ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  เลือกกระเบื้องห้องน้ำให้ดี ต้อง R10 เท่านั้น
  เมื่อเพื่อนๆ ไปเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ หรือแม้แต่กระทั่งให้ผู้รับเหมาเลือกให้ อย่าลืมเลือกใช้กระเบื้องที่มีค่า #R10 ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ
  ค่า R ที่ว่านี้ ก็คือ ค่ากันความลื่น (Slip Resistance) ที่ได้มาจากการทดสอบ Ramp Test โดยการปูกระเบื้องบนทางลาดในระดับองศาที่ต่างๆ กัน สำหรับพื้นห้องน้ำที่จะต้องเจอความเปียกชื้นจากน้ำอยู่ตลอดนั้น ควรมีค่ากันความลื่นอยู่ที่ R10-R19 เพื่อความปลอดภัย ไม่ลื่นล้มเกิดอุบัติเหตุกันยังไงล่ะครับ.... อ่านต่อ  กระเบื้องหลังคาห้าห่วงลอนคู่มุก สวย แกร่งยิ่งกว่าด้วย นาโนไฟเบอร์
  สุดยอดนวัตกรรมที่ทำให้กระเบื้องหลังคาแกร่งยิ่งกว่าด้วย “นาโนไฟเบอร์” ที่เกิดจากการนำเส้นใยนาโนเซลลูโลส ไปผ่านกระบวนการสังเคราะห์ทางเคมีวิศวกรรม ทำให้มีสมบัติทางกายภาพและเชิงกลสูงกว่าเส้นใยธรรมชาติทั่วไป ซึ่งเมื่อนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตกระเบื้อง ทำให้กระเบื้องมีความแข็งแกร่ง เหนียวและทนทาน อยู่คู่บ้านของคุณไปอีกนานโดยมีให้เลือกถึง 7 สี สวยสด สวยนาน ปลอดภัย มั่นใจ และไร้แร่ใยหิน
  สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่ SHERA Call Center : 02-289-9888.... อ่านต่อ  SHERA Solar Roof
  เปลี่ยนหลังคาเดิมๆ ว่างๆ มาสร้างมูลค่าทางการเงินด้วยการเลือกติดตั้งแผง SHERA Solar ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ประหยัดค่าไฟ คืนทุนเร็วใน 6-8 ปี ทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักบ้าน และ Smart office ทุกรูปแบบ
  เพราะ ‘SHERA’ เข้าใจคุณทุกเรื่องบ้าน
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHERA Call Center +66 2 289 9888.... อ่านต่อ


  เหล็กความยาวพิเศษกับงานออกแบบ
  เหล็กความยาวพิเศษ คือเหล็กที่ผลิตตามความยาวที่ต้องการ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาความยุ่งยากทั้งการออกแบบและการก่อสร้าง ทำให้ไม่ต้องซื้อเหล็กความยาวสั้นๆมาต่อกัน ซึ่งจะยุ่งยากทั้งการออกแบบรอยต่อรวมถึงการตรวจสอบคุณภาพรอยต่อด้วย หรือถ้าเลือกซื้อเหล็กความยาวเกินจำเป็น มาทำการตัดก็จะเหลือเศษโดยไม่จำเป็น สำหรับบทความนี้ เรามาดูกันว่า เหล็กความยาวพิเศษในแง่ของการออกแบบ ช่วยก่อให้เกิดประโยชน์หรือลดปัญหาการทำงานได้อย่างไรบ้าง .... อ่านต่อ

  ว่าที่องค์กรร้อยปี “เฮเฟเล่” ฉลอง 25 ปีก่อตั้งในไทย แจกจริงรถปอร์เช่ 6.8 ล้าน
  นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้ครบรอบก่อตั้ง 96 ปีเฮเฟเล่ทั่วโลก ส่วนตลาดประเทศไทยครบรอบก่อตั้ง 25 ปี โดยสามารถทำยอดขายอันดับ 1 ในเอเชีย และอันดับ 3 ของเฮเฟเล่เวิลด์ไวด์ที่มียอดขายรวม 1,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ทั้งนี้ เฮเฟเล่ ประเทศไทย มีสินค้า 4 กลุ่มหลักที่ทำรายได้ 4,000 ล้านบาท มีอัตราเติบโต 12% แบ่งเป็นสัดส่วน 47% ยอดขายจากหมวดอุปกรณ์ประตู-หน้าต่าง, สินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ 24%, สินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ 17% และเครื่องใช้ไฟฟ้า 11% .... อ่านต่อ

  เจ้ากรมไฮเวย์ “สราวุธ ทรงศิวิไล” เร่งเกลี่ยงบฯ 1.15 แสนล้าน ซ่อมสร้างถนน-มอเตอร์เวย์ทั่วไทย
  ในที่สุด “สราวุธ ทรงศิวิไล” ได้นั่งเก้าอี้อธิบดีกรมทางหลวงสมใจหลังพลาดหวังมา 2 ครั้ง 2 ครา ปัจจุบัน “สราวุธ” อายุ 55 ปี โตจากครอบครัวที่รับราชการ เป็นลูกคนที่ 2 ของพี่น้อง 4 คน ซึ่งเป็นชายล้วน สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมโยธา และวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต ด้านขนส่ง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เริ่มงานที่กรมทางหลวงปี 2529 เติบโตตามสายงาน ขึ้นเป็นรองอธิบดีปี 2556 จากนั้นปี 2560 เป็นผู้ตรวจราชการ ถูกโยกเป็นผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.)วันที่ 21 ส.ค.2561 ถัดมาวันที่ 21 พ.ค. 2562 ได้รับแต่งตั้งเป็นอธิบดีกรมการขนส่งทางรางคนแรก .... อ่านต่อ

  4 ธ.ค.บ่ายโมงเปิดสายสีเขียวไปม.เกษตร ฟรีถึง 2 ม.ค.ปีหน้าดีเดย์ 5 ธ.ค.สายสีน้ำเงินวิ่งฉลุยเตาปูน-สิรินธร
  พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการรุงเทพมหานคร (กทม.)เปิดเผยว่า ตอนนี้มีความพร้อม 100% จะเปิดให้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือช่วงหมอชิต-คูคต เพิ่มอีก 4 สถานี ได้แก่ สถานีพหลโยธิน 24, สถานีรัชโยธิน, สถานีเสนานิคม และสถานีม.เกษตรศาสตร์ ระยะทางประมาณ 5 กม. ยังเหลือการทำความสะอาดบริเวณสถานีเล็กๆน้อยๆเท่านั้น คาดว่าจะเปิดให้ประชาชนใช้งานได้ในวันที่ 4 ธ.ค.นี้ .... อ่านต่อ

  “ศักดิ์สยาม” งัด9ข้อพิรุธโต้โฮปเวลล์ แลกไม่จ่ายค่าโง่ 2.4 หมื่นล้าน
  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.กระทรวงคมนาคม กล่าวว่า ได้เข้าร่วมประชุมกับคณะกรรมาธิการสามัญด้านกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนที่รัฐสภาเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นการหารือเกี่ยวกับประเด็นการรื้อฟื้นคดีโครงการโฮปเวลล์ ซึ่งได้อธิบายไปว่า หลังจากที่มารับตำแหน่งเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมาและได้มีการพบหลักฐานใหม่ของกรณีดังกล่าวนี้ จึงได้มีการตั้งคณะทำงานเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงประการต่าง ๆ ขึ้นมา จนในที่สุดสามารถพบข้อพิรุธ 9 ข้อของโครงการที่หน่วยงานรัฐในอดีตไม่เคยนำมาใช้เป็นหลักฐานในการต่อสู้คดีนี้เลย .... อ่านต่อ

  รถไฟขานรับไจก้าเร่งสมาร์ทซิตี้บางซื่อ ฟื้นประมูลโซน A 32 ไร่กวักมือเรียกนักลงทุนต่างชาติ
  ร.ฟ.ท.เข็นประมูลรอบสอง โปรเจ็กต์มิกซ์ยูสแปลง A 32 ไร่ใกล้สถานีกลางบางซื่อ มูลค่า 1.1 หมื่นล้าน รื้อทีโออาร์ใหม่ ลดทุนจดทะเบียน เปิดทางต่างชาติเข้าร่วม ไม่บังคับลงทุนสมาร์ทซิตี้ หวังจูงใจเอกชน ด้านไจก้าเร่งไทยลงทุนระบบโครงสร้างพื้นฐานย่านพหลโยธิน สร้างเมืองอัจฉริยะ 2,325 ไร่ มูลค่า 3.5 แสนล้าน .... อ่านต่อ


  ช.การช่างเฮ! 3 ธ.ค.เซ็น 6.6 พันล้านสร้างสะพานขึง “ทางด่วนพระราม3” หลังรอมาครึ่งปี
  นายสุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการทางด่วนสายพระราม 3-ดาวคะนอง-วงแหวนรอบนอกตะว้นตก ระยะทาง 18.7 กม. จำนวน 4 สัญญา วงเงิน 29,154 ล้านบาท ซึ่งเปิดซองราคาไปเมื่อวันที่ 21 พ.ค.2562 ที่ผ่านมา จะลงนามในสัญญาที่ 4 งานก่อสร้างสะพานขึงข้ามแม่น้ำคู่ขนานสะพานพระราม 9 เชื่อมกับทางด่วนปัจจุบัน มี บมจ.ช.การช่าง เสนอราคาต่ำสุด 6,636 ล้านบาท ในวันที่ 3 ธ.ค.นี้ .... อ่านต่อ


  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly