สินเชื่อฟิน

สินเชื่อฟิน

รู้จักกับสินเชื่อฟินแหล่งเงินด่วนผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

สินเชื่อฟิน สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพบนมือถือ อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก 

   ในช่วงนี้ที่ข้าวของถูกปรับขึ้นราคาจนทำให้การเงินฝืดเคือง ทำให้หลาย ๆคนมองหาช่องทางออกทางการเงินเพิ่มขึ้น หนึ่งในนั้นคือ สินเชื่อฟิน หรือสินเชื่อฟินนิกซ์  ที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นที่อนุมัติง่าย ได้เงินไว แถมดอกเบี้ยยังไม่แพงอีกด้วย แน่นอนว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบแอพฟินนิกซ์คืออะไร มีความน่าเชื่อถือขนาดไหน หากเราต้องการจะขอสินเชื่อฟินนิกซ์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปค้นหาคำตอบพร้อมๆกัน

สินเชื่อฟิน คืออะไร?

สินเชื่อฟิน หรือ แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) คือ แอพฟินนิกซ์แอพกู้เงินที่ถูกกฎหมายโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศ แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) รองรับ ไอโฟนหรือ iOS เวอร์ชัน 10.0 ขึ้นไป / แอนดรอยด์ เวอร์ชัน 7.0 ขึ้นไป และหัวเหว่ยที่มีแอป AppsGallery ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลดแอปฟินนิกซ์ แล้วใช้แอป SCB EASY ในการยืนยันตัวตน

จุดเด่นของ สินเชื่อฟิน ที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการกู้เงิน

  • สินเชื่อฟิน เป็นสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ผู้สมัครสินเชื่อเลือกวันชำระสินเชื่อได้เอง พร้อมทั้งให้เลือกวิธีชำระสินเชื่อคืนได้ฟตามกำลัง ได้แก่ จ่ายขั้นต่ำแค่ดอกเบี้ย จ่ายโปะมากน้อยตามใจ และผ่อนจ่ายนานสูงสุด 12 เดือน 
  • สมัคร ขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกอาชีพ ไม่ใช้สลิป ไม่ต้องค้ำ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว วงเงินอนุมัติสูงสุด 100,000 บาท ดอกวันละ 90 สตางค์ รับเงินไวสุดใน 5 นาที ยื่นกู้ได้ 24 ชม.ไม่เสียค่าสมัคร ไม่หักก่อน
  • และยังมีกลยุทธ์ให้ขอสินเชื่อ ให้ชำระตรงเวลาโดยมี “เกมล่าดาว” แค่จ่ายค่างวดตรงเวลา รักษาเครดิตดีตามเงื่อนไข ทุกครั้งที่ชำระสินเชื่อภายใน 3 วันก่อนถึงครบกำหนดชำระหรือในวันครบกำหนดชำระ ก็จะได้รับดาว 1 ดวง เมื่อสะสมดาวครบ 3 ดวง จะได้รับกล่องสมบัติไปเปิดลุ้นรับรางวัลได้ทันที 

สินเชื่อฟิน ใครบ้างที่ขอกู้ได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อฟิน จะต้องมีรายได้ 8,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป รับจ้างทั่วไป หรือฟรีแลนซ์ รายได้ไม่แน่นอน ไม่มีสลิป เงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์ ไม่มีคนค้ำประกันก็ขอสมัครฟินนิกซ์ ได้ และมีอายุระหว่าง 20-60 ปี จะเป็นเพศไหนก็สมัครได้ การกู้เงินฟิน เอกสารที่ใช้นั้นไม่ยุ่งยาก แค่บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ มีโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่มีอินเทอร์เน็ต และมีแอปพลิเคชัน SCB EASY เปิดใช้งานและลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อยแล้วและต้องไม่ลืมเลขพร้อมเพย์หรือบัญชีไทยพาณิชย์ โดยเลขพร้อมเพย์ผูกกับเลขบัตร ประชาชน 

คำถามที่พบได้บ่อยๆ กับการขอสินเชื่อฟิน

  • กู้เงินฟินนิกซ์ ปลอดภัยไหมและถูกกฎหมายหรือเปล่า?

สินเชื่อฟิน ให้บริการยืมเงินที่ถูกกฎหมาย และปลอดภัยเพราะอยู่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์และภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย

  • สามารถติดต่อสินเชื่อฟินนิกซ์ช่องทางไหนได้บ้าง?

ติดต่อกู้เงินฟินนิกซ์ง่ายๆ ผ่านเบอร์โทร ผ่านแอป ผ่านธนาคาร SCB และอีเมล

  • บริการฟินนิกซ์ยืมเงิน ดอกเบี้ยแพงไหม? และมีวงเงินสูงหรือไม่?

กู้เงินฟิน มีดอกเบี้ยถูกมากๆ ไม่เกิน 33% ต่อปี และให้วงเงินหลักแสนบาท!

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อฟิน ก่อนที่จะทำการสมัครควรอ่านรายละเอียดจากเว็บไซต์ของฟินนิกซ์โดยตรงจะทำความเข้าใจก่อนหรือสามารถติดต่อขอข้อมูลสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ที่เบอร์ 023295956 เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรง ซึ่งจะสะดวกและรวดเร็ว ที่มั่นใจได้อย่างแน่นอนในปี 2566 ว่าจะไม่ถูกหลอก ที่สำคัญเมื่อกู้เงินฟินนิกซ์ แล้วควรจะวางแผนการใช้เงินให้ดี เพราะในเศรษฐกิจเช่นนี้ หากเรายังไม่ชำระเงินให้ถูกต้องและตรงเวลาก็จะส่งผลกระทบและเพิ่มภาระทางการเงินเพิ่มขึ้น

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top