อัพเดทค่าบริการยืมค่าโทรทรู พร้อมดดูขั้นตอนในการยืมค่าโทรทรูมูฟ

2024ยืมค่าโทรทรูทำได้ไม่ยุ่งยาก เงินหมดไม่ต้องกังวลกดยืมได้เลย

อีกบริการจากทรูมูฟสำหรับการใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเติมเงิน ถ้าหากเงินหมดแล้วยังไม่สะดวกเติมเงินในตอนนั้นก็สามารถยืมค่าโทรทรูได้ ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาโทรศัพท์ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องมาจากเงินหมดได้ง่าย ซึ่งวิธีการยืมเงินค่าโทรทรูสามารถทำได้ด้วยการส่งข้อความตามที่ได้กำหนดไว้ แม้จะไม่มีเงินในมือถือหรือไม่มีอินเตอร์เน็ตไม่สามารถออนไลน์ได้ก็สามารถยืมค่าโทรทรูมูฟได้เลย

2567ยืมค่าโทรทรู ขั้นตอนการยืมและยอดเงินที่ยืมได้

สำหรับใครที่ใช้โทรศัพท์อยู่แล้วเกิดเงินหมดกระทันหันต้องการยืมค่าโทรทรูสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยวิธีดังนี้

  1. กด *937# แล้วกดปุ่มโทรออก
  2. รอรับข้อความเพื่อเช็คยืมเงินทรู
  3. สำหรับยืมค่าโทรทรูครั้งแรกให้รอข้อความแจ้งเตือนว่าต้องการยืมเงินค่าโทร จำนวนตามที่ระบบแจ้งไว้ พร้อมแสดงค่าธรรมเนียมในการยืมแต่ละครั้ง เช่น ต้องการยืมค่าโทรทรู 10 บาทให้กดหมายเลขและจะมีค่าบริการที่ระบุไว้
  4. กดหมายเลขตามข้อความที่ได้รับแล้วกดโทรออก หรือจะกดตามจำนวนเงินอยากยืม รอรับข้อความแจ้งว่าคุณได้รับเงินค่าโทรจำนวน…แสดงว่าการยืมเงินสำเร็จ

เมื่อยืมเงินสำเร็จแล้วก็จะสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้ต่อในทันที หลังจากนั้นจะต้องเติมเงินให้มากกว่าเงินที่ยืม เช่น ยืมไป 30 บวกกับค่าบริการอีก 6 บาท เวลาเติมเงินก็ต้องเติมให้มากกว่า 36 บาท ทรูก็จะหักเงินที่ยืมออกอัตโนมัติ

ยืมค่าโทรทรูให้รวดเร็วทำได้อย่างไร

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าถ้าอยากจะกดยืมค่าโทรทรูให้เร็วจะต้องยืมเงินทรูกดอะไร ขอบอกเคล็ดลับดี ๆ สามารถกดหมายเลข *937#ตามด้วยจำนวนเงินที่อยากยืม แล้วกดโทรออก เช่น*937#10 โทรออก (หมายความว่ากดยืมเงินสิบบาท) แต่ก่อนจะยืมเงินจะต้องเช็คยืมเงินทรูก่อนว่าเบอร์ยืมเงินทรูของเรานั้นยืมได้เท่าไร ให้กด*937# ข้อความจะบอกเราว่าเราสามารถยืมค่าโทรทรูได้กี่บาท แล้วจึงกดยืมได้ตามนั้น

ยืมค่าโทรทรูสามารถระบุเวลาการใช้งานได้ไหม

หลายคนอาจจะระบุเวลาการยืมได้เลย เช่น ต้องการยืมค่าโทรทรู 25 นาที จะมีวิธียืมเงินทรูได้อย่างไร วิธีก็ง่าย ๆ เช่นเดิม โทรทุกเครือข่าย 25 นาที (ยืมค่าโทร) ฉุกเฉิน กด *919*12#โทรออก ก็สามารถโทรออกได้ในเวลา 25 นาทีแล้ว ซึ่งการยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงนั้นแปลว่าเราสามารถยืมค่าโทรทรูได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงกันเลย

Scroll to Top