กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำบริการเงินกู้ผ่านแอพจากกรุงไทย
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

รวมข้อมูลเด็ดของกรุงไทยใจป้ำ 2567

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำนั้นเป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาให้สามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนขอเพียงผ่านเงื่อนไขพื้นฐานของทางธนาคารก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำกันได้แล้ว ซึ่งรายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดตัวนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 

กรุงไทยใจป้ำเหมาะกับใคร

ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนของการสมัครกรุงไทยใจป้ำ เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip รีวิวว่าเหมาะกับใครบ้าง โดยสินเชื่อนี้ทั้งพนักงานประจำ และเจ้าของธุรกิจก็สามารถเข้าถึงได้ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำคุณสมบัติหลักคือสามารถแสดงแหล่งที่มาของรายได้ได้ชัดเจน และมีเกณฑ์ขั้นต่ำของรายได้ตามที่กำหนด จึงทำให้เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

 

อยากสมัครกรุงไทยใจป้ำต้องเตรียมตัวอย่างไร 2024

ใครที่สนใจกรุงไทยใจป้ำไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือเจ้าของกิจการนั้นจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อตัวนี้ได้อย่างไร เราเตรียมข้อมูลสำคัญมาเสิร์ฟคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  1. คุณสมบัติพื้นฐาน

คุณจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีอายุงานเกิน 4 เดือนขึ้นไป พร้อมทั้งผ่านการทดลองงานเรียบร้อยแล้ว หรือเป็นเจ้าของกิจการที่จดทะเบียนการค้าเรียบร้อยแล้ว ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป ทำให้หลาย ๆ คนเรียกกันว่าสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000

  1. วงเงินการให้กู้

เมื่อผ่านการอนุมัติทางธนาคารจะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้คุณ 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท

  1. วิธีการสมัคร

คุณสามารถสมัครสินเชื่อใจป้ำได้ที่สาขา หรือที่แอพกรุงไทย next โดยทางธนาคารได้พัฒนาให้คุณสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ 100% สามารถยื่นเอกสารขอสินเชื่อทั้งหมดได้ผ่านทางออนไลน์ 

 

รวมคำถามยอดนิยมของกรุงไทยใจป้ำ

ใครที่อยากใช้งานกรุงไทยใจป้ำ แต่ยังมีข้อสงสัยอยู่ เราได้รวมเอาคำถามยอดนิยมมาให้คำตอบคุณแบบเข้าใจง่าย ๆ กันเรียบร้อยแล้ว

  • กรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านทำอย่างไร

คุณสามารถดำเนินการสมัครใหม่ได้ ซึ่งจุดหลักที่ทำให้ไม่ผ่านจะเป็นเรื่องที่มาของรายได้ รวมทั้งระยะเวลาในการประกอบอาชีพ รวมทั้งประวัติเครดิต

  • สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำอนุมัติกี่วัน

ถ้าเดินทางไปสมัครที่สาขาอาจใช้เวลาดำเนินการ 3-5 วันทำการ แต่ถ้าสมัครผ่านทางแอพฯ จะสามารถรู้ผลได้เร็วกว่า โดยในกรณีที่เร็วที่สุดมักรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง

  • สินเชื่ออนุมัติง่ายไหม

สำหรับกรุงไทยใจป้ำนั้นถือว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย และเร็วที่สุดของกรุงไทย ถ้าคุณสมบัติคุณตรงกับเงื่อนไขบอกเลยว่ารอรับเงินได้ไม่ยาก

จุดเด่นที่ทำให้กรุงไทยใจป้ำได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะความสะดวกและง่ายดายในการสมัคร และวงเงินที่สูง ดอกเบี้ยไม่แพงเข้าถึงได้สำหรับหลากหลายอาชีพ แถมยังสามารถโปะปิดก่อนได้เพื่อลดดอกเบี้ย ใครต้องการเงินก้อนบอกเลยว่าห้ามพลาด

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top