ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  BlueScope เมทัลชีทเจ้าเดียวที่ได้รับ มอก. 2753-2559
  BlueScope มีต้นกำเนิดย้อนไปกว่า 100 ปี ที่ประเทศออสเตรเลีย แหล่งผลิตเหล็กชั้นดี สู่ 18 ประเทศทั่วโลกในปัจจุบัน เหนือกว่าเทคโนโลยีและประสบการณ์กว่าร้อยปี คือความใส่ใจคุณภาพเมทัลชีททุกแผ่น บลูสโคปแซคส์ พร้อมปกป้องดูแล รับประกันการผุกร่อนนานสูงสุด 12 ปี และ สีไม่ซีดจาง 5 ปี เพราะเราอยากปกป้องให้ทุกคนมีความสุขนานๆไปด้วยกัน ... อ่านต่อ


  Polished Concrete พื้นคอนกรีตขัดมันเงางามดุจกระจก
 • Polished concrete คือการขัดผิวหน้าคอนกรีตให้เงางามดุจกระจก ด้วย เครื่องขัดเงาแบบพิเศษ นำเข้าจากอเมริกาและแผ่นขัด Diamond Polishing Pads
 • ช่วยปรับปรุงคอนกรีตเดิมให้แข็งแรงทนรอยขีดข่วนด้วย Chemical Hardener Sodium Silicate พร้อมทั้งช่วยป้องกันการเกิดฝุ่นปูนที่จะเกิดขึ้นจากการใช้งาน
 • สามารถเพิ่มสีสันผิวคอนกรีตให้สวยงาม ด้วยระบบการย้อมสีที่คงทนถาวร ไม่หลุดง่าย เหมือนระบบเคลือบผิวโดยทั่วไป ...
  สนใจติดต่อ บริษัท ร้อคสแตนด์ จำกัด โทร. 02 992 4346 อีเมล์ rockstand.2013@gmail.com ไลน์ rockfloor ... อ่านต่อ


 • Stainless Tactile Indicator
  ปุ่มพื้นผิวต่างสัมผัสสำหรับนำทางคนตาบอด ชนิดสเตนเลส

  วัสดุปูพื้นผิวสัมผัสสำหรับนำทางผู้พิการทางสายตา ได้ถูกออกแบบขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นโดย Seiichi Miyake ซึ่งคิดขึ้นในปีค.ศ. 1965 และได้มีการปูเป็นครั้งแรกในโลกเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ค.ศ.1967 ที่หน้าโรงเรียนสอนคนตาบอด ที่ จ. Okayama ในชื่อเรียกวัสดุปูพื้นสำหรับคนพิการว่า warning block , braille block , tactile และวัสดุที่เป็นสัญลักษณ์นี้ ได้ถูกใช้แพร่หลายไปทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้
  สนใจติดต่อบริษัท ภาภรอัณณ์ จำกัด +66(0) 74-256-754 หรือ +66(0) 74-256-755 ฝ่ายขายโครงการ 088-599-5459 ... อ่านต่อ

  www.nakornphun.com
  นครภัณฑ์ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านงานปูนปั้นเพื่อการตกแต่งบ้านและการตกแต่งสวน ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 20 ปี โรงงาน นครภัณฑ์ มีทีมช่าง และ ทีมงานผู้ออกแบบ ตามความต้องการของแต่ละโครงการ เรามีสินค้าให้คุณเลือก ทุกรูปแบบ สำหรับช่างผู้รับเหมา หรือเจ้าของบ้าน และสถาปนิก ผู้รับผิดชอบโครงการ หรือฝ่ายจัดซื้อ ที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูก มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน
  สนใจติดต่อ 081-9116979 ... อ่านต่อ  หลังคาไวนิล กรีนวูด greenwood
  เป็นหลังคาที่มีรูปลักษณ์สวยงาม เย็น เงียบ ทนแดด ทนฝน
  นอกจากนี้วัสดุไวนิลยังมีอายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ทนทุกสภาวะอากาศ กันเสียง ปลวกไม่กิน ไม่หดตัว ทนต่อการกระแทก น้ำหนักเบา
  สนใจติดต่อ บริษัท สยาม พลาสวูด จำกัด
  โทร. 02-912-1529 แฟกซ์ 02-912-1522 ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-17.30 น... อ่านต่อ  ARCUS สีน้ำอะคริลิกแท้ 100% สำหรับทาอาคาร ภายนอกและภายใน
  Top Coat paints and Ceiling paints สีทาทับหน้าและสีทาฝ้าเพดาน
  คุณสมบัติของสี ARCUS
 • ป้องกันความร้อนไม่ให้ซึมเข้าบ้านและกักเก็บความเย็นในบ้านให้อยู่นานยิ่งขึ้น
 • ปกป้องเนื้อฟิล์มจากเชื้อราและตะไคร่น้ำ ได้มากกว่าสีทั่วไปถึง 2 เท่า
 • ด้วยคุณสมบัติฟิล์มสี Lotus Effect ทำให้สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ทนทานต่อการขัดถูมากกว่า 30,000 รอบ ... อ่านต่อ

 • ทอท.ไขข้อข้องใจทำไมสร้าง “เทอร์มินัล 2” ด้านเหนือสนามบินสุวรรณภูมิ
  ตามที่นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้สั่งการให้บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ดำเนินการรวบรวมข้อคิดเห็น และตอบข้อซักถามของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน รอบด้าน ประกอบการตัดสินใจในโครงการก่อสร้างส่วนต่อขยายด้านทิศเหนือ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) นั้น
  นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท. กล่าวว่า ... อ่านต่อ

  วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.) จัดเสวนา “เทอร์มินัล 2 ตัดแปะ หายนะ … สุวรรณภูมิ”
  รศ.ดร. สมเจตน์ ทิณพงษ์ อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัทท่าอากาศยานสากลกรุงเทพแห่งใหม่ จำกัด (บทม.) กล่าวว่า ที่บมจ.ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) อ้างว่าองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) มีข้อดำริให้สร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 (เทอร์มินัล 2) ในตำแหน่งที่ ทอท. ต้องการเมื่อปี 2554 เป็นการพูดความจริงเพียงครึ่งเดียว เพราะ ICAO แนะนำให้สร้างในกรณีที่สนามบินสุวรรณภูมิเป็น”สนามบินเดี่ยว (Single Airport)”ของประเทศ แต่ปัจจุบันประเทศไทยมีสนามบินหลัก 2 แห่งคือที่สุวรรณภูมิและดอนเมือง ... อ่านต่อ

  LTV พิษร้ายแรง ดับพลังมาตรการรัฐ
  แม้ล่าสุด ครม. เทหมดหน้าตัก เพิ่งเคาะลดค่าโอน จดจำนอง 0.01% ให้เพิ่มเติมในกลุ่มบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาทตามคำเรียกร้องของผู้ประกอบการ พร้อมให้ ธอส. ปล่อยกู้ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ ควบคู่กับ 3 สมาคมเปิดตัวโครงการ “บ้านในฝัน รับปีใหม่” หวังระบายซัพพลายคงเหลือ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบจากมาตรการ LTV ควบคุมสินเชื่อโดย ธปท. ยังส่งพิษรุนแรง ดีมานด์เข้าไม่ถึงสินเชื่อ แม้จะมีมาตรการหลายด้านรองรับ ท่ามกลางปัจจัยลบลากยาว ผู้ประกอบการประสานเสียง ช่วยได้แต่ไม่มาก ... อ่านต่อ

  ผังอีอีซี... เสริมแกร่ง พื้นที่รอบไฮสปีด-อู่ตะเภา
  กรมโยธาธิการ และผังเมือง ร่างเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการใช้ประโยชน์ที่ดินในเขตอีอีซี เสนอต่อคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกให้พิจารณาเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดที่ประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ได้เห็นชอบร่างประกาศทั้ง 3 ฉบับแล้ว ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ ... อ่านต่อ


  ทอท. ควัก 3.9 แสนล้าน ขยาย 6 สนามบิน
  นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) เปิดเผยถึงแผนการลงทุนพัฒนาสนามบินในช่วงปี 2560-2576 เพื่อขยาย 6 สนามบินของทอท. รองรับผู้โดยสารเพิ่มเป็น 243.7ล้านคน ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและเตรียมแผนระยะยาวสำหรับการลงทุนใหม่ จะใช้งบลงทุนราว 3.93แสนล้านบาท ซึ่งงบการลงทุนดังกล่าว ผ่านการอนุมัติจากบอร์ดทอท.แล้ว ... อ่านต่อ

  บีทีเอสกำไร 1,131 ล. Q2 เติบโต สูงสุดเป็นประวัติการณ์
  โดย ปัจจัยหลักของการเติบโตอันโดดเด่นนี้ มาจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งจากการให้บริการเดินรถและซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า (Operation & Maintenance หรือ O&M) ในรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวที่เพิ่งเปิดให้บริการ รวมถึงกำไรจากธุรกิจสื่อโฆษณาภายใต้การบริหารงานของ บริษัท วีจีไอ จำกัด (มหาชน) หรือ VGI ทั้งนี้ BTS Group ประกาศกำไรสุทธิประจำไตรมาสนี้ จำนวน 1,278 ล้านบาท และกำไรสุทธิสำหรับช่วงครึ่งแรกของปีงบประมาณ 2562/63 จำนวน 2,171 ล้านบาท ... อ่านต่อ  “ทีพีไอ โพลีน” กำไรสุทธิ Q3/62 พุ่ง 50.07% เทียบกับปีที่ผ่านมา
  นายประชัย เลี่ยวไพรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TPIPL กล่าวว่า “บริษัทฯ และบริษัทย่อยมีกำไรสุทธิใน Q3/62 รวมจำนวน 716 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 50.07% จากจำนวน 477 ล้านบาท ใน Q3/61 และในช่วง 9 เดือนแรก ปี 2562 มีกำไรสุทธิจำนวน 2,126 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 175.48% เมื่อเทียบกับจำนวน 772 ล้านบาท ในช่วง 9 เดือนแรก ปี 2561 เนื่องจากรายได้จากการขายเพิ่มขึ้น รวมทั้งอัตรากำไรที่สูงขึ้นของธุรกิจปูนซีเมนต์ และเม็ดพลาสติก ... อ่านต่อ  3เอ็ม ผู้ให้กำเนิดฟิล์มกรองแสงเป็นรายแรกของโลก
  เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2509 จนถึงปัจจุบัน
  ฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคาร 3เอ็ม (3M Building Films) ได้รับการยอมรับและความมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และมาตรฐานระดับสูงของฟิล์มอาคาร จนได้รับการคัดเลือกให้เป็นฟิล์มที่ใช้ติดตั้งใน หน่วยงาน อาคาร และโครงการสำคัญระดับโลกมากมาย ...
  อ่านต่อ


  Stiebel Eltron Maxstrem เครื่องเดียวเอาอยู่
  Maxstream เครื่องกรองน้ำเชิงพาณิชย์รุ่นแรกจาก Stiebel Eltron ภายใต้มาตรฐานจากประเทศเยอรมนี ออกแบบมาเพื่อรองรับการบริโภคจำนวนมาก มาพร้อมคุณสมบัติ
  - สามารถกรองน้ำสะอาดได้มากถึง 25,000 ลิตรต่อปี ชงกาแฟได้มากถึงปีละ 140,000 แก้ว
  - เยื่อกรองนวัตกรรม EPM สามารถกรองแบคทีเรีย ไวรัส รวมทั้งลดปริมาณโลหะหนัก ทำให้ได้น้ำที่ใส สะอาด เหมาะกับการดื่ม
  - ไม่ใช้ไฟฟ้าในการทำงาน
  - เปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายๆด้วยตัวเอง
  ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ จะกี่ร้อยกี่พันคนก็ยังไหว ให้คุณ ...
  อ่านต่อ  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly