สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออน

สินเชื่ออิออนบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน 2023
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ช่องทางขอสินเชื่ออิออน และข้อมูลเพื่อการสมัครในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่จะต้องทำเรื่องกู้ยืมขอสินเชื่อ ย่อมต้องหาข้อมูลและช่องทางต่างๆ เพื่อเข้าถึงบริการที่เหมาะสมและเป็นธรรม หนึ่งในตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็มีสินเชื่ออิออนรวมอยู่ด้วย แต่บางคนก็อาจจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่ออิออนมากเท่าไหร่นักและทำให้ไม่สามารถเริ่มต้นได้อย่างถูกต้อง บทความนี้จะลงรายละเอียดบางส่วนที่น่าจะนำไปต่อยอดต่อการสมัครเพื่อขอกู้สินเชื่ออิออนได้สำหรับท่านในลำดับต่อไป ก่อนอื่นเลยสำหรับสิ่งที่จะต้องทราบก็คือสินเชื่ออิออนนั้นเป็นบริการที่ถูกกฎหมายอย่างแน่นอนจึงมั่นใจได้ว่าการคิดดอกเบี้ยนั้นจะเป็นไปตามหลักกฎหมายไม่เกินไปมากกว่านั้น ส่วนประเภทสินเชื่อที่บริษัทนี้มีให้บริการก็มีด้วยกันหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอิออนยัวร์แคชซึ่งก็คือบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ ที่มีเพื่อให้ความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงเงินของลูกค้า สามารถถอนเบิกเงินจากสินเชื่ออิออนตัวนี้ได้ที่ตู้ atm ที่ร่วมบริการทุกตู้ในประเทศไทย และนอกจากนั้นแล้วทางสินเชื่ออิออนก็ยังมีสินเชื่อผ่อนชำระและสินเชื่อเช่าซื้อรถให้บริการอีกด้วย ส่วนบางคนอ่านถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่าสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหรือไม่ คำตอบก็คืออาจจะใช้เวลาพอสมควรในการตรวจสอบหลักฐานต่างๆ ไม่เร็วถึงขั้นนั้นแต่มั่นใจได้เลยว่าสินเชื่ออิออนไม่ปล่อยให้ท่านต้องรอคอยคำตอบนานอย่างแน่นอน แต่รายละเอียดในแต่ละประเภทของสินเชื่อนั้นแตกต่างกันไป คนที่กู้เงินอิออนก็อาจจะต้องทราบตรงนี้ไว้ประกอบการพิจารณา

 

เอกสารและวิธีให้ผ่านการอนุมัติของสินเชื่ออิออน

 

สำหรับอิออนยัวร์แคช ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และหากต้องการจะสมัครสินเชื่อตัวนี้ ท่านจะต้องมีอายุตามที่ทางสินเชื่ออิออนได้กำหนดคือจะต้องเกิน 20 ปีขึ้นไปและจะต้องไม่เกิน 60 หรือ 65 ปี นอกจากนั้นแล้วสินเชื่ออิออนคุณสมบัติอื่นๆ ที่กำหนดยังรวมถึงจะต้องมีสัญชาติไทยและมีเงินเดือนหรือรายได้ที่แน่นอนไม่น้อยกว่าที่กำหนดอีกด้วย และขอกู้สินเชื่ออิออนจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอนชัดเจนและเป็นที่อยู่ปัจจุบันไม่ใช่เอาที่อยู่ของใครก็ไม่รู้มาอ้างเป็นที่อยู่ของเรา อันนี้ก็ถือว่าไม่ถูกต้องอาจจะทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติได้ถ้าหากกรอกข้อมูลไปเช่นนั้น ส่วนเอกสารอย่างน้อยต้องมีบัตรประชาชนที่หน้าบัตรเห็นชัดเจนและยังไม่หมดอายุมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ และการจะได้รับวงเงินอิออนที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับหลักฐานต่างๆ ที่ท่านยื่นไปรวมถึงการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวท่านเองได้อย่างตรงตามความเป็นจริงไม่มีการบิดเบือนใดๆ ส่วนคนที่สงสัยว่าหากต้องการสมัครอิออนผ่านแอพจะสามารถทำได้หรือไม่รวมไปถึงสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ คำตอบก็คือยังไม่มีบริการในส่วนนั้นแต่อย่างใดสำหรับสินเชื่ออิออน และเท่าที่ปรากฎในปัจจุบันช่องทางสมัครก็จะมีในส่วนของแอพให้ท่านดาวน์โหลดไปติดตั้งและดำเนินการได้ 

 

ช่องทางติดต่อและขอข้อมูลสินเชื่อจากสินเชื่ออิออน

สำหรับคนต้องการจะทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่ออิออน รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ท่านอาจจะให้ความสนใจของอิออนนอกเหนือจากข้อมูลสินเชื่อ ท่านผู้อ่านก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.aeon.co.th/ หรือถ้าท่านต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงก็มีไลน์หรือเฟซบุ๊คของทางสินเชื่ออิออนที่ท่านสามารถเข้าไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้โดยตลอด และเพราะเป็นแบบออนไลน์ ไม่ว่าท่านจะฝากคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับสินเชื่ออิออนไว้ตอนกี่โมงก็ตาม ก็จะสามารถได้รับคำตอบอาจจะไม่ใช่ในทันทีแต่ก็จะได้รู้เป็นที่แน่นอนจากทางสินเชื่ออิออน

แหล่งให้บริการเงินด่วน

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรวันนี้รับข้อเสนอสุดพิเศษ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 40,000 บาท
สนใจสมัครผ่อนไอโฟนบานาน่าไม่มีบัตร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top