ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  บี.เอฟ.เอ็ม. จับมือ มิตซูบิชิ เคมิคอล คอร์ปอเรชั่น ญี่ปุ่น เปิดตัว อัลโพลิค เอ2 (ALPOLIC A2) แผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิทไส้กลางกันไฟมาตรฐานใหม่ คลาส A2

  ยักษ์ใหญ่ตัวแทนจำหน่ายวัสดุตกแต่งอาคารเกรดพรีเมียมของไทย 'บี.เอฟ.เอ็ม.' ผนึกพลังกับ มิตซูบิชิ เคมิคอล คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ประกาศรุกธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัว อัลโพลิค เอ2 (ALPOLIC A2) แผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิทไส้กลางกันไฟมาตรฐานใหม่ ล้ำหน้าด้านดีไซน์ ปลอดภัยจากอัคคีภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นครั้งแรก หลังครองเจ้าตลาดในไทยมานานกว่า 20 ปี มั่นใจตลาดขานรับหลังกระแสเพลิงไหม้อาคารสูง สร้างความเสียหายอย่างหนักทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมวอนภาครัฐกำหนดมาตรฐานวัสดุก่อสร้างเน้นป้องกันไฟ ยกระดับคุณภาพชีวิต คนไทยสู่มาตรฐานสากล ชูศักยภาพความพร้อมความปลอดภัยรองรับการลงทุนของต่างชาติ
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>


  JARTON” รุกเจาะตลาด “บ้านอัจฉริยะ” ตั้งเป้าอันดับหนึ่ง ในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่ “TOP ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022

  จาร์ตัน รุกเจาะตลาดบ้านอัจฉริยะ" เปิดตัว JARTON Home" แอพพลิเคชั่นแรกในอาเซียนที่ควบคุม Wi-Fi Smart Home เบ็ดเสร็จในแอพฯเดียว มั่นใจ เป็นรายแรกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ครบ โดยปีนี้จาร์ตัน กรุ๊ป ตั้งเป้าอันดับหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่มียอดขายสูงสุด 1 ใน 5 ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022 เตรียมยกทัพ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก รวมถึงระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะครบวงจร ไปจัดแสดงในงาน "บ้านและสวนแฟร์mid year 2019" ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>  วสท. เชิญฟังรายการวิทยุ “คลินิกช่าง” FM 105 MHz เรื่อง “เตรียมรับมือเมื่อมีการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ใกล้บ้าน…จะทำอย่างไร? ”
  เมื่อมีการก่อสร้างขนาดใหญ่มาอยู่ใกล้บ้าน จะทำอย่างไรดี...พบคำตอบ กับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) เชิญร่วมฟังรายการวิทยุ "คลินิกช่าง" FM 105 MHz หัวข้อประจำเดือนกรกฎาคม 2562 เรื่อง "เตรียมรับมือเมื่อมีการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ใกล้บ้าน" ออกอากาศเช้าวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 5.00 - 6.00 น. โดยคุณสมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข อุปนายก และประธานอนุกรรมการคลินิกช่าง เป็นผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำและแนวทางปฏิบัติเมื่ออยู่ใกล้พื้นที่ก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ อาทิ การสำรวจตรวจสอบสภาพอาคารตัวเองเบื้องต้น, การขอช่องทางติดต่อผู้รับผิดชอบโครงการ, ก่อนเริ่มก่อสร้างให้ผู้รับเหมาส่งตัวแทนเข้ามาตรวจสอบสภาพปัจจุบันของอาคาร, สิทธิ์ของเจ้าของบ้าน, การป้องกันผลกระทบ และทำอย่างไรเมื่อได้รับผลกระทบจากการก่อสร้างขนาดใหญ่ รวมถึงใครต้องเป็นผู้รับผิดชอบ หากอาคารได้รับความเสียหาย

  ไม่พลาดการติดตามข้อมูล ท่านผู้ฟังสามารถดาวน์โหลด "Application คลินิกช่าง" ได้ทาง Android ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=io.ulfhreda.clinic และ https://play.google.com/store/apps/details?id=io.ulfhreda.clinic&hl=th

  นอกจากนี้ "คลินิกช่าง" ยังเปิดบริการให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านฟรี โดยวิศวกรอาสาของวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ชั้น 6 อาคาร วสท. ซอยรามคำแหง 39 (เทพลีลา) ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ คุณนุช โทร.02-184-4660-9 ต่อ 500  เฮเฟเล่ เชิญชวนนักออกแบบ นิสิต นักศึกษา ร่วมแชร์ไอเดีย ประกวดออกแบบห้องครัว “Hafele Kitchen Design Award 2019”

  เฮเฟเล่ ขอเชิญนักออกแบบและนักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด Hafele Kitchen Design Award 2019 เพื่อให้ได้ใช้ทักษะ ความสามารถในการออกแบบ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดได้แสดงไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ เพื่อสร้างผลงานที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด Cultural Heritage Design และเพื่อสื่อสารให้เห็นถึงคุณสมบัติของสินค้าในงานครัวของเฮเฟเล่ที่สามารถนำมาปรับใช้กับการออกแบบที่หลากหลาย ตอบสนองการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้สอดคล้องกับเทรนด์การออกแบบห้องครัว ที่มุ่งเน้นให้ครัวเป็นศูนย์กลางของบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้มากขึ้น ห้องครัวจึงไม่ใช่พื้นที่สำหรับทำอาหารเท่านั้น แต่กลายเป็นศูนย์กลางของบ้านที่สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกัน
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>  JLL ประกาศการเป็นผู้นำในธุรกิจบริหารอาคารสำนักงานมาตรฐาน LEED
  บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ เจแอลแอลในประเทศไทย เปิดเผยว่า ขณะนี้ บริษัทมีพื้นที่สำนักงานภายใต้ความดูแลในฐานะผู้บริหารอาคารและที่ปรึกษาด้านการบริหารอาคาร ที่ขึ้นทะเบียนผ่านการรับรองและรอการรับรองมาตรฐานอาคารเขียว LEED คิดเป็นพื้นที่รวมทั้งสิ้น 1.74 ล้านตารางเมตร หรือราว 58% ของที่ขึ้นทะเบียนทั้งหมดในกรุงเทพฯ ทำให้บริษัทครองตำแหน่งผู้นำในธุรกิจบริหารอาคารสำนักงานมาตรฐาน LEED ในประเทศไทย

  LEED เป็นมาตรฐานที่กำหนดขึ้นโดยสภาอาคารเขียวแห่งสหรัฐอเมริกา (U.S. Green Building Council: USGBC) ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรฐานอาคารเขียวที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก โดยเป็นระบบการให้คะแนนด้านความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของอาคารในด้านต่างๆ ตั้งแต่การออกแบบโครงการ การก่อสร้าง การดำเนินการ ไปจนถึงการบริหารจัดการบำรุงรักษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้เจ้าของอาคารหรือผู้พัฒนาโครงการ ทำให้อาคารของตนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ .....
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>  วสท. เผย 5 มาตรฐานใหม่ ย้ำผู้ประกอบการก่อสร้างและอสังหาฯใส่ใจคุณภาพและความปลอดภัย
  ธุรกิจอุตสาหกรรมในประเทศไทยและอาเซียน กำลังขับเคลื่อนด้วยองค์ความรู้และเทคโนโลยี วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) มีภารกิจหลักในการพัฒนาวิชาชีพและมาตรฐานของงานวิศวกรรมทุกด้านของประเทศเป็นมาตรฐานเดียวกันตามหลักสากล เพื่อให้งานออกแบบ ติดตั้ง หรือการใช้งานวิศวกรรมเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้เป็นไปตามหลักวิศวกรรมศาสตร์ มีความถูกต้องแม่นยำ ตลอดจนช่วยให้วิศวกร ผู้ประกอบการ ธุรกิจ ผู้รับเหมา ช่างเทคนิคได้มีหลักปฏิบัติเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วทั้งประเทศ ทั้งนี้ วสท. ยังมุ่งพัฒนาปรับมาตรฐานต่าง ๆ ให้ก้าวทันและสอดคล้องกับแนวโน้มเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงของโลกอีกด้วย
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>

  ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ เปิดรับสมัคร “รุ่นใหญ่ใจรักบริการ” หนุนผู้สูงอายุ ผู้พิการ มีงานทำ 57 สาขาทั่วไทย
  บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน กลุ่มเซ็นทรัล ภายใต้แบรนด์ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์ และออโต้วัน ร่วมสร้างโอกาส ลดช่องว่างทางสังคม ให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ภายใต้โครงการ รุ่นใหญ่ใจรักบริการ หนุนวัยเกษียณมีงานทำ สร้างรายได้ที่มั่นคง ลดการพึ่งพาผู้อื่น ปัจจุบันมีผู้สูงอายุและผู้พิการร่วมงานกว่า 50 คน ตั้งเป้าปี 2563 จะเพิ่มการจ้างงานเป็น 114 คนใน 57 สาขาทั่วประเทศ ประเทศไทยกำลังก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์

  จากข้อมูลของกระทรวงแรงงานพบว่า ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ (Ageing Society) เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปี 2548 ซึ่งมีสัดส่วนประชากรผู้สูงอายุ ร้อยละ 10.4 ของประชากรรวม (หรือ มีจำนวน 6.5 ล้านคน) และในปี 2555 เพิ่มเป็น 8.6 ล้านคน หรือคิดเป็นร้อยละ 12.7 ของประชากรทั้งประเทศ และคาดว่าในปี 2564 ประเทศไทยจะเป็นสังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์ โดยจะมีประชากรผู้สูงอายุ มากกว่าร้อยละ 20 และจะเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 28 ของประชากรทั้งหมด ในปี 2574 และจากการคาดประมาณประชากรของประเทศไทย พ.ศ. 2553 – 2573 โดยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ในปี 2568 จำนวนผู้สูงอายุจะเพิ่มขึ้นเป็น 14.9 ล้านคน และในปี 2573 จะเพิ่มขึ้นเป็นประมาณ 17.8 ล้านคน
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>

  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly