ทำความรู้จักไปพร้อมกันกับประของบัตรอิออนทั้งหมด บัตรอิออนมีกี่แบบ 2567

บัตรอิออนมีกี่แบบสรุปให้เข้าใจง่าย..จะเลือกแบบไหนดี

สรุปสั้นบัตรอิออนมีกี่แบบ การสมัครบัตรอิออนแบบไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีสมัครบัตรเครดิตอิออนมีจริงหรือไม่ 

 

บัตรอิออนมีกี่แบบสรุปบัตร 2 ประเภทง่ายๆอย่างเข้าใจ 

บัตรอิออนมีกี่แบบในบทความนี้เราจะมาสรุปประเภทง่ายๆให้เข้าใจ โดยการสมัครบัตรอิออนบัตรจะมีทั้งหมด 2 ประเภทหลักๆ ในประเภทแรกคือบัตรเครดิต และอีกประเภทหนึ่งก็คือบัตรอิออนกดเงินสด ในลักษณะ 2 แบบนี้จะเป็นการเบิกถอนเงินใช้ล่วงหน้าแต่เงื่อนไขการใช้วงเงินบัตรอิออนแต่ละบัตรก็จะมีความแตกต่างกัน 

บัตรอิออนมีกี่แบบข้อควรระวังในการเลือกใช้บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด 

ประเภทบัตรอิออนสำหรับบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดนั้นถือว่าเป็นบัตรคนละประเภทกันโดยที่บัตรกดเงินสดนั้นจะเป็นบัตรที่มีลักษณะคล้ายกับการมีสินเชื่ออยู่ในมือซึ่งจะสามารถอนุมัติวงเงินให้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกแต่ยังไม่มีการคิดดอกเบี้ย สมัครบัตรอิออนไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้จ่ายบัตร สมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถสมัครวงเงินที่ต้องการและทางสถาบันการเงินก็จะอนุมัติวงเงินไว้ให้คุณตั้งแต่แรกแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าดอกเบี้ยจะไปคิดทันทีหลังจากที่คุณได้เบิกถอน วงเงินบัตรอิออนออกมาเพื่อใช้จ่ายนั่นเอง บัตรอิออนมีกี่แบบในเบื้องต้นคงจะแยกประเภทบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดออกจากกันให้ได้เสียก่อน การสมัครบัตรอิออนรูปแบบนี้ยังไงก็มีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยเพราะจะเป็นการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยทันทีที่คุณกดเงินใช้แบบวันต่อวันเป็นการหารอัตราค่าดอกเบี้ยที่เฉลี่ยรายปีออกมาเป็นวงเงินที่คุณใช้จ่ายในแต่ละวัน ในขณะที่บัตรเครดิตจะมีรอบในการจ่ายบัตรเครดิตหากคุณใช้จ่ายได้ตรงตามรอบและจ่ายเต็มจำนวนก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยและอาจจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีหากเป็นไปตามเงื่อนไขการสมัครบัตรอิออนที่ทางสถาบันการเงินกำหนด 

บัตรอิออนมีกี่แบบจะเลือกบัตรแบบไหนดีไม่มีค่าธรรมเนียมมีไหม 

ประเภทบัตรอิออนก็มีเช่นเดียวกันโดยจะเป็นรายละเอียดเงื่อนไขที่เป็นไปตามข้อตกลงเช่นมีการใช้จ่ายฐานเงินเดือนของผู้สมัครที่เริ่มต้นเท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตรนั้นๆได้และยังต้องใช้จ่ายหรือเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทอิออนกำหนดอีกด้วยสมัครบัตรเครดิตอิออนสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมได้แต่สำหรับประเภทในส่วนของบัตรอิออนกดเงินสด จะเป็นรายละเอียดที่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอยู่แล้วโดยอาจจะเป็นการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีจริงแต่อาจจะต้องเสียเรื่องของรายละเอียดดอกเบี้ยค่าใช้จ่ายเบื้องต้นที่จะต้องจ่ายให้กับทางอิออน บัตรอิออนมีกี่แบบประเภทบัตรอิออนของการเลือกบัตรนั้นก็มีความสำคัญพอๆกับการเลือกได้ว่าคุณจะจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีหรือไม่ 

Scroll to Top