ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูวันนี้รับดอกเบี้ย 0%
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู กับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ง่ายๆ ที่ทรู 2024

อยากมีโทรศัพท์ใช้ อยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ แต่ราคาสูงเกินไป ไม่มีกำลังทรัพย์หรือเงินก้อนในการซื้อโทรศัพท์ และยังเข้าถึงบัตรเครดิตของสถาบันการเงินได้ยากอีก ลองมาดูรายละเอียดผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูที่เราจะมาแนะนำ ดังต่อไปนี้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแหล่งผ่อนโทรศัพท์มือถือ อยากผ่อนโทรศัพท์ ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน ก็สามารถรับโทรศัพท์มาใช้งานได้ก่อน ผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยต่ำ โปรโมชั่นมากมาย วันนี้เราจะมาบอกทุกข้อสงสัย และชี้แจงรายละเอียด ให้ทุกคนได้ทราบ

แนะนำวิธีสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู ง่ายอนุมัติเร็ว

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู กับรายละเอียดของโปรผ่อนโทรศัพท์ทรู เป็นอย่างไร 2567

ผ่อนโทรศัพท์กับทรูได้ง่ายๆ สบายๆ กับสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้ยาวนาน 48 เดือน  ด้วยบริการจากทรูช็อป ที่สามารถสมัคร ได้ง่ายๆ เงื่อนไขไม่เยอะ โดยผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า Pay Next Extra บริการผ่อนโทรศัพท์มือถือจาก True shop ให้สิทธิพิเศษผ่อนเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อเดือน ผ่อนโทรศัพท์ทรูรายเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระเริ่มต้น 12 เดือน และยาวนานสูงสุด 48 เดือน อัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี นอกจากนี้ ช่องทางสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูยังสะดวก มีทั้งทางออนไลน์และ หน้าร้านของ True Shop เอง และยังมีแอปพลิเคชันที่สามารถจัดการวงเงินได้สะดวกอีกด้วย

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู กับ วิธีใช้บริการร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน ทรูช็อปง่ายๆ

วิธีในการผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่รสามารถทำได้ง่ายๆ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู ผ่านช่องทางออนไลน์และอยากผ่อนโทรศัพท์ โดยให้ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Truemoney ได้ทั้งบนระบบ Android และ IOS เมื่อทำการสมัครแล้ว จะต้องทำการยืนยันที่ 7-11 โดยเอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัครนั้น จะต้องใช้ บัตรประชาชนตัวจริง สำหรับการยืนยันตน เอกสารแสดงรายได้ ทั้งสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 4 เดือน และ 6 เดือน สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ เมื่อการสมัครได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้ว ผู้สมัครจะสามารถใช้วงเงินสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ได้เลยทันที

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการ ใช้บริการผ่อนโทรศัพท์กับทรู

คุณสมบัติของผู้สมัคร ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่นั้น จะต้องมีรายได้มากกว่า 10,000 บาท นอกจากนี้จำเป็นจะต้องมีบัญชีของทรูมันนี่วอลเล็ตด้วย สำหรับอายุนั้น จะต้องมากกว่า 20 ปี แต่ไม่เกิน 60 ปี โดยจำนวนยอดการผ่อน จะคำนวณจากราคาของโทรศัพท์ของผู้ซื้อ และระยะเวลาในการผ่อนชำระตามเงื่อนไขของการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

จะเห็นได้ว่าผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู จะเป็นผลิตภัณฑ์ของการผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรูนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่อยากได้โทรศัพท์มือถือ แต่ไม่มีเงินก้อนหรือกำลังทรัพย์ในการซื้อที่มากเพียงพอ จึงได้มีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ระยะเวลาผ่อนสบายๆ โปรโมชั่นเยอะ ผ่อนได้หลากหลายยี่ห้อ ที่มีราคาอยู่ในวงเงินที่ผู้สมัครได้รับ สำหรับผู้ที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Official ของ Truemoney ได้เลย

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top