ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  XPOSH ก๊อกน้ำฟังก์ชันสมาร์ทจาก COTTO
  นวัตกรรมก๊อกน้ำผสมฟองอากาศ เพื่อให้ได้สายน้ำที่นุ่มนวล ลดการกระเด็น โดดเด่นด้วยไฟ LED ขณะเปิดใช้งาน โดยไม่ต้องเชื่อมต่อไฟฟ้าและสะดวกต่อการใช้งานมากกว่าก๊อกน้ำทั่วไป ด้วยการออกแบบปากก๊อกให้ยาวขึ้น เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องตามหลักสรีระวิทยา ลดการไหลย้อยของหยดน้ำตามข้อศอก ไม่ว่าจะล้างมือหรือล้างหน้าก็สะดวกสบาย ให้ทุกการเริ่มต้นในยามเช้าสดใส ไร้ปัญหากวนใจ เหมาะกับชีวิตแบบสมาร์ทในทุกๆ วันของคุณ .... อ่านต่อ  กระเบื้องหลังคา DECRA ตราเพชร
  ผลิตจากแผ่นเหล็กอลูซิงค์ เคลือบด้วยเม็ดหินภูเขาไฟ เทคโนโลยีจากประเทศนิวซีแลนด์
  รับประกันความแข็งแรง 50 ปี รับประกันคุณภาพสี 20 ปี
  น้ำหนักเบา เพียง 6.6 กก. / ตร.ม.
  รับแรงลมพายุได้ถึง 240 กม. / ชม.
  ทนความร้อน ไม่บิดงอ ทนความเย็น ไม่แตกหักหลุดล่อน
  .... อ่านต่อ  SCG Experience พลิกโฉมร้านใหม่ ภายใต้แนวคิด "Better Living Made Possible: เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้นเป็นจริงได้"
  นายศานิตย์ ภู่บุบผา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด ในเอสซีจี กล่าวว่า "ปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือผู้บริโภคต้องการที่อยู่อาศัยที่เน้นประโยชน์ใช้สอย (Functional Benefit) พร้อมการออกแบบที่ช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเองด้วย (Individual Need) SCG Experience ซึ่งเป็นร้านต้นแบบที่รวบรวมความรู้และสินค้านวัตกรรมเรื่องบ้าน .... อ่านต่อ

  Material Library กว่าหนึ่งแสนไอเดีย ที่ Design Viilage
  ในโลกของการแต่งบ้านมีวัสดุตกแต่งให้เลือกไม่รู้จบ แต่กว่าจะเจอชิ้นที่ชอบต้องตระเวนหาและกินเวลามากมาย แต่ถ้ามา Material Library หรือ ห้องสมุดวัสดุ ที่ Design Viilage ราชพฤกษ์ ซึ่งรวบรวมวัสดุตกแต่งกว่า 100,000 ชิ้นไว้ในพื้นที่ของชั้น2-4 อันกว้างขวาง รับรองว่า คุณจะพบกับทุกคำตอบที่ตามหาในเวลาอันรวดเร็ว แถมยังได้ไอเดียใหม่ๆ และสัมผัสของจริงก่อนตัดสินใจสร้างขึ้นมาด้วย ดีขนาดนี้...ไม่มาไม่ได้แล้ว
  ที่ Design Village เราเชื่อมโยงทุกชีวิตและดีไซน์ให้เป็นจริงและจบได้ในที่เดียวกับ 2 สาขา เปิดแล้วบนถนนราชพฤกษ์และพุทธมณฑล .... อ่านต่อ

  เริ่ม 25 ธ.ค.หั่นค่าตั๋วรถไฟฟ้านั่งสีม่วง 20 บาทตลอดสายเชื่อมสีน้ำเงิน 62 บาท
  นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) ในฐานะประธานคณะกรรมการ (บอร์ด) การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมบอร์ดมีมติอนุมัติการพิจารณาปรับลดอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าในการกำกับของ รฟม. ได้แก่ สายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง – หลักสอง) และสายสีม่วง (ช่วงคลองบางไผ่ – เตาปูน) ใน 2 รูปแบบสำคัญแล้ว หลังจากนี้จะต้องเสนอกระทรวงคมนาคมรับทราบก่อน .... อ่านต่อ

  ปี’63 กทม. ผุด 2 แลนด์มาร์กใหม่ “สะพานเขียว” และ “ระเบียงธรรม 3 ศาสนา”
  พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทมหานคร เป็นประธานการประชุม หารือการพัฒนาพื้นที่กรุงเทพมหานคร 2 ย่านสำคัญคือ การพัฒนาสะพานเขียว และการพัฒนาย่านกะดีจีน โดยการพัฒนาสะพานเขียวเพื่อเชื่อมต่อระหว่างสวนลุมพินี – สวนเบญจกิติ อยู่ในพื้นที่เขตปทุมวันและคลองเตย ระยะทาง 1,300 เมตร กรุงเทพมหานครจะดำเนินการ .... อ่านต่อ

  ผุด “บัสแทรม” 3 สาย เชื่อมรถไฟฟ้าสายสีแดง-สีชมพู รับศูนย์ราชการโซน C แก้รถติดแจ้งวัฒนะ
  ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) เปิดเผยว่า หลังจาก ธพส.ได้รับอนุมัติจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อเดือน พ.ย.2561 ให้ดำเนินโครงการพัฒนาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ วงเงิน 30,000 ล้านบาท แยกเป็นลงทุนพื้นที่ส่วนขยายศูนย์ราชการในพื้นที่โซน C เนื้อที่ 81 ไร่ วงเงินลงทุน 22,000 ล้านบาท ปรับปรุงอาคารโซน A และ B วงเงิน 2,000 ล้านบาท .... อ่านต่อ

  คนฝั่งธนเฮ! ธ.ค.นี้เปิดรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงสุดท้าย “เตาปูน” ทะลุ “ท่าพระ” นั่งฟรีถึง31มี.ค.63
  นายสมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพจำกัด (มหาชน) หรือ BEM เปิดเผยว่าภายในเดือน ธ.ค.นี้ คาดว่าจะเปิดทดลองเดินรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงเตาปูน-ท่าพระ ได้ครบทั้ง 8 สถานี ตามที่นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม มีนโยบายเร่งรัดให้เปิดบริการให้หมดสิ้นปีนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับสำหรับประชาชน ฝั่งพระนครกับฝั่งธนบุรี และแก้ปัญหาการจราจร .... อ่านต่อ

  บอร์ดทอท.อนุมัติแผนแม่บทสุวรรณภูมิใหม่สั่งลุย “เทอร์มินอล2” ไฟเขียวลดค่าแลนดิ้งฟรี 50%
  เมื่อวันที่ 20 พ.ย.2562 ที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ครั้งที่ 13/2562 มีนายประสงค์ พูนธเนศ เป็นประธานกรรมการ ทอท. โดยที่ประชุมเห็นชอบแผนแม่บทท่าอากาศยานสุวรรณภูมิและโครงการก่อสร้างส่วนต่อขยายด้านทิศเหนือ (North .... อ่านต่อ

  เม.ย.ปีหน้ามอเตอร์เวย์ “พัทยา-มาบตาพุด” วิ่งฉลุย ทางหลวงคัดอีก 5 สายเปิด PPP 2.66 แสนล้าน
  นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) เปิดเผยว่า กรมได้จัดทำแผนแม่บทมอเตอร์เวย์ ระยะ 20 ปี (2560-2579) จำนวน 21 สายทาง ระยะทาง 6,612 กม. แบ่งพัฒนาเป็น 2 ระยะ ในระยะ 10 ปีแรก (2560-2569) จำนวน 33 โครงการ ระยะทาง 3,494 กม. ปัจจุบันอยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง 4 เส้นทาง ระยะทาง 350 กม. .... อ่านต่อ

  EEC อัด 490 ล้านรื้อสาธารณูปโภคเร่งเปิดหน้างานสร้างไฮสปีด ซี.พี.ปีหน้า
  นายคณิศ แสงสุพรรณ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (กพอ.) เปิดเผยว่า การประชุมคณะอนุกรรมการบริหารการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (กบอ.) ครั้งที่ 2/2562 ที่มีนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเมื่อวันที่ 18 พ.ย. รับทราบการทำงานของคณะทำงานส่งมอบพื้นที่โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา) .... อ่านต่อ


  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly