สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์แหล่งเงินด่วนเงื่อนไขน้อย สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ข้อมูลใหม่ล่าสุดของสินเชื่อฟินนิกซ์ เพื่อการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการจะกู้สินเชื่อ อาจจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อฟินนิกซ์มาบ้างไม่ว่าจะผ่านการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือเพื่อนพูดถึงให้ฟัง และอาจจะอยากรู้ว่าสินเชื่อตัวนี้ดีอย่างไรและควรที่จะสมัครฟินนิกซ์ดีหรือไม่ บทความนี้จะช่วยให้ท่านได้ทำความเข้าใจและเรียนรู้เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์ในแบบรวบรัดไม่เสียเวลามาก และสามารถนำสิ่งที่ได้รู้จากบทความไปช่วยในการทำเรื่องกู้หรือตัดสินใจว่าจะกู้สินเชื่อฟินนิกซ์ดีหรือไม่ในลำดับถัดไป ก่อนอื่นท่านผู้อ่านควรจะทราบก่อนว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ scb เป็นบริการที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ จึงสามารถวางใจได้ว่าเป็นบริการที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน คนที่เมื่อแรกเริ่มเดิมทีได้ยินแต่ชื่อและสงสัยว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหมก็น่าจะหายสงสัยในระดับหนึ่ง เพราะอย่างแรกการคิดดอกเบี้ยของสินเชื่อฟินนิกซ์จะอยู่ภายใต้ที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งอ่านถึงตรงนี้แล้วหลายคนอาจจะสงสัยว่าอัตราดอกเบี้ยจะเป็นเท่าไหร่ เท่าที่ทราบจะอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และทางสินเชื่อฟินนิกซ์จะทำการคิดดอกเท่าที่ท่านใช้ และคิดแบบลดต้นลดดอกจ่ายเท่าไหร่ก็จะคิดเท่านั้น ท่านจึงไม่ต้องกังวลมากเมื่อทำการขอฟินนิกซ์ยืมเงินแล้วกลัวว่าดอกเบี้ยจะบานซึ่งเรื่องนั้นจะไม่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ส่วนท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสงสัยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม คำตอบก็คือสุดท้ายท่านจะพบข้อดีพอสมควรสำหรับสินเชื่อตัวนี้

 

สิทธิพิเศษและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์

 

สำหรับคนที่วางแผนว่าจะกู้สินเชื่อฟินนิกซ์จะต้องทราบก่อนว่าสินเชื่อตัวนี้ไม่ได้กำหนดให้ท่านต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน หรือไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ สำหรับการขอเงินกู้ฟินนิก เพียงแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถทำเรื่องกู้ได้ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อฟินนิกซ์ยังเป็นสินเชื่ออนุมัติไว ภายใน 5 นาทีหลังจากที่สมัครท่านก็จะได้รับคำตอบ บางท่านอ่านแล้วก็สงสัยว่าฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม? คำตอบคือเท่าที่ทราบเหมือนจะไม่มีการตรวจเช็คในส่วนนั้นแต่อย่างใด อาจจะตรวจสอบประวัติของท่านผู้กู้ว่ามีประวัติอาชญากรรมหรือไม่อย่างไรก่อนสมัครและขอสินเชื่อเพียงเล็กน้อย ส่วนวงเงินให้กู้สูงสุดที่ทางสินเชื่อฟินนิกซ์สามารถให้ท่านได้จะอยู่ที่ไม่เกิน 1 แสนบาท ส่วนระยะเวลาในการจ่ายจะ 3 หรือ 6 ไปจนถึง 12 เดือนก็ได้แล้วแต่ความสะดวกในการจ่ายของท่าน ส่วนหากจะขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนประเภทสินเชื่อที่ทางผู้ให้บริการรายนี้ให้กู้ก็มีด้วยกันสองแบบคือแบบติดปีกกับแบบอิกไนท์ ซึ่งก็น่าสนใจกันคนละแบบ ส่วนคนที่สงสัยว่าตอนนี้ทางสินเชื่อฟินนิกซ์มีอะไรที่น่าสนใจนอกเหนือจากบริการกู้เงินบ้าง คำตอบก็คือผู้ให้บริการรายนี้มีสิทธิพิเศษเป็นส่วนลดกับช้อปปี้และมีในส่วนให้ท่านที่กำลังหางานพิเศษทำได้สมัครทำงานอีกด้วย นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อฟินนิกซ์ยังออกคอยน์ที่จะช่วยให้ท่านได้รับส่วนลดและวงเงินเพิ่มแบบพิเศษๆ อีกด้วย

 

เรื่องที่ควรทราบอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อฟินนิกซ์

หลายท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอาจจะสงสัยว่าฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อเป็นบริการเดียวกันหรือไม่ คำตอบก็คือเป็นคนละบริการกันและไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงซึ่งกันและกันแต่อย่างใด บางคนอาจจะสงสัยว่ามีแอพยืมเงินฟินนิกซ์ให้ใช้งานด้วยหรือเปล่า คำตอบก็คือมีให้ดาวน์โหลดติดตั้งเพื่อกู้เงินสินเชื่อฟินนิกซ์ไม่ว่าท่านจะใช้มือถือประเภทใดก็ตาม โดยสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางสินเชื่อฟินนิกซ์อย่าง https://www.finnix.co/ เพื่อทำการติดตั้งแอพดังกล่าวได้ โดยรวมแล้วบริการและความปลอดภัยต่างๆ ทำให้สินเชื่อฟินนิกซ์เป็นตัวเลือกที่ดีและน่าสนใจทีเดียว 

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top