ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  “เจ้าสัว” เปิดศึกเจ้าบุญทุ่ม ชิงอู่ตะเภา 3 แสนล้าน
  พลิกกลับมาปะทุอีกครั้ง กับงานประมูลบิ๊กโปรเจ็กต์ EEC 6,500 ไร่ “เมืองการบินอู่ตะเภา” มหานครแห่งภาคตะวันออก เค้กชิ้นใหญ่มูลค่ามหาศาล 2.9 แสนล้านบาท หลังศาลปกครองสูงสุดมีคำตัดสินให้คณะกรรมการคัดเลือกโครงการ โดยกองทัพเรือ ให้รับซองประมูลของ ซี.พี.ที่ยื่นช้าไป 9 นาที กลับมาพิจารณาใหม่ เท่ากับคืนสิทธิ์ให้พี่ใหญ่ ซี.พี.และพันธมิตร ที่หนีบกันมาด้วย นั่นคือ บจ.ธนโฮลดิ้ง บจ.Orient Success International Limited บมจ.อิตาเลียนไทยฯ บมจ.ช.การช่าง และบี.กริม จอยน์ เว็นเจอร์ โฮลดิ้ง หลังดิ้นเพื่อสู้ต่อมาหลายยก ... อ่านต่อ

  “ซีพี” ฉลุยผ่านเทคนิคลิ่วเปิดราคา17ม.ค.นี้ บอร์ดคัดเลือกดิ้นยื่นอัยการสูงสุดรื้อคดีใหม่
  เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา พลเรือเอกลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือเป็นประธาน คณะกรรมการ คัดเลือกเอกชนร่วมลงทุน โครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออก แถลงผลการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเอกชนร่วมลงทุน โครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาค ตะวันออก ครั้งที่ 1/2563 สรุปสาระสําคัญดังนี้ ... อ่านต่อ

  “ศักดิ์สยาม” ติวเข้มทางหลวงโหมงบปี’63 ลุยอีก 5 มอเตอร์เวย์
  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า หลังที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ได้เห็นชอบร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 จึงกำชับกับกรมทางหลวง (ทล.) ให้เตรียมความพร้อมในการแปรแผนงานไปสู่การปฎิบัติหาก พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีมีผลบังคับใช้ เพราะเหลือเวลาใช้งบประมาณอีกประมาณ 6 เดือนเท่านั้น โครงการทุกอย่างต้องเบิกจ่ายให้จบภายในวันที่ 30 ก.ย.นี้ ... อ่านต่อ


  จิราธิวัฒน์-โอสถานุเคราะห์ พลิกที่ดินผืนยักษ์ผุดมิกซ์ยูส บูมรังสิต-คลองหลวง รับรถไฟฟ้าสีแดง
  หลังมีความชัดเจนการเปิดบริการรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-ลำลูกกา ในปี 2563 สายสีแดงช่วงบางซื่อ-รังสิต จะเปิดใช้ในเดือน ม.ค. 2564 และการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) กำลังเปิดประมูลก่อสร้างส่วนต่อขยายช่วงรังสิต-ม.ธรรมศาสตร์ และกรมทางหลวงเตรียมจะดึงเอกชนร่วมลงทุนโทลล์เวย์ต่อขยายรังสิต-บางปะอินภายในปีนี้
  ขณะนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวจากผู้ประกอบการรายใหญ่ที่มีแลนด์แบงก์ในย่านจังหวัดปทุมธานี เริ่มเตรียมจะนำที่ดินมาพัฒนาโครงการใหม่ ... อ่านต่อ


  “สถานีตากสิน” ปิดปรับปรุง 40 เดือน
  หลังจด ๆ จ้อง ๆ มานานหลายปี ในที่สุด “BTSC-บมจ.ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ” ก็ได้ฤกษ์ปรับปรุงสถานีรถไฟฟ้าตากสิน (S6) ภายในปี 2563 หลัง “บิ๊กป้อม-พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ” รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติอนุมัติรายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม (EIA) เมื่อวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา
  “รถไฟฟ้ายังให้บริการปกติ แต่ว่าจะไม่จอดที่สถานีตากสิน ซึ่งจะมีผู้โดยสารบางส่วนที่นั่งเรือและมาต่อที่สถานีนี้ เราจะจัดรถชัตเติลบัสรับส่งผู้โดยสาร ... อ่านต่อ

  อสังหาขานรับแก้เกณฑ์ LTV ปลุกกำลังซื้อรายย่อยกระตุ้นเศรษฐกิจ
  ในที่สุด มาตรการ LTV-loan to value ของแบงก์ชาติที่บังคับเงินดาวน์ 20% ในการขอสินเชื่อซื้อที่อยู่อาศัยหลังที่ 2 เป็นต้นไป ก็เดินมาถึงจุดที่ต้องทำไมเนอร์เชนจ์ หลังจากบังคับใช้ 9 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน-31 ธันวาคม 2562 เนื่องจากมีผลกระทบต่อกำลังซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างกว้างขวาง ... อ่านต่อ


  กระเบื้องน่ารัก ต้อนรับวันเด็ก
  ดูราเกรส ขอต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เติมแต่งความสดใส เสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ด้วยกระเบื้องสุดน่ารัก และปลอดภัยจากการลื่นล้ม
  1. สกายบลู : กระเบื้องลายใหม่ล่าสุด สีฟ้าสดใสสบายตา พื้นผิวมันวาว มีลายนูนสี่เหลี่ยมเล็กๆ และก้อนเมฆน้อยน่ารัก ทำให้รู้สึกไม่น่าเบื่อ เมื่อได้สัมผัส
  2. บอลลูนบลู : กระเบื้องลายใหม่ที่เหมือนกับสกายบลู แต่เพิ่มบอลลูนน้อยกลอยใจ พริ้วไหวตามสายลม เพิ่มความน่ารักยิ่งขึ้นเมื่อปูคู่กับ สกายบลู
  3. เออเรซ พิงค์ : กระเบื้องลายหินขัด (Terrazzo) โทนสีชมพู เพิ่มความสดใสน่ารักให้กับพื้นห้อง มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษ Anti-Slip ที่ช่วยลดโอกาสในการลื่นล้ม ทั้งสวยทั้งปลอดภัยในตัวเดียว... อ่านต่อ


  Colt Digital Door lock Sale ราคาพิเศษ
  ฟรี! ค่าติดตั้งกรุงเทพฯและปริมณฑล
  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  1) คุณหนึ่ง - โทรศัพท์ : 089-686-9991
  2) คุณไฟท์ -โทรศัพท์ : 088-144-4563
  3) คุณเอฟ - โทรศัพท์ : 082-156-9663
  4) คุณตั๊ม - โทรศัพท์ : 086-342-8947
  5) คุณโม - โทรศัพท์ : 084-109-8078
  ประสบปัญหาการติดตั้ง หรือการใช้งานผลิตภัณฑ์ COLT ติดต่อ HOTLINE สายด่วนช่างเทคนิค 24 ชม. โทร : 085-324-0033 ... อ่านต่อ

  “American Standard Clearance Sale”
  อเมริกันสแตนดาร์ด ขนกองทัพสินค้ากว่า 300 รายการ ลดสูงสุดถึง 90% ในงาน “American Standard Clearance Sale” งานเซลครั้งใหญ่ของแบรนด์ที่จะชวนขาช้อปมาเหมาสินค้าต้อนรับศักราชใหม่ 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 13 – 17 มกราคม 2563 นี้
  แล้วพบกันที่บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซ.รังสิต-ปทุมธานี 8 เวลา 09.00 – 17.00 น.
  สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทร 02-833-3222 ... อ่านต่อ


  "ประตูไม้อัดสัก ลานนา" ต้อนรับแขกเข้าสู่บ้านด้วยความสวยงามดุจไม้จริง
  ประตูหน้าบ้านนั้นเป็นประตูบานแรกที่จะต้อนรับผู้คนเข้าสู่บ้านของเรา การออกแบบให้สวยงามสะดุดตาที่สุดนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก และถ้าเป็นบ้านพักอาศัยด้วยแล้วล่ะก็ การใช้วัสดุประเภทไม้ก็ดูจะเป็นที่นิยมที่สุด เพราะให้ความอบอุ่น ดูต้อนรับแขกผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเราใช้ไม้จริงนั้นอาจมีราคาที่แพงจนเกินไป
  "ประตูไม้อัดสัก ลานนา" ประตูที่มีลวดลายของไม้สักที่สวยงาม สามารถใช้งานภายนอกอาคารได้ ด้วยคุณสมบัติทนความชื้น และมีความประหยัดกว่าการใช้ไม้จริง และรับรองได้เลยว่า "ประตูไม้อัดสัก ลานนา" จะต้อนรับแขกของคุณเข้าสู่บ้านได้อย่างอบอุ่นแน่นอน .... อ่านต่อ


  กำแพงกันดิน PCC แข็งแรง ติดตั้งรวดเร็ว
  กำแพงกันดิน (Retaining Wall) ถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่จะช่วยรักษาหน้าดิน ไม่ให้ทลายลงไปยังพื้นที่ส่วนอื่น หลังจากทำการถมดินแล้ว ลดปัญหาความขัดแย้งต่อเพื่อบ้าน และต่อส่วนรวม ทั้งยังรักษาให้พื้นดินมีสภาพที่คงทน หากเป็นดินถมใหม่ จำเป็นอย่างยิงที่จะต้องทำกำแพงกันดิน และกำแพงกันดินยังสามารถรองรับการสร้างรั้วคอนกรีตสำเร็จรูปได้ดีอีกด้วย มีขนาดความสูงให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม
  สามารถสอบถามข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ Tel 053-872-378 .... อ่านต่อ
  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly