ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  DURAGRES เล่นใหญ่ เอาใจผู้รับเหมา
  ลงทะเบียนผู้รับเหมา รับส่วนลด 40% สินค้าที่ร่วมรายการ และรับฟรีไปเลย "G SHOCK SMART WATCH" เมื่อซื้อสินค้าครบ 100,000 บาท ตลอดเดือน ธันวาคม นี้เท่านั้น
  โปรเด็ด โปรดี เพื่อ บริษัท ผู้รับเหมา ห้างร้านขายปลีกและขายส่ง สถาปนิก เท่านั้น!!!
  วิธีลงทะเบียนผู้รับเหมา คลิ๊ก https://www.umipro.com/b2b
  .... อ่านต่อ  แผ่นคูลลิ่งแพด "CeLPad"
  ระบายความร้อน ลดอุณหภูมิ เพิ่มความชื้น เพิ่มผลผลิต เพิ่มกำไร
  - ผลิตในประเทศไทย
  - มาตรฐานการผลิต ISO9001:2015
  - ส่งออกกว่า 60 ประเทศทั่วโลก
  - เยื่อกระดาษคุณภาพจากประเทศฟินแลนด์
  - สามาถผลิตได้ทุกขนาดที่ลูกค้าต้องการ ไม่มีขั้นต่ำในการผลิต .... อ่านต่อ


  ไม้ไผ่ (Chale't Eco Bamboo)
  มีจุดเด่นเรื่องความเป็นวัสดุกรีน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถดีไซน์งานสถาปัตยกรรมได้หลากหลาย ทางด้านคุณสมบัติของ "ไม้ไผ่ลำ" ก็มีจุดเด่นเรื่องความสวยงาม ทนทาน ผ่านกระบวนการอบ และ อัดน้ำยากันปลวก รับประกันนานถึง 15 ปีเต็ม ทั้งยังช่วยให้บ้านเย็น ไม่ร้อนอบอ้าว .... อ่านต่อ
  ก๊อกน้ำและอุปกรณ์ห้องน้ำ VRH รุ่น RIVIERA ไม่กลัวไอเค็ม
  สุภาษิตที่ว่า น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน แต่สเตนเลส เกรด 316 ถึงน้ำหยดลงทุกวันไม่กร่อนแน่นอน เพราะสเตนเลสเกรด 316 เป็นสเตนเลสที่ทนทานต่อการเกิดสนิม ทนทานต่อการกัดกร่อนคลอไรด์ จากไอเค็มของทะเลได้ดีกว่าสเตนเลสเกรดอื่นๆ สเตนเลสเกรด 316 จึงมีอีกชื่อว่า Marine Grade ด้วยเหตุนี้ สเตนเลสเกรดนี้ จึงนิยมใช้สำหรับรีสอร์ทที่พักติดทะเล พื้นที่ริมทะเล เรือพาณิชย์ เรือยอร์ช และยังนิยมนำมาทำเครื่องมือแพทย์ เพราะ ความทนทาน แข็งแกร่ง สะอาด และปลอดภัยอีกด้วย .... อ่านต่อ  โรงจอดรถไวนิล วินด์เซอร์
  โรงจอดรถ WINDSOR ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม รองรับได้ทุกสภาพอากาศ พร้อมเปลี่ยนมุมมองนอกบ้านให้สวยยิ่งขึ้น จบทุกความต้องการเรื่องโรงจอดรถ พร้อมบริการติดตั้ง
 • ดีไซน์สวยด้วยสีขาว อบอุ่น สบายตา
 • ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ไม่ต้องทาสีทับ
 • ทนแดด ทนฝน ด้วยนวัตกรรม Advance Vinyl สูตรพิเศษ
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 555 0333 .... อ่านต่อ

 • เลือกกระเบื้องห้องน้ำให้ดี ต้อง R10 เท่านั้น
  เมื่อเพื่อนๆ ไปเลือกกระเบื้องปูพื้นห้องน้ำ หรือแม้แต่กระทั่งให้ผู้รับเหมาเลือกให้ อย่าลืมเลือกใช้กระเบื้องที่มีค่า #R10 ขึ้นไปเท่านั้นนะครับ
  ค่า R ที่ว่านี้ ก็คือ ค่ากันความลื่น (Slip Resistance) ที่ได้มาจากการทดสอบ Ramp Test โดยการปูกระเบื้องบนทางลาดในระดับองศาที่ต่างๆ กัน สำหรับพื้นห้องน้ำที่จะต้องเจอความเปียกชื้นจากน้ำอยู่ตลอดนั้น ควรมีค่ากันความลื่นอยู่ที่ R10-R19 เพื่อความปลอดภัย ไม่ลื่นล้มเกิดอุบัติเหตุกันยังไงล่ะครับ.... อ่านต่อ  กระเบื้องหลังคาห้าห่วงลอนคู่มุก สวย แกร่งยิ่งกว่าด้วย นาโนไฟเบอร์
  สุดยอดนวัตกรรมที่ทำให้กระเบื้องหลังคาแกร่งยิ่งกว่าด้วย “นาโนไฟเบอร์” ที่เกิดจากการนำเส้นใยนาโนเซลลูโลส ไปผ่านกระบวนการสังเคราะห์ทางเคมีวิศวกรรม ทำให้มีสมบัติทางกายภาพและเชิงกลสูงกว่าเส้นใยธรรมชาติทั่วไป ซึ่งเมื่อนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตกระเบื้อง ทำให้กระเบื้องมีความแข็งแกร่ง เหนียวและทนทาน อยู่คู่บ้านของคุณไปอีกนานโดยมีให้เลือกถึง 7 สี สวยสด สวยนาน ปลอดภัย มั่นใจ และไร้แร่ใยหิน
  สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมที่ SHERA Call Center : 02-289-9888.... อ่านต่อ  SHERA Solar Roof
  เปลี่ยนหลังคาเดิมๆ ว่างๆ มาสร้างมูลค่าทางการเงินด้วยการเลือกติดตั้งแผง SHERA Solar ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ประหยัดค่าไฟ คืนทุนเร็วใน 6-8 ปี ทางเลือกดีๆ สำหรับคนรักบ้าน และ Smart office ทุกรูปแบบ
  เพราะ ‘SHERA’ เข้าใจคุณทุกเรื่องบ้าน
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHERA Call Center +66 2 289 9888.... อ่านต่อ


  เหล็กความยาวพิเศษกับงานออกแบบ
  เหล็กความยาวพิเศษ คือเหล็กที่ผลิตตามความยาวที่ต้องการ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาความยุ่งยากทั้งการออกแบบและการก่อสร้าง ทำให้ไม่ต้องซื้อเหล็กความยาวสั้นๆมาต่อกัน ซึ่งจะยุ่งยากทั้งการออกแบบรอยต่อรวมถึงการตรวจสอบคุณภาพรอยต่อด้วย หรือถ้าเลือกซื้อเหล็กความยาวเกินจำเป็น มาทำการตัดก็จะเหลือเศษโดยไม่จำเป็น สำหรับบทความนี้ เรามาดูกันว่า เหล็กความยาวพิเศษในแง่ของการออกแบบ ช่วยก่อให้เกิดประโยชน์หรือลดปัญหาการทำงานได้อย่างไรบ้าง .... อ่านต่อ

  ว่าที่องค์กรร้อยปี “เฮเฟเล่” ฉลอง 25 ปีก่อตั้งในไทย แจกจริงรถปอร์เช่ 6.8 ล้าน
  นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปีนี้ครบรอบก่อตั้ง 96 ปีเฮเฟเล่ทั่วโลก ส่วนตลาดประเทศไทยครบรอบก่อตั้ง 25 ปี โดยสามารถทำยอดขายอันดับ 1 ในเอเชีย และอันดับ 3 ของเฮเฟเล่เวิลด์ไวด์ที่มียอดขายรวม 1,400 ล้านเหรียญสหรัฐ ทั้งนี้ เฮเฟเล่ ประเทศไทย มีสินค้า 4 กลุ่มหลักที่ทำรายได้ 4,000 ล้านบาท มีอัตราเติบโต 12% แบ่งเป็นสัดส่วน 47% ยอดขายจากหมวดอุปกรณ์ประตู-หน้าต่าง, สินค้าอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ 24%, สินค้าสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ 17% และเครื่องใช้ไฟฟ้า 11% .... อ่านต่อ

  เจ้ากรมไฮเวย์ “สราวุธ ทรงศิวิไล” เร่งเกลี่ยงบฯ 1.15 แสนล้าน ซ่อมสร้างถนน-มอเตอร์เวย์ทั่วไทย
  ในที่สุด “สราวุธ ทรงศิวิไล” ได้นั่งเก้าอี้อธิบดีกรมทางหลวงสมใจหลังพลาดหวังมา 2 ครั้ง 2 ครา ปัจจุบัน “สราวุธ” อายุ 55 ปี โตจากครอบครัวที่รับราชการ เป็นลูกคนที่ 2 ของพี่น้อง 4 คน ซึ่งเป็นชายล้วน สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมโยธา และวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต ด้านขนส่ง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เริ่มงานที่กรมทางหลวงปี 2529 เติบโตตามสายงาน ขึ้นเป็นรองอธิบดีปี 2556 จากนั้นปี 2560 เป็นผู้ตรวจราชการ ถูกโยกเป็นผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.)วันที่ 21 ส.ค.2561 ถัดมาวันที่ 21 พ.ค. 2562 ได้รับแต่งตั้งเป็นอธิบดีกรมการขนส่งทางรางคนแรก .... อ่านต่อ

  4 ธ.ค.บ่ายโมงเปิดสายสีเขียวไปม.เกษตร ฟรีถึง 2 ม.ค.ปีหน้าดีเดย์ 5 ธ.ค.สายสีน้ำเงินวิ่งฉลุยเตาปูน-สิรินธร
  พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการรุงเทพมหานคร (กทม.)เปิดเผยว่า ตอนนี้มีความพร้อม 100% จะเปิดให้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือช่วงหมอชิต-คูคต เพิ่มอีก 4 สถานี ได้แก่ สถานีพหลโยธิน 24, สถานีรัชโยธิน, สถานีเสนานิคม และสถานีม.เกษตรศาสตร์ ระยะทางประมาณ 5 กม. ยังเหลือการทำความสะอาดบริเวณสถานีเล็กๆน้อยๆเท่านั้น คาดว่าจะเปิดให้ประชาชนใช้งานได้ในวันที่ 4 ธ.ค.นี้ .... อ่านต่อ


  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly