่อข้อมูลนี้ให้ผู้อื่น เพราะอาจจะทำให้เกิดเป็นความเข้าใจผิด หรือความเสียหายในอนาคตได้ นอกจากนี้ การส่งต่อข้อมูลกู้สินเชื่อธนาคารอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ อาจจะทำให้คุณทำผิดกฎหมายและถูกดำเนินคดีได้เช่นเดียวกัน

หากไม่มีสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม แล้วมีสินเชื่ออื่นที่น่าสนใจหรือไม่

แม้จะไม่มีสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม แต่ธนาคารอิสลามก็ยังคงมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออนุมัติง่ายสำหรับคนในทุก ๆ กลุ่ม แต่ว่าจะต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานของผู้กู้ธนาคารอิสลามที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็น

1 เป็นคนไทยที่มีอายุถึงเกณฑ์ และระบุแหล่งที่อยู่ที่ยืนยันตัวตนได้

2 รายได้และอาชีพ มีระบุรายละเอียดใครกู้ได้บ้างไว้อย่างชัดเจนตามรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อธนาคารอิสลาม

ทั้งสองกรณีนี้ ก็เพื่อที่จะทำให้เป็นหลักประกันในการคืนเงินกู้สินเชื่อธนาคาร และเพื่อที่จะทำให้มั่นใจได้ว่า คุณสามารถที่จะขอกู้ได้อย่างถูกต้อง ภายใต้ดอกเบี้ยที่ยุติธรรมนั่นเอง

 

ดังนั้น หากใครที่ยังมีข้อสงสัยอยากจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารอิสลามไม่เช็คบูโรหรือการกู้สินเชื่อธนาคารกรณีต่าง ๆ ก็สามารถที่จะติดต่อไปได้โดยตรงที่ www.ibank.co.th/th หรือโทรไปที่ Call Center ของเบอร์โทรธนาคารอิสลาม 1302 เพื่อที่จะสอบถามคำถามเกี่ยวกับรายละเอียดสำคัญของสินเชื่อธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ว่าปัจจุบันจะไม่มีสินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส ธ.อิสลาม ก็ตาม และคงยากที่จะตามหาสินเชื่อติดแบล็คลิสจากธนาคารที่มีหลักประกันมั่นคงได้

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top