สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสบริการเงินกู้ส่วนบุคคล 2024
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 แสนบาท

วิธีสมัครสินเชื่อพรอมิส สินเชื่ออนุมัติง่าย 2567

หากคุณกำลังเป็นกังวล และอยากที่จะมองหาทางเลือกของสินเชื่ออนุมัติง่าย, สะดวกสบาย, สมัครง่าย และน่าเชื่อถือ หนึ่งในทางเลือกที่เราจะแนะนำก็คือ การสมัครสินเชื่อพรอมิส ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็สามารถที่จะขออนุมัติ และทราบผลอนุมัติได้ไวภายใน 1 ชั่วโมง มาอ่านรายละเอียดเพื่อป้องกันไม่ให้ให้เกิดคำถาม ขอสินเชื่อไม่ผ่านทําไงดีกันเลย

จุดเด่นของการสมัครสินเชื่อพรอมิส

ข้อดีที่โดดเด่นของการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่หาไม่ได้จากที่อื่น ก็คือ

  1. ความง่ายดายในการสมัครพรอมิส ซึ่งเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการ และสามารถรู้ผลได้ไวภายใน 1 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการเงินไปใช้ในทันที
  2. สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสรองรับวงเงินสูงถึง 300,000 บาท เป็นวงเงินที่สามารถนำไปต่อยอดในชีวิตได้อีกมาก
  3. สินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระหรือมนุษย์เงินเดือนก็สามารถสมัครได้

 

สมัครสินเชื่อพรอมิสบนออนไลน์ทำอย่างไร

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ก็คือ การสมัครสินเชื่อพรอมิส และยื่นเอกสารของสินเชื่อพรอมิส สามารถทำได้ทั้งหมดบนโทรศัพท์มือถือ ของคุณเพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต และต่อสัญญาณเชื่อมต่อทางออนไลน์ จากนั้น ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของ Promise ได้ทั้งบน Android และ iOS และเข้าไปกรอกรายละเอียด เพื่อยื่นขอสมัครสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ได้อย่างง่ายดายได้เลย 

หรือถ้าใครไม่สะดวกที่จะสมัครผ่านทางแอปโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถสมัครบนเว็บไซต์ของสินเชื่อพรอมิสหรือพรอมิสสาขาได้เช่นกัน 

 

ข้อมูลเตรียมพร้อมก่อนสมัครสินเชื่อพรอมิส

รายละเอียดทั่วๆ ไปที่คุณจะต้องแจ้งแก่เจ้าหน้าที่ เวลาที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ ก็คือ รายละเอียดส่วนบุคคล ทั้งชื่อ, นามสกุล, ที่อยู่, เลขประจำตัวบัตรประชาชน รวมไปถึงเบอร์โทรศัพท์มือถือในการติดต่อกลับ 

นอกจากนี้ ก็จะต้องมีรายละเอียดสมัครข้อมูลสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน, อาชีพ, ระยะเวลาการทำงาน และรายได้ต่อเดือน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก

นอกจากนี้ ต้องไม่ลืมที่จะอ่านข้อกำหนดและนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อที่จะกดยอมรับเงื่อนไข และรอรับผลการอนุมัติสมัครพรอมิสภายใน 1 ชั่วโมงได้เลย 

อัตราดอกเบี้ยการสมัครสินเชื่อพรอมิส 2024

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส หรือสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระ จะเริ่มต้นตั้งแต่ 15% ไปส่งจนถึง 25% ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ภายใต้กฎหมายและสมัครง่ายทางออนไลน์ 

 

ถ้าเกิดว่าใครอยากที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส การสมัครสินเชื่อพรอมิสที่ไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก และไม่ต้องเสี่ยงต่อการกู้หนี้นอกระบบจะเป็นคำตอบของคุณ และเราเชื่อว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสน่าจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่สามารถจะสมัครใช้บริการได้ตอนนี้เลย

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top