ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  วิ่งฉิวอุโมงค์ทางลอดเชื่อม “อุดร-หนองคาย” สะดวกสบายไฮไลต์เพียบ
  เมื่อวันที่ 24 พ.ย.2562 จังหวัดอุดรธานีได้เปิดใช้อุโมงค์ทางลอดเชื่อมจังหวัดหนองคาย หลังกรมทางหลวงเร่งเดินหน้าโครงการแล้วเสร็จ ตามข้อมูลของกรมทางหลวงโครงการนี้เป็นการก่อสร้างทางแยกต่างระดับจุดตัดทางหลวงหมายเลข 2-กับถนนวงแหวนรอบเมืองอุดรธานี (ด้านเหนือ) จ.อุดรธานี ด้วยวงเงินกว่า 1,048 ล้านบาท มี “ห้างหุ้นส่วนจำกัด นภาก่อสร้าง” เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างเริ่มงานตั้งแต่ปี 2560 จนเร่งให้เสร็จเปิดใช้ก่อนปีใหม่ 2563 .... อ่านต่อ

  “บิ๊กตู่” ไม่อยู่ “บิ๊กป้อม” นั่งหัวโต๊ะประชุมครม. จับตาเคาะ”รถไฟฟ้าสายสีส้ม-ไฮสปีดไทย-จีน”วงเงิน1.7แสนล้าน
  การประชุมครม. วันที่ 26 พ.ย.2562 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง เป็นประธานการประชุมแทนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีติดภารกิจที่ประเทศเกาหลี โดยคาดว่ากระทรวงกาiคลังและกระทรวงคมนาคม จะนำเสนอโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันตกและสัญญา 2.3 งานระบบของรถไฟความเร็วสูงไทย-จีน เส้นทางกรุงเทพฯ-นครราชสีมา เสนอขออนุมัติโครงการ .... อ่านต่อ

  กทม.เร่งสร้างทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วง”สะพานพระราม7-กรมชล-บางพลัด”
  เมื่อวันที่ 22 พ.ย.62 นายนิรันดร์ ประดิษฐกุล สมาชิกสภากทม. ในฐานะประธานคณะกรรมการวิสามัญการพัฒนาและการขับเคลื่อนโครงการของกรุงเทพมหานคร ตามนโยบายของรัฐบาล พร้อมด้วยคณะกรรมการวิสามัญฯ ลงพื้นที่ตรวจสภาพความเป็นไปได้ในการดำเนินโครงการพัฒนาริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงที่ 1 (ฝั่งพระนคร) ช่วงจากสะพานพระราม 7 ถึงกรมชลประทาน พื้นที่เขตบางซื่อและเขตดุสิต และช่วงที่ 3 (ฝั่งธนบุรี) ช่วงจากสะพานพระราม 7 ถึงคลองบางพลัด .... อ่านต่อ

  สายสีนํ้าเงินพลิกเยาวราช วาละ 1 ล้านอัพ
  สายสีนํ้าเงินดึงทุน ยักษ์เข้าเยาวราช พลิกชุมชนเก่ากลายเป็นทำเลทอง ทุนจัดสรรบุกขึ้นโครงการแนวราบ สไตล์ ไชน่าทาวน์ ร่วมสมัย ดันราคาที่ดินตร.ว.ละ 1 ล้าน ตึกแถวสูงสุด 100 ล้านชุมชนเก่า เยาวราช เริ่มเปลี่ยนแปลง เมื่อรถไฟฟ้าสายสีนํ้าเงินเชื่อมเข้าพื้นที่ ตึกแถวเก่าร้านค้า มีการปรับปรุงดึงดูดความสนใจนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือน ให้มีสไตล์ร่วมสมัยมากขึ้นแต่ที่เห็นเด่นชัด ยังคงเอกลักษณสถาปัตยกรรมดั้งเดิม ของความเป็นไชน่าทาวน์ ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมโบราณของไทย .... อ่านต่อ

  ลุยมอเตอร์เวย์บางใหญ่กระตุ้นเศรษฐกิจ
  กรมทางหลวง พร้อมเดินหน้าโครงการก่อสร้าง ทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) สายบางใหญ่-กาญจนบุรี ระยะทาง 96 กิโลเมตร มูลค่ากว่า 40,000 ล้านบาท หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติงบประมาณ 12,000 ล้านบาท ชดเชยจัดกรรมสิทธิ์ที่ดินและสิ่งปลูกสร้างสำหรับส่วนที่เหลือ ให้กับประชาชนผู้ได้รับผลกระทบนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 จนถึงเดือนมีนาคม 2563 อย่างไรก็ตามหากมีการชดเชยกรรมสิทธิ์ .... อ่านต่อ

  cpacconnect.com
  สั่งซื้อคอนกรีตออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ cpacconnect.com นอกจากจะสั่งง่ายใน 5 ขั้นตอนแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ การติดตามสถานะคอนกรีต ที่สามารถเช็คได้ภายในเว็บไซต์เลย ไม่ต้องคอยโทรหา โทรตาม โทรจิก แค่นั่งคลิกก็รู้ได้ทันทีว่าคอนกรีตจะมาส่งถึงที่หน้างานวันไหน เมื่อไหร่ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยล่ะ สั่งง่ายเช็คได้ตลอดแบบนี้ มาสั่งคอนกรีตที่ https://cpacconnect.com/ .... อ่านต่อ
  VCON GRC Glass Fiber Reinforced Concrete
  ตัวอย่างผิวผนังคอนกรีตเสริมใยแก้ว GRC สำเร็จรูปของ VCON สามารถผสมสีในตัวและทำผิวหน้าแบบต่างๆได้ เช่น ผิวหินขัด หินสกัด ที่จะสวยไปอีกเป็นร้อยปีโดยไม่ต้องทาสี ออกแบบโครงสร้างตามมาตรฐานอเมริกา ACI, PCI .... อ่านต่อ


  BlueScope เมทัลชีทเจ้าเดียวที่ได้รับ มอก. 2753-2559
  BlueScope มีต้นกำเนิดย้อนไปกว่า 100 ปี ที่ประเทศออสเตรเลีย แหล่งผลิตเหล็กชั้นดี สู่ 18 ประเทศทั่วโลกในปัจจุบัน เหนือกว่าเทคโนโลยีและประสบการณ์กว่าร้อยปี คือความใส่ใจคุณภาพเมทัลชีททุกแผ่น บลูสโคปแซคส์ พร้อมปกป้องดูแล รับประกันการผุกร่อนนานสูงสุด 12 ปี และ สีไม่ซีดจาง 5 ปี เพราะเราอยากปกป้องให้ทุกคนมีความสุขนานๆไปด้วยกัน ... อ่านต่อ  Page  1   2   3  4   5   6   7   8   9   10   11   12   13  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly