สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยทราบผลเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากได้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย 2567 ต้องทำอย่างไร?

หากคุณต้องการสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย เพื่อนำไปใช้ในสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการใช้ตามใจชอบ, การใช้ซ่อมแซมบ้าน หรือใช้เป็นการศึกษาของบุตรหลาน คุณก็สามารถที่จะขอสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้ ซึ่งธนาคารกรุงไทยจะมีสินเชื่อเอนกประสงค์ เพื่อเป็นสวัสดิการของข้าราชการ, พนักงานราชการ รวมไปถึงคนที่ปฏิบัติงานรัฐวิสาหกิจโดยเฉพาะ แต่รายละเอียดของสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร? ใครกู้ได้บ้าง? ลองมาหาคำตอบจากบทความนี้กันได้เลย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยคืออะไร ใครกู้ได้บ้าง?

หากคุณเป็นข้าราชการ คุณสามารถขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยตัวนี้ได้ โดยมีวงเงินกู้เอนกประสงค์กรุงไทยสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ซึ่งธนาคารกรุงไทยพร้อมมอบให้เป็นสวัสดิการสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะ 

แต่สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอื่น ๆ จะไม่ผ่านคุณสมบัติ และไม่สามารถใช้สินเชื่อตัวนี้ได้ แต่กรุงไทยก็มีมาตรการจากสินเชื่อตัวอื่นรองรับไว้อยู่แล้ว ดังนั้น ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร มีเงื่อนไขที่แตกต่างจากกรณีนี้แค่ไหน ก็สามารถเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยได้ทั้งสิ้น

 

รายละเอียดสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอนุมัติกี่วัน

การกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยตัวนี้ถือว่าอนุมัติไวภายในไม่กี่วัน และไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ก็สามารถที่จะยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ได้ หากมีรายละเอียดที่ตรงกับที่ธนาคารกำหนดเอาไว้ โดยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ จะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัว ไม่ว่าคุณจะมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่ โดยอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับ MRR ซึ่งมีผลให้ดอกเบี้ยมีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดทั้งปี 2024 และสามารถพิจารณาถึงดอกเบี้ย ณ ปัจจุบันได้ที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/

 

วงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย

วงเงินสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยให้กู้แตกต่างตามแต่ละกรณี หากมีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จะได้รับวงเงินกู้เอนกประสงค์กรุงไทยสูงสุดถึง 5 ล้านบาท แต่ในกรณีที่ไม่ได้มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และใช้เป็นบุคคลค้ำประกันแทน อาจจะสมัครสินเชื่อกรุงไทยและได้วงเงินกู้เพียงสูงสุดเพียงแค่ 2 ล้านบาทเท่านั้น 

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยไม่ผ่าน เพราะไม่ได้ทำประกันอัคคีภัยใช่ไหม?

หลายคนอาจสงสัยว่าการขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยจำเป็นจะต้องมีการทำอัคคีภัยร่วมด้วยหรือไม่? คำตอบก็คือ กรณีที่เอาหลักทรัพย์มาเป็นหลักค้ำประกัน จะต้องมีเงื่อนไขการทำประกันอัคคีภัยเพิ่มเติม เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับสินทรัพย์ของคุณ แต่ถ้าไม่ได้มีการใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการทำประกันอัคคีภัยเหล่านี้ 

คุณสามารถตรวจสอบช่องทางในการติดตามรายละเอียดคุณสมบัติ, ดอกเบี้ย, ระยะเวลาผ่อน หรืออื่น ๆ เพิ่มเติมจากสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา หรือหาคำตอบเพิ่มเติมจากทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย ก็จะมีรายละเอียดเบื้องต้นที่จะช่วยให้คุณพิจารณาได้ว่า สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ตัวนี้จะเหมาะสมกับคุณหรือไม่?

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top