ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  ทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือ 2.3 หมื่นล้านสะดุด หดเส้นทางแค่แยกเกษตร
  ปัจจุบัน โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลและทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนืออยู่ระหว่างขออนุมัติผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) ล่าสุด โครงการต้องสะดุดกลางคัน โดยสายสีน้ำตาลทาง ม.เกษตรศาสตร์ไม่ให้ใช้พื้นที่ก่อสร้าง และขอให้ สนข.ทบทวนหารูปแบบอื่นที่ไม่กระทบต่อสถานศึกษาและประชาชนฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัย ส่วนทางด่วนหลังปรับแนวใหม่แล้วยังติดปัญหาการใช้พื้นที่ก่อสร้าง ... อ่านต่อ

  เปิดแล้ว “เทอร์มินอล2” อู่ตะเภา ยกระดับฮับอาเซียนเชื่อมไฮสปีด 3 สนามบิน
  วันที่ 4 ธ.ค.62 เวลา 13.45 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารพักผู้โดยสารหลังที่ 2 ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง พัทยา ซึ่งพลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ประธานกรรมการบริหารกองทุนการท่าอากาศยานอู่ตะเภา และ พลเรือโท กฤชพล เรียงเล็กจำนงค์ ผู้อำนวยการการท่าอากาศยานอู่ตะเภา ให้การต้อนรับ ... อ่านต่อ

  เซ็นส่งท้ายปีด่วนพระราม3 ประเดิม “ช.การช่าง” 6.6พันล้าน คิวต่อไป “ไชน่าฮาเบอร์-ทิพากร-บุรีรัมย์ธงชัย”
  นายสุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กล่าวว่า วันที่ 4 ธ.ค. 2562 ได้มีการลงนามในโครงการทางด่วนพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกตะวันตกในสัญญาที่ 4 งานก่อสร้างสะพานขึงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาด 8 ช่องจราจร และงานก่อสร้างทางด่วนขนาด 6 ช่องจราจร ระยะทาง 2 กม. กับ บมจ.ช.การช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง วงเงิน 6,636 ล้านบาท ... อ่านต่อ

  35 องค์กรวอน “บิ๊กตู่” เบรก “ทางเลียบเจ้าพระยา” ชี้ทำลายประวัติศาสตร์
  ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) นายอัชชพล ดุสิตานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) ในฐานะตัวแทนสมัชชาแม่น้ำ 35 องค์กร เป็นตัวแทนกล่าวแถลงการณ์คัดค้านการเดินหน้าโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพมหานคร (กทม.)
  โดยนายอัชชพลกล่าวว่า ทางสมัชชาเห็นว่า การเร่งรัดผลักดันโครงการดังกล่าวของ กทม.จะสร้าความเสียหายแก่บ้านเมือง จึงขอแถลงจุดยืนคัดค้าน 5 ข้อ ... อ่านต่อ

  เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุ่ม 400 ล้าน ผุดสาขาใหม่ใหญ่สุด พระราม 2
  เอสบี ดีไซน์สแควร์ แบรนด์ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านชั้นนำของเมืองไทย ทุ่ม 400 ล้านบาท เปิดตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดบนถนนพระราม 2 ครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ สินค้าแต่งบ้าน และบริการช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร เพื่อความสวย ง่าย ตรงใจทุกเรื่องแต่งบ้าน ฉลองการเปิดตัวยิ่งใหญ่ อัดโปรโมชั่นโดนใจถึงสิ้นปี คาดหนุนการยอดขายให้โตได้ 100% ... อ่านต่อ

  “ศักดิ์สยาม” ฟื้นท่าเรือสงขลา 2- ปากบารา “ถาวร” ทัพหน้ากล่อมชาวบ้าน
  “ผมให้รื้อแผนขึ้นมาดูภายในปีนี้เลย แล้วลงไปทำความเข้าใจกับชาวบ้าน เพราะเห็นว่ามีประโยชน์ เชื่อมฝั่งตะวันออก-ตะวันตก จะเกิดมูลค่าทางเศรษฐกิจมหาศาล โดยให้กรมไปเริ่มต้นก่อน หากติดขัดอะไรก็มาบอกรัฐมนตรีทั้ง3 คนได้ จะได้ช่วยประสานงาน เพราะท่านถาวรก็อยู่ในพื้นที่อยู่แล้ว และท่านรัฐมนตรีท่องเที่ยวและกีฬา (พิพัฒน์ รัชกิจประการ) หรือท่านออธิรัฐเองก็มี ส.ส.ในพื้นที่ ถ้าสามารถทำความเข้าใจกับประชาชนได้ ตนเชื่อว่ามันก็เกิด” นายศักดิ์สยามกล่าว... อ่านต่อ

  “กระจกลอนแก้ว (Patterned Glass)
  กระจกตกแต่งร่วมสมัยแห่งยุคดิจิตอล”

  ยกระดับในทุกๆพื้นที่การใช้งานให้เข้าถึงอารมณ์ความงดงามได้ด้วย “กระจกลอนแก้ว” ชนิดกระจกตกแต่งแห่งผิวสัมผัส ที่มีเอกลักษณ์ของพื้นผิวในแบบลวดลายลอนคลื่น ซึ่งสามารถนำไปสร้างสรรค์กับงานตกแต่งในแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดมุมมองของมิติสะท้อนที่ดูแปลกตากว่าที่เคย และยังสามารถช่วยให้บรรลุถึงผลสำเร็จทางความงามได้อย่างดีเยี่ยม
  สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-960-2790 Line @tykgroup.... อ่านต่อ  DURAGRES เล่นใหญ่ เอาใจผู้รับเหมา
  ลงทะเบียนผู้รับเหมา รับส่วนลด 40% สินค้าที่ร่วมรายการ และรับฟรีไปเลย "G SHOCK SMART WATCH" เมื่อซื้อสินค้าครบ 100,000 บาท ตลอดเดือน ธันวาคม นี้เท่านั้น
  โปรเด็ด โปรดี เพื่อ บริษัท ผู้รับเหมา ห้างร้านขายปลีกและขายส่ง สถาปนิก เท่านั้น!!!
  วิธีลงทะเบียนผู้รับเหมา คลิ๊ก https://www.umipro.com/b2b
  .... อ่านต่อ  แผ่นคูลลิ่งแพด "CeLPad"
  ระบายความร้อน ลดอุณหภูมิ เพิ่มความชื้น เพิ่มผลผลิต เพิ่มกำไร
  - ผลิตในประเทศไทย
  - มาตรฐานการผลิต ISO9001:2015
  - ส่งออกกว่า 60 ประเทศทั่วโลก
  - เยื่อกระดาษคุณภาพจากประเทศฟินแลนด์
  - สามาถผลิตได้ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต .... อ่านต่อ


  ไม้ไผ่ (Chale't Eco Bamboo)
  มีจุดเด่นเรื่องความเป็นวัสดุกรีน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถดีไซน์งานสถาปัตยกรรมได้หลากหลาย ทางด้านคุณสมบัติของ "ไม้ไผ่ลำ" ก็มีจุดเด่นเรื่องความสวยงาม ทนทาน ผ่านกระบวนการอบ และ อัดน้ำยากันปลวก รับประกันนานถึง 15 ปีเต็ม ทั้งยังช่วยให้บ้านเย็น ไม่ร้อนอบอ้าว .... อ่านต่อ
  ก๊อกน้ำและอุปกรณ์ห้องน้ำ VRH รุ่น RIVIERA ไม่กลัวไอเค็ม
  สุภาษิตที่ว่า น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน แต่สเตนเลส เกรด 316 ถึงน้ำหยดลงทุกวันไม่กร่อนแน่นอน เพราะสเตนเลสเกรด 316 เป็นสเตนเลสที่ทนทานต่อการเกิดสนิม ทนทานต่อการกัดกร่อนคลอไรด์ จากไอเค็มของทะเลได้ดีกว่าสเตนเลสเกรดอื่นๆ สเตนเลสเกรด 316 จึงมีอีกชื่อว่า Marine Grade ด้วยเหตุนี้ สเตนเลสเกรดนี้ จึงนิยมใช้สำหรับรีสอร์ทที่พักติดทะเล พื้นที่ริมทะเล เรือพาณิชย์ เรือยอร์ช และยังนิยมนำมาทำเครื่องมือแพทย์ เพราะ ความทนทาน แข็งแกร่ง สะอาด และปลอดภัยอีกด้วย .... อ่านต่อ  โรงจอดรถไวนิล วินด์เซอร์
  โรงจอดรถ WINDSOR ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม รองรับได้ทุกสภาพอากาศ พร้อมเปลี่ยนมุมมองนอกบ้านให้สวยยิ่งขึ้น จบทุกความต้องการเรื่องโรงจอดรถ พร้อมบริการติดตั้ง
 • ดีไซน์สวยด้วยสีขาว อบอุ่น สบายตา
 • ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องทาสีทับ
 • ทนแดด ทนฝน ด้วยนวัตกรรม Advance Vinyl สูตรพิเศษ
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333 .... อ่านต่อ


 • Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly