ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  3เอ็ม ผู้ให้กำเนิดฟิล์มกรองแสงเป็นรายแรกของโลก
  เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2509 จนถึงปัจจุบัน
  ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร 3เอ็ม (3M Building Films) ได้รับการยอมรับและความมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และมาตรฐานระดับสูงของฟิล์มอาคาร จนได้รับการคัดเลือกให้เป็นฟิล์มที่ใช้ติดตั้งใน หน่วยงาน อาคาร และโครงการสำคัญระดับโลกมากมาย ...
  อ่านต่อ
  Stiebel Eltron Maxstrem เครื่องเดียวเอาอยู่
  Maxstream เครื่องกรองน้ำเชิงพาณิชย์รุ่นแรกจาก Stiebel Eltron ภายใต้มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ออกแบบมาเพื่อรองรับการบริโภคจำนวนมาก มาพร้อมคุณสมบัติ
  - สามารถกรองน้ำสะอาดได้มากถึง 25,000 ลิตรต่อปี ชงกาแฟได้มากถึงปีละ 140,000 แก้ว
  - เยื่อกรองนวัตกรรม EPM สามารถกรองแบคทีเรีย ไวรัส รวมทั้งลดปริมาณโลหะหนัก ทำให้ได้น้ำที่ใส สะอาด เหมาะกับการดื่ม
  - ไม่ใช้ไฟฟ้าในการทำงาน
  - เปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายๆด้วยตัวเอง
  ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ จะกี่ร้อยกี่พันคนก็ยังไหว ให้คุณ ...
  อ่านต่อ


  KOHLER CLASS FIVE
  เอกสิทธิ์เฉพาะโคห์เลอร์ ทรงพลัง ช่วยกำจัดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด
  "ทรงพลังกว่า" กับความแรงของน้ำด้วยฟลัชวาล์วขนาดใหญ่มาพร้อมระบบวอเตอร์เจ็ท เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพการชำระล้างและการกำจัดคราบสิ่งสกปรกพร้อมป้องกันปัญหาการอุดตัน
  "สะอาดกว่า" ด้วยตัวล้างน้ำวนถึงด้านใน เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและเพื่อสุขอนามัยที่ดี
  "ประหยัดกว่า" ด้วยมาตรฐานของ LEED และ Green Building ...
  อ่านต่อ


  Vulcan เครื่องสลายและกำจัดตะกรันแบบไม่เอาออก จากประเทศเยอรมัน
  บมจ. สยามซินดิเคท เทคโนโลยี เซ็นสัญญาลงนามกับ บจก. เอสจีไอ เทคโนโลยี ร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดตั้ง และบำรุงรักษา Vulcan เครื่องสลายและกำจัดตะกรัน แบบไม่เอาออก จากประเทศเยอรมัน
  Vulcan ช่วยสลายและกำจัดตะกรันตามท่อต่างๆ โดยไม่ต้องใช้สารเคมี ติดตั้งง่าย ใช้ได้กับท่อทุกประเภท เหมาะกับอยู่อาศัยทั่วไป อาคารสำนักงาน รีสอร์ท โรงแรม สนามกอล์ฟ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ
  การทำงานของ Vulcan คือการสร้างแรงกระตุ้นจากคลื่นความถี่ไฟฟ้าผ่านแผ่นทองแดง สร้างแท่งคริสตัลที่มีโครงสร้างไม่ยึดติดกับพื้นผิว ...
  อ่านต่อ


  SCG โชว์นวัตกรรมจัดการขยะเพื่อโลกที่ยั่งยืน
  SCG ร่วมแชร์กลไกขับเคลื่อน “Circular Economy” ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ASEAN Summit 2019 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 31 ต.ค.-4 พ.ย. 2562
  โดย SCG ได้ชู “นวัตกรรมจัดการขยะเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาขยะล้นโลก” ที่ได้เริ่มจากคนในองค์กร ขยายไปสู่ความร่วมมือกับองค์กรพันธมิตร ชุมชนรอบโรงงาน นำเสนอต่อนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมด้วยองค์กรธุรกิจชั้นนำ ในงาน ASEAN Business and Investment Summit 2019 ... อ่านต่อ

  เอสซีจี ผนึกกำลัง The Ocean Cleanup วิจัยและพัฒนาขยะจากแม่น้ำเจ้าพระยา
  ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี ร่วมลงนามในข้อตกลงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อลดปัญหาขยะทะเลในประเทศไทย ความร่วมมือในการวิจัยครั้งนี้จะทำให้ประเทศไทยมีข้อมูลเรื่องขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งไหลลงสู่ทะเลที่ชัดเจนและถูกต้อง เพื่อนำมาศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดการขยะ และนำมาสร้างประโยชน์สูงสุดตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนต่อไป ... อ่านต่อ


  ALNEX ประตูรั้วบานเลื่อนอลูมิเนียม สวยงาม น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ไม่เป็นสนิม
  ประตูรั้วบานเลื่อน Slide Gate จาก ALNEX ประกอบจากอลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ คำนวณน้ำหนักที่เหมาะสมสำหรับการเลื่อน มาพร้อมระบบล้อและรางที่ลดแรงเสียดทาน ทำให้ใช้งานสะดวก ไม่มีปัญหากวนใจ สามารถเลือกขนาด สี และรูปแบบซี่ประตูได้ตามความต้องการ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ประตูรั้วที่เข้ากับสไตล์บ้านที่สุด
  ALNEX (อัลเน็กซ์) คือผู้ริเริ่มระบบอลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอก อาทิ โรงจอดรถ รั้ว ราวกันตก ประตูรั้ว ระแนงนิรภัย แผงบังตา กันสาดปลอดสนิม ด้วยมาตรฐานระดับสากล ... อ่านต่อ


  Concreate นวัตกรรมใหม่ แผ่นคอนกรีตแท้ 100% จากสหรัฐอเมริกา บางเพียง 4 มิลลิเมตร
  • บางเป็นพิเศษ เป็นแผ่นคอนกรีตแท้ที่บางที่สุดในโลก ด้วยความบางเพียง 4 มิลลิเมตรเท่านั้น (extra thin) • น้ำหนักเบา ด้วยน้ำหนักเพียง 6.5 กิโลกรัม (lightweight) ต่อ 1ตารางเมตร • ลวดลายแต่ละแผ่นไม่ซ้ำกัน (100% random pattern) • ลวดลายจากการผสมของซีเมนต์ไฟเบอร์และทรายคัดละเอียดตามธรรมชาติ (100% natural cement texture) • เลือกสีสันคอนกรีตธรรมชาติที่ต้องการได้ • เป็นแผ่นคอนกรีตสำเร็จ 100% ลดการทำงานที่หน้างาน (100% finished product) ... อ่านต่อ

  I-SPA 6 German Design Winner Awards 2020
  ความสำเร็จด้านงานดีไซน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของแบรนด์สุขภัณฑ์ไทยในเวทีระดับโลก ที่เป็นมากกว่าความภาคภูมิใจสำหรับรางวัลชนะเลิศการออกแบบระดับโลกถึง 6 รางวัล กลุ่มผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ จากประเทศเยอรมนี “German Design Awards 2020” ด้วย Concept Design ที่โดดเด่น ผสานกับความงามของรูปทรงที่โดดเด่นบวกกับนวัตกรรมสุดล้ำ ทุกอย่างผ่านกระบวนการคิด การออกแบบ เพื่อตอบทุกความต้องการของผู้ใช้ จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำที่เรียกได้ว่า ไม่ใช่แค่ได้อาบน้ำ แต่ยังได้อาบเพื่อ สุขภาพ ความงาม และความรู้สึกแสนพิเศษ ... อ่านต่อ

  ไดมอนด์บอร์ด บอร์ดตกแต่งผนังกับคุณสมบัติน่ารู้ก่อนนำไปใช้งาน
  ไดมอนด์บอร์ด หรือบอร์ดตกแต่งไฟเบอร์ซีเมนต์ (Fiber Cement Board) เรียกได้ว่าเป็นอีกวัสดุหนึ่งที่นิยมใช้ในการติดตั้งผนังเบาหรือผนังที่มีโครงคร่าว ซึ่งเป็นวัสดุที่รวมเอาความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นมาไว้ด้วยกันเพราะด้วยความยืดหยุ่นนี่เองที่ทำให้ผนังไม่แตกร้าวหรือบิดงอง่าย ซึ่งส่วนผสมของแผ่นไดมอนด์บอร์ดคือ ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ เส้นใยเซลลูโลส ทรายซิลิก้า และน้ำ ผ่านการผลิตด้วยเครื่องอบไอน้ำแรงดันสูง ... อ่านต่อ

  บัววงกบทีพีไอ
  ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีคุณภาพสูงผ่านกระบวนการผลิตได้มาตรฐาน ทำให้ได้บัววงกบที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทานในทุกสภาพอากาศ ทนไฟได้ ปลวกไม่กิน ปราศจากใยหิน ป้องกันไฟไหม้ ใช้งานได้ทั้งภายในภายนอก รูปแบบสวยงาม ทันสมัย เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ช่วยเติมเต็มให้บ้านของคุณดูงดงามมากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly