ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  แผ่น ยิปรอค ฮาบิโต้
  พี่แข็งแรงนะ หนูไหวเหรอ... บอกเลยว่าไหว เพราะ
  ผนัง Gyproc Habito นั้นมีความแข็งแรง แน่นอนว่ารับไหวอยู่แล้ว ด้วยนวัตกรรมยิปซัมบอร์ดที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ มีความแข็งแกร่ง ทนทาน โดยรองรับวัตถุหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ป้องกันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวนอีกด้วย ไม่ว่าคุณอยากจะตกแต่งผนังในบ้านคุณสไตล์ไหน ก็สามารถทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการแขวนกรอบรูป การติดชั้นวางหนังสือ ชั้นวางต้นไม้ติดผนัง หรือ ... อ่านต่อ


  บทความจาก SYS งานเหล็ก รอยต่อใดควรเชื่อม รอยต่อใดควรใช้โบลท์?
  ความเร็วของการก่อสร้างเป็นข้อดีอันดับหนึ่งที่ผู้คนต่างเลือกใช้โครงสร้างเหล็กเป็นโครงสร้างหลัก เพราะเหล็กไม่ต้องการการผสม หล่อ หรือขึ้นรูปวัสดุใดๆ ที่หน้างาน หากแต่ใช้การยกชิ้นวัสดุสำเร็จรูปขึ้นประกอบ ไม่ว่าจะด้วยการเชื่อม หรือใช้รอยต่อแบบที่เรียกกันว่า “โบลท์-นัท” ก็ตามแต่อย่างไรก็ตาม ด้วยเรื่องของการประกอบนี่เอง ที่ทำให้ยังมีงานบางส่วนของการก่อสร้างโครงสร้างเหล็กต้องใช้การปฏิบัติที่หน้างาน โดยเฉพาะงานเชื่อมประกอบซึ่งเป็นเรื่องท้าทายเสมอในทุกๆ ไซต์ก่อสร้าง ในขณะที่ก็มีอีกตัวเลือกหนึ่ง คือการใช้โบลท์-นัทประกอบในแต่ละชิ้นส่วน...
  อ่านต่อ


  Mast Climbing Platform
  ใหม่แกะกล่องพร้อมให้บริการแล้ว Mast Climbing Platform กระเช้าสำหรับทำงานในที่สูงติดตั้งชั่วคราวแบบต่อแมสจากพื้น
  ไม่ต้องรออาคารเสร็จเพื่อห้อยตัว
  ทำงานไปพร้อมสร้างตึกได้เลย ...
  อ่านต่อ


  Millistone แผ่นหินธรรมชาติวีเนียร์
  ดีไซน์ได้ดั่งใจคิดด้วยลวดลายกว่า 70 แบบ จากแผ่นหินธรรมชาติวีเนียร์ Millistone แผ่นหินธรรมชาติน้ำหนักเบาที่ผลิตจากหินกาบ หินฟิลไลต์ หินอ่อน และหินทราย มี 3 รุ่น ให้เลือกใช้งาน
  - Millistone-P (รุ่นทึบแสง)
  - Millistone-T (รุ่นโปร่งแสง)
  - Millistone-F (รุ่นผ้าทึบแสง)
  ... อ่านต่อ

  ชุดประตูบานเฟี้ยม F40 กับระบบรางล่างฝังพื้น
  หมดปัญหาสะดุดราง ลดความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เพราะประตูบานเฟี้ยม F40 จากไทยเม็ททอล มีระบบรางฝังพื้นสำหรับติดตั้งภายในบ้าน
  ชุดประตูบานเฟี้ยม F40 สามารถติดตั้งภายในแทนผนัง เพื่อเชื่อมพื้นที่ 2 ห้องเข้าด้วยกัน โดยระบบรางล่างแบบฝังพื้นจะทำให้ผู้ใช้งานเดินผ่านโดยไม่ต้องกังวลว่าจะสะดุดล้ม นอกจากนี้ยังสามารถใส่กระจกได้หลายความหนา และใช้อุปกรณ์ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ...
  อ่านต่อ

  ชุดกระเบื้องระบายอากาศ เอสซีจี รุ่น โซลาร์
  ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ช่วงเวลากลางวันแดดจัด อุณหภูมิสูง แม้จะหลบอยู่ในบ้านก็ยังรู้สึกร้อนมาก และยิ่งบ้านที่ไม่มีระบบระบายอากาศที่ดีก็ย่อมส่งผลทำให้เกิดความร้อนสะสมภายใน
  เอสซีจี ขอแนะนำ ชุดกระเบื้องระบายอากาศ เอสซีจี รุ่น โซลาร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมการถ่ายเทอากาศร้อนออกจากใต้โถงหลังคาไปยังภายนอกบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ... อ่านต่อ

  ประตูหน้าต่างวินเซอร์ รุ่น Signature ตอบโจทย์คุณมากที่สุด
  ด้วยขนาดที่สูง โปร่ง ใหญ่พิเศษ ที่สามารถทำบานสูงได้ถึง 3 เมตร พร้อมกับสีที่มีให้เลือกถึง 2 เฉด ทั้ง Brilliant Black เท่ มีสไตล์ และ Glorious White เรียบง่าย สะอาดตา ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็โมเดิร์น ตอบโจทย์ ตรงใจทุกฟังก์ชั่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ... อ่านต่อ


  SCG สร้างบ้านเที่ยวฟรี ปี7
  โปรเด็ดที่สุดแห่งปี เอาใจคนรักบ้าน ที่นี่ที่เดียว แค่สร้างบ้านกับเอสซีจี โฮมโซลูชั่น และชื้อสินค้าหรือใช้บริการช่างติดตั้ง ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด* เริ่มต้นที่ 750,000บาท ได้เที่ยว ญี่ปุ่น บาหลี และ เวียดนามฟรี รีบเลย!!! เพียง 250 สิทธิ์ท่านแรกเท่านั้น ซื้อครบก่อนมีสิทธิ์ก่อน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ... อ่านต่อ  ธ.ค.สร้างยกระดับพระราม 2 เชื่อมดาวคะนอง ลั่น 3 ปีเสร็จ เปิดใช้ปี’65
  โปรเจ็กต์หมื่นล้านยกระดับพระราม 2 รอ “ศักดิ์สยาม” เคาะวันลงเสาเข็ม นัดถก 22 พ.ย.นี้ หวั่นซ้ำเติมรถติด กรมทางหลวงคาดเริ่มงาน ธ.ค.อย่างช้าปีใหม่ ลั่นสร้างเสร็จ 3 ปี เปิดปี’65 ด่วนพระราม 3 สะดุด กทพ.รอบอร์ดอนุมัติผลประมูลงานโยธาอีก 2 สัญญา รับเหมาไทย-จีน ... อ่านต่อ  ALLRENT เฟ้นหาให้ ตอบโจทย์ โดนใจ ผู้เช่าใช้เครื่องจักร
  แค่เลือกเช่าเครื่องจักรในแอปพลิเคชัน ALLRENT ระบบก็จะจัดการให้เจอกับคนที่มีเครื่องจักรที่พร้อมให้บริการ ซึ่งเครื่องจักรทุกเครื่องและผู้บังคับเครื่องจักรทุกคนมีประกาศนียบัตรรับรอง จึงมั่นใจในคุณภาพ และความปลอดภัยได้เลย ที่สำคัญยังสามารถเทียบราคา และนัดหมายชี้แจงในแอปฯ ได้เลย เท่านี้ภายใน 5 นาทีคุณก็จะมีเครื่องจักรให้ใช้งานแน่นอน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ... อ่านต่อ

  BIM แบบอัจฉริยะลดสูญเสีย30%
  การเกิดขึ้นของ สมาคมแบบจำลองสารสนเทศอาคาร หรือ BIM อย่างเป็นทางการ ผ่านการรวมตัวของคนหลากหลายอาชีพ องค์กร เช่น สถาปนิก วิศวกร ภาครัฐ การศึกษาและเอกชน เพื่อกำหนดมาตรฐานกลางของการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการออกแบบ (โมเดล) พิมพ์เขียวของโครงการก่อสร้างลักษณะ 3 มิติ (BIM) ทดแทนแบบกระดาษเดิมๆ ไม่เพียงแต่บ่งบอกว่าอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยกำลังถูกเทคโนโลยีดิสรัปชัน ถึงเวลาเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญไปสู่ยุค 5 G ... อ่านต่อ

  MOGEN Let’s Celebrate 15th Years Anniversary
  พิเศษสำหรับลูกค้า MOGEN ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ตุรกี พักฟรีกินฟรีทั้งทริป เพียงแค่ซื้อสินค้า MOGEN ครบทุกๆ 5,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งมีสิทธิ์เยอะ ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2563 พิเศษสุดๆ ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์
  ขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรม เพียงแค่ Scan QR Code และกรอกรายละเอียด พร้อมอัพโหลดรูปถ่ายใบเสร็จที่ซื้อสินค้า MOGEN เฉพาะร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้า MOGEN ที่ร่วมรายการ
  ประกาศจับรางวัล วันที่ 9 มีนาคม 2563 จำนวนทั้งสิ้น 12 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 80,000 บาท มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท... อ่านต่อ
  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly