icash

icash

สนใจสมัครสินเชื่อ icash จากธนาคาร uob
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท

icash อีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจธนาคาร uob ปี2566

ช่วงจังหวะแต่ละคนในชีวิตนั้นต่างก็ต้องการความสุขและต้องการเติมเต็มชีวิตให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขให้กับตัวเองและทุกคนในครอบครัว สิ่งที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตของเราให้มีความสุขได้ ก็มีหลายตัวช่วยด้วยกันและหนึ่งทางเลือกก็คือ icash นั่นเอง สินเชื่อ uob i cash น่าสนใจอย่างไร และมีเงื่อนไขอย่างไรวันนี้เราจะมาความเข้าใจกันเพิ่มขึ้นพร้อมแล้วเริ่มกันเลย

icash คืออะไร

icash  คือ สินเชื่อบุคคล uob ที่ช่วยเติมเต็มกับชีวิตในทุกรูปแบบอย่างมีความสุขด้วยวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 2,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย uob i cash สูงสุดที่ 25% ต่อปี และ i cash uob ให้เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระผ่อนแบบสบาย ๆ ตั้งแต่ 12 งวด- 60 งวด ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี ก็ใช้เวลาไม่นานหลังจากที่ได้รับเอกสารครบถ้วนภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และหลังจากที่เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash แล้วยังให้ยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เงื่อนไข คุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร icash

สำหรับคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัคร icash ปี 2566/2023ที่สำคัญในการขอสินเชื่อ uob i cash จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. 1. รายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปของกลุ่มพนักงานประจำ ในกรณีที่เป็นนายจ้างหรือเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน

2.อายุของผู้สมัครตั้งแต่ 2060 ปี ซึ่งอายุดังกล่าวนี้จะต้องรวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระแล้ว

3.อายุของการทำงานจะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและต้องผ่านช่วงทดลองงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสำหรับกรณีเป็นเจ้าของกิจการจะต้องประกอบธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี 

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร icash 

กรณีเป็นพนักงานประจำสมัครสินเชื่อ uob i cash ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ สำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ 

สำหรับเจ้าของกิจการที่สนใจสมัครสินเชื่อ uob เพียงเตรียมเอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาหน้าบัญชีสำหรับโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ

ช่องทางสมัคร icash 2566/2023 มีทางไหนบ้าง

สำหรับช่องทางสมัคร icash สามารถทำได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคาร uob ซึ่งมีหลายสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ หรือสมัครสินเชื่อ uob ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์สินเชื่อ uob i cash โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อยแล้วรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับหรือสามารถจะสมัคร icash ผ่านแอพพลิเคชั่นด้วยตนเอง รวมถึงสามารถโทรสอบถามผ่านสายด่วน Hotline 1420 

เพื่อความสุขเพื่อคนที่คุณรักและเพื่อการหนุนเวียนทางเงิน icash จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถช่วยคุณได้สินเชื่อ uob i cash กู้ง่ายอนุมัติไว้ เพียง 3 วันก็สามารถเช็คผลได้ สินเชื่อถูกกฎหมายระยะเวลาผ่อนยาว วงเงินสูง สินเชื่อบุคคล uob หากสนใจลองติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ได้เลย

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top