ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  KOHLER CLASS FIVE
  เอกสิทธิ์เฉพาะโคห์เลอร์ ทรงพลัง ช่วยกำจัดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด
  "ทรงพลังกว่า" กับความแรงของน้ำด้วยฟลัชวาล์วขนาดใหญ่มาพร้อมระบบวอเตอร์เจ็ท เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพการชำระล้างและการกำจัดคราบสิ่งสกปรกพร้อมป้องกันปัญหาการอุดตัน
  "สะอาดกว่า" ด้วยตัวล้างน้ำวนถึงด้านใน เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและเพื่อสุขอนามัยที่ดี
  "ประหยัดกว่า" ด้วยมาตรฐานของ LEED และ Green Building ...
  อ่านต่อ
  Vulcan เครื่องสลายและกำจัดตะกรันแบบไม่เอาออก จากประเทศเยอรมัน
  บมจ. สยามซินดิเคท เทคโนโลยี เซ็นสัญญาลงนามกับ บจก. เอสจีไอ เทคโนโลยี ร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดตั้ง และบำรุงรักษา Vulcan เครื่องสลายและกำจัดตะกรัน แบบไม่เอาออก จากประเทศเยอรมัน
  Vulcan ช่วยสลายและกำจัดตะกรันตามท่อต่างๆ โดยไม่ต้องใช้สารเคมี ติดตั้งง่าย ใช้ได้กับท่อทุกประเภท เหมาะกับอยู่อาศัยทั่วไป อาคารสำนักงาน รีสอร์ท โรงแรม สนามกอล์ฟ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ
  การทำงานของ Vulcan คือการสร้างแรงกระตุ้นจากคลื่นความถี่ไฟฟ้าผ่านแผ่นทองแดง สร้างแท่งคริสตัลที่มีโครงสร้างไม่ยึดติดกับพื้นผิว ...
  อ่านต่อ  SCG โชว์นวัตกรรมจัดการขยะเพื่อโลกที่ยั่งยืน
  SCG ร่วมแชร์กลไกขับเคลื่อน “Circular Economy” ในการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ASEAN Summit 2019 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 31 ต.ค.-4 พ.ย. 2562
  โดย SCG ได้ชู “นวัตกรรมจัดการขยะเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาขยะล้นโลก” ที่ได้เริ่มจากคนในองค์กร ขยายไปสู่ความร่วมมือกับองค์กรพันธมิตร ชุมชนรอบโรงงาน นำเสนอต่อนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมด้วยองค์กรธุรกิจชั้นนำ ในงาน ASEAN Business and Investment Summit 2019 ... อ่านต่อ


  เอสซีจี ผนึกกำลัง The Ocean Cleanup วิจัยและพัฒนาขยะจากแม่น้ำเจ้าพระยา
  ธุรกิจเคมิคอลส์ เอสซีจี ร่วมลงนามในข้อตกลงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อลดปัญหาขยะทะเลในประเทศไทย ความร่วมมือในการวิจัยครั้งนี้จะทำให้ประเทศไทยมีข้อมูลเรื่องขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งไหลลงสู่ทะเลที่ชัดเจนและถูกต้อง เพื่อนำมาศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดการขยะ และนำมาสร้างประโยชน์สูงสุดตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนต่อไป ... อ่านต่อ  ALNEX ประตูรั้วบานเลื่อนอลูมิเนียม สวยงาม น้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ไม่เป็นสนิม
  ประตูรั้วบานเลื่อน Slide Gate จาก ALNEX ประกอบจากอลูมิเนียมแข็งแรงพิเศษ คำนวณน้ำหนักที่เหมาะสมสำหรับการเลื่อน มาพร้อมระบบล้อและรางที่ลดแรงเสียดทาน ทำให้ใช้งานสะดวก ไม่มีปัญหากวนใจ สามารถเลือกขนาด สี และรูปแบบซี่ประตูได้ตามความต้องการ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ประตูรั้วที่เข้ากับสไตล์บ้านที่สุด
  ALNEX (อัลเน็กซ์) คือผู้ริเริ่มระบบอลูมิเนียมสำเร็จรูปเพื่องานสถาปัตยกรรมภายนอก อาทิ โรงจอดรถ รั้ว ราวกันตก ประตูรั้ว ระแนงนิรภัย แผงบังตา กันสาดปลอดสนิม ด้วยมาตรฐานระดับสากล ... อ่านต่อ  Concreate นวัตกรรมใหม่ แผ่นคอนกรีตแท้ 100% จากสหรัฐอเมริกา บางเพียง 4 มิลลิเมตร
  • บางเป็นพิเศษ เป็นแผ่นคอนกรีตแท้ที่บางที่สุดในโลก ด้วยความบางเพียง 4 มิลลิเมตรเท่านั้น (extra thin) • น้ำหนักเบา ด้วยน้ำหนักเพียง 6.5 กิโลกรัม (lightweight) ต่อ 1ตารางเมตร • ลวดลายแต่ละแผ่นไม่ซ้ำกัน (100% random pattern) • ลวดลายจากการผสมของซีเมนต์ไฟเบอร์และทรายคัดละเอียดตามธรรมชาติ (100% natural cement texture) • เลือกสีสันคอนกรีตธรรมชาติที่ต้องการได้ • เป็นแผ่นคอนกรีตสำเร็จ 100% ลดการทำงานที่หน้างาน (100% finished product) ... อ่านต่อ


  I-SPA 6 German Design Winner Awards 2020
  ความสำเร็จด้านงานดีไซน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของแบรนด์สุขภัณฑ์ไทยในเวทีระดับโลก ที่เป็นมากกว่าความภาคภูมิใจสำหรับรางวัลชนะเลิศการออกแบบระดับโลกถึง 6 รางวัล กลุ่มผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ จากประเทศเยอรมนี “German Design Awards 2020” ด้วย Concept Design ที่โดดเด่น ผสานกับความงามของรูปทรงที่โดดเด่นบวกกับนวัตกรรมสุดล้ำ ทุกอย่างผ่านกระบวนการคิด การออกแบบ เพื่อตอบทุกความต้องการของผู้ใช้ จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำที่เรียกได้ว่า ไม่ใช่แค่ได้อาบน้ำ แต่ยังได้อาบเพื่อ สุขภาพ ความงาม และความรู้สึกแสนพิเศษ ... อ่านต่อ  ไดมอนด์บอร์ด บอร์ดตกแต่งผนังกับคุณสมบัติน่ารู้ก่อนนำไปใช้งาน
  ไดมอนด์บอร์ด หรือบอร์ดตกแต่งไฟเบอร์ซีเมนต์ (Fiber Cement Board) เรียกได้ว่าเป็นอีกวัสดุหนึ่งที่นิยมใช้ในการติดตั้งผนังเบาหรือผนังที่มีโครงคร่าว ซึ่งเป็นวัสดุที่รวมเอาความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นมาไว้ด้วยกันเพราะด้วยความยืดหยุ่นนี่เองที่ทำให้ผนังไม่แตกร้าวหรือบิดงอง่าย ซึ่งส่วนผสมของแผ่นไดมอนด์บอร์ดคือ ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ เส้นใยเซลลูโลส ทรายซิลิก้า และน้ำ ผ่านการผลิตด้วยเครื่องอบไอน้ำแรงดันสูง ... อ่านต่อ


  บัววงกบทีพีไอ
  ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มีคุณภาพสูงผ่านกระบวนการผลิตได้มาตรฐาน ทำให้ได้บัววงกบที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทานในทุกสภาพอากาศ ทนไฟได้ ปลวกไม่กิน ปราศจากใยหิน ป้องกันไฟไหม้ ใช้งานได้ทั้งภายในภายนอก รูปแบบสวยงาม ทันสมัย เข้ากันได้กับทุกสไตล์ ช่วยเติมเต็มให้บ้านของคุณดูงดงามมากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ  แผ่น ยิปรอค ฮาบิโต้
  พี่แข็งแรงนะ หนูไหวเหรอ... บอกเลยว่าไหว เพราะ
  ผนัง Gyproc Habito นั้นมีความแข็งแรง แน่นอนว่ารับไหวอยู่แล้ว ด้วยนวัตกรรมยิปซัมบอร์ดที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ มีความแข็งแกร่ง ทนทาน โดยรองรับวัตถุหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ป้องกันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวนอีกด้วย ไม่ว่าคุณอยากจะตกแต่งผนังในบ้านคุณสไตล์ไหน ก็สามารถทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการแขวนกรอบรูป การติดชั้นวางหนังสือ ชั้นวางต้นไม้ติดผนัง หรือ ... อ่านต่อ  บทความจาก SYS งานเหล็ก รอยต่อใดควรเชื่อม รอยต่อใดควรใช้โบลท์?
  ความเร็วของการก่อสร้างเป็นข้อดีอันดับหนึ่งที่ผู้คนต่างเลือกใช้โครงสร้างเหล็กเป็นโครงสร้างหลัก เพราะเหล็กไม่ต้องการการผสม หล่อ หรือขึ้นรูปวัสดุใดๆ ที่หน้างาน หากแต่ใช้การยกชิ้นวัสดุสำเร็จรูปขึ้นประกอบ ไม่ว่าจะด้วยการเชื่อม หรือใช้รอยต่อแบบที่เรียกกันว่า “โบลท์-นัท” ก็ตามแต่อย่างไรก็ตาม ด้วยเรื่องของการประกอบนี่เอง ที่ทำให้ยังมีงานบางส่วนของการก่อสร้างโครงสร้างเหล็กต้องใช้การปฏิบัติที่หน้างาน โดยเฉพาะงานเชื่อมประกอบซึ่งเป็นเรื่องท้าทายเสมอในทุกๆ ไซต์ก่อสร้าง ในขณะที่ก็มีอีกตัวเลือกหนึ่ง คือการใช้โบลท์-นัทประกอบในแต่ละชิ้นส่วน...
  อ่านต่อ  Mast Climbing Platform
  ใหม่แกะกล่องพร้อมให้บริการแล้ว Mast Climbing Platform กระเช้าสำหรับทำงานในที่สูงติดตั้งชั่วคราวแบบต่อแมสจากพื้น
  ไม่ต้องรออาคารเสร็จเพื่อห้อยตัว
  ทำงานไปพร้อมสร้างตึกได้เลย ...
  อ่านต่อ  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly