สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

กู้สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการและเช็คเงื่อนไขล่าสุด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
MRR+2.75% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท

ข้าราชการห้ามพลาดกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

การเป็นข้าราชการนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่มั่นคง และถ้าคุณต้องการเข้าถึงสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อคุณ วันนี้เราขออาสามาแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรเกี่ยวกับสินเชื่อข้าราชการกรุงไทยน่าสนใจบ้าง มาเก็บข้อมูลไปวางแผนกันเลย

 

ทำไมสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการถึงน่าสนใจ

เมื่อสินเชื่อนั้นออกแบบมาได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย แน่นอนว่าจะเป็นผลดีกับทุกฝ่ายอย่างแน่นอน และสำหรับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการนั้นใช้ความมั่นคงของอาชีพมาทำให้คุณสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อที่สูง ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ช่วยสานฝันให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ต้องการ และขยายโอกาสให้คุณได้ง่ายขึ้น โดยสินเชื่อนี้ครอบคลุมถึงพนักงานข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจด้วย

 

รายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

มาเริ่มต้นเก็บรายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการกันดีกว่า ซึ่งเบื้องต้นถ้าคุณเป็นข้าราชการก็สามารถศึกษาข้อมูลเหล่านี้ของการกู้กรุงไทยข้าราชการกันได้เลย

  1. คุณสมบัติพื้นฐาน

คุณต้องเป็นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน เจ้าหน้าที่องค์การของรัฐ มีเงินเดือนตั้งแต่ 13,000 บาท ขึ้นไป หรือเป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้าง ในหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ที่มีกำหนดระยะเวลาจ้าง โดยมีสัญญาจ้างไม่ต่ำกว่า 2 ปี และอายุงานต่อเนื่องในหน่วยงานอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป จึงจะสามารถกู้เงินข้าราชการตัวนี้ได้

  1. วงเงินให้กู้

หากคุณต้องการคํานวณสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการนั้นหลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ กรณีใช้บุคคลค้ำประกันวงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 2 ล้านบาท และถ้าในกรณีที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันจะอยู่ที่ 5 ล้านบาท โดยคุณสามารถให้เจ้าหน้าที่ช่วยคำนวณสิ่งที่เหมาะสมกับการกู้สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยข้าราชการกันได้

  1. อัตราดอกเบี้ย

หากคุณชำระหนี้สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการแบบหักเงินได้ชำระหนี้ดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ MRR + 0.75% MRR – 0.75%

ส่วนถ้าชำระแบบ Auto Debit ดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ MRR + 2.75%

 

ข้อดีของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

ถ้าคุณกำลังเปรียบเทียบกันอยู่ว่าสินเชื่อข้าราชการธนาคารไหนดี ลองมาดูข้อดีของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเพื่อนำไปตัดสินใจกันดีกว่า

  • ข้าราชการกู้เงินสินเชื่อตัวนี้ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย แต่ส่วนใหญ่แล้วข้าราชการมักจะรับเงินเดือนผ่านทางกรุงไทย ซึ่งเพิ่มความสะดวกในเรื่องของการตรวจสอบรายได้เพิ่มมากขึ้น
  • สินเชื่อข้าราชการมาพร้อมเงื่อนไขเฉพาะที่ทำให้คุณผ่านการอนุมัติได้ง่าย
  • ไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะ ยกเว้นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์ และบุคคลค้ำประกัน
  • ไม่มีข้อเสียที่คุณต้องกังวล เพราะดำเนินการด้วยธนาคารที่น่าเชื่อถือ

โดยนอกจากสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการแล้ว พนักงานเอกชนยังสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้ง่ายขึ้นด้วยสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ ทั้งหมดมีข้อมูลให้คุณศึกษาก่อนตัดสินใจสมัครอย่างละเอียดทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยนั่นเอง

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top