สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอย

สมัครสินเชื่อแคชจอยรับวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

เงื่อนไขล่าสุดของสินเชื่อแคชจอย รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ในปี 2567 / 2024

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อแคชจอยมาก่อนแต่อาจจะยังไม่รู้ถึงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสมัครสินเชื่อแคชจอยหรือข้อกำหนดต่างๆ ที่ทางผู้ให้บริการระบุไว้ ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการค้นหาข้อมูลดังกล่าวบทความนี้ก็อยากจะเสนอว่าไม่ต้องไปหาข้อมูลของสินเชื่อแคชจอยที่ไหนเพราะบทความนี้มีให้ท่านได้อ่านกันอย่างค่อนข้างครบถ้วนทีเดียว ก่อนอื่นควรจะทราบว่าแคชจอยเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเงินสดที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆ และเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลซึ่งสำหรับสินเชื่อแคชจอยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันแต่อย่างใด ส่วนคนที่อาจจะสงสัยว่าสมัครสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ถูกกฎหมายหรือไม่ ก็สามารถบอกได้ว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะการดำเนินงานของสินเชื่อแคชจอยอยู่ภายใต้การดูแลของเคบีจี แคปปิตอล ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือและมีสถานะการดำเนินการที่มั่นคง ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม เมื่อได้อ่านข้อมูลต่างๆ ที่ทางผู้เขียนรวบรวมมาก็น่าจะตัดสินใจได้ว่าสินเชื่อแคชจอยนั้นดีหรือไม่ดีหรือน่ากู้มากน้อยเพียงใด แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้นท่านจะต้องถามตัวเองว่าจะกู้เงินกับสินเชื่อแคชจอยไปเพื่ออะไรก่อนเป็นลำดับแรก เพราะหากท่านไม่มีเหตุจำเป็นใดๆ การกู้เงินกับบริการสินเชื่อก็อาจจะมีข้อเสียมากกว่าข้อดีก็เป็นได้ ประเด็นนี้ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน

 

คุณสมบัติและเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อแคชจอย

 

สำหรับคุณสมบัติที่จำเป็นต่อการสมัครสินเชื่อตัวนี้นั้น ประกอบด้วยลำดับแรกท่านจะต้องมีสัญชาติไทยหรือเป็นคนไทยตามกฎหมายนั้นเอง และในวันที่สมัครขอสินเชื่อแคชจอยจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีบริบูรณ์ไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น นอกจากนั้นแล้วทางสินเชื่อ kashjoy ยังกำหนดให้อายุงานของท่านต้องเกินกว่า 4 เดือนและมีรายได้มากกว่า 7 พันบาทต่อเดือน มีที่อยู่และเบอร์ที่ติดต่อได้โดยง่าย และต้องมีบัญชีธนาคารเพื่อรับโอนเงินจากสินเชื่อแคชจอยด้วยเช่นกัน ส่วนทางด้านเอกสารนั้นนอกจากสำเนาบัตรประชาชนของท่านซึ่งยังไม่หมดอายุและเห็นหน้าบัตรชัดเจนแล้ว ยังจะต้องมีส่วนที่แสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ซึ่งอายุของเอกสารจะต้องไม่เกินกว่า 2 เดือน และจะต้องมีสำเนารายการในบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนสำหรับสินเชื่อแคชจอยอีกด้วย ส่วนถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน จะต้องแสดงรายการในบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อขอสินเชื่อแคชจอย นี่คือรายละเอียดที่จำเป็นเพื่อการขอสินเชื่อตัวนี้ และบางคนอาจจะสงสัยว่าเงื่อนไขอื่นๆ สำหรับการขอสินเชื่อมีอะไรอีกบ้าง เท่าที่ทราบสินเชื่อแคชจอยจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนบางคนอาจจะสงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม เท่าที่ทราบไม่มีการระบุว่าจะต้องทำการเช็คแต่อย่างใด ส่วนบางคนก็อาจจะมีข้อสงสัยอีกแบบคือสงสัยว่าแคชจอยกี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือหากสมัครแบบปกติทั่วไปก็จะใช้เวลาไม่เกิน 3 วันแต่ถ้าเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีหรือเกือบจะทันทีไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด

 

ช่องทางติดต่อกับสินเชื่อแคชจอย

สำหรับผู้ต้องการติดต่อกับทางผู้ให้บริการรายนี้นั้น ก็มีช่องทางให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.kbjcapital.co.th/ หรือหากต้องการพูดคุยโดยตรงแคชจอยโทรได้ที่เบอร์ 1258 ซึ่งเป็นสายด่วนที่โทรได้ตลอด และสำหรับผู้ต้องการศึกษาหาข้อมูลอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสินเชื่อแคชจอยไม่ว่าจะเป็นรีวิวหรือความเห็นต่างๆ ของผู้เคยกู้ ก็ลองใช้คำว่า “สินเชื่อแคชจอย pantip” สืบค้นในกูเกิ้ลก็น่าจะได้คำตอบที่น่าสนใจทีเดียว 

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top