ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  ประกาศแล้ว! แผนผังการใช้ประโยชน์ในที่ดิน การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน และระบบสาธารณูปโภค พื้นที่ EEC รวม 5 จังหวัด
  เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เรื่อง แผนผังการใช้ประโยชน์ในที่ดิน และแผนผังการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและระบบสาธารณูปโภค เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกพ.ศ. 2562 รวมทั้งหมด 200 หน้า
  ประกาศฉบับดังกล่าวระบุว่า อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11 วรรคหนึ่ง (7) มาตรา ๓๐ มาตรา ๓๑ และมาตรา ๓๒ แห่งพระราชบัญญัติเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก พ.ศ. ๒๕๖๑ คณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก ออกประกาศไว้ ดังต่อไปนี้ ... อ่านต่อ


  STEC ได้รับการขยายเวลาก่อสร้างอาคารรัฐสภาใหม่อีก 382 วัน ตามข้อกำหนดสัญญา
  นายภาคภูมิ ศรีชำนิ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น หรือ (STEC) แจ้งกรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ว่า ตามที่บริษัทฯ เป็นผู้รับจ้างก่อสร้างอาคารรัฐสภาแห่งใหม่ พร้อมอาคารประกอบตามสัญญาเลขที่ 116/2556 ลงวันที่ 30 เมษายน 2556 โดยมีสำนังานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏรเป็นผู้ว่าจ้าง ซึ่งเดิมจะครบกำหนดระยะเวลาก่อสร้างในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 นั้น ... อ่านต่อ


  ฝ้าไวนิล A-LINE สีไม้สักทอง WS3810
  อีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมทีสุดของ A-LINE ติดตั้งเป็นฝ้าภายใน และชายคาภายนอก ให้ความรู้สึกของไม้จริง แต่ไร้ความกังวลเรื่องปลวก การติดตั้งก็ง่ายไม่ยุ่งยาก น้ำหนักเบา เหมาะกับงานทุกแบบ
  สนใจติดต่อ 02-4638340-4 Email : alinepanels@gmail.com
  Line : @alinethailand
  ... อ่านต่อ


  TALA Student Design Competition 2019
  RE-PUBLIC : RECREATION REHABILITATION RESILIENCE REVITALIZATION พื้นที่สาธารณะรูปแบบใหม่
  การขยายตัวของพื้นที่ต่าง ๆ ทั้งพื้นที่รัฐ พื้นที่เอกชน ระบบสาธารณูปโภค และระบบขนส่งมวลชน ที่ส่งผลในเชิงบวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำงานในยุคปัจจุบัน แต่ในทางกลับกันนั้นการพัฒนาเหล่านี้ก็ยังส่งผลในทางลบต่อพื้นที่สาธารณะต่าง ๆ เนื่องจากไม่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบัน ทำให้ไม่ถูกใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพและถูกหลงลืมไป หรือในบางครั้งพื้นที่เดิมเหล่านั้นไม่ตอบโจทย์กับปัจจุบันแล้ว ในขณะที่การพัฒนาต่าง ๆ ยังคงสวนทางและยังดำเนินต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด ภูมิสถาปัตยกรรมเป็นวิชาชีพที่มีความเชื่อมโยงกับสิ่งต่าง ๆ... อ่านต่อ

  picxelglas Rust Series กระจกลวดลายสนิมที่มาพร้อมความงามจากธรรมชาติ
  “คราบสนิม” คือปฏิกิริยาเคมีจากการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ ที่ได้นักออกแบบอย่างเหล็ก+น้ำ+ออกซิเจน มาบรรจงสร้างลวดลายให้ออกมาในแบบabstract art ซึ่งลวดลายของคราบสนิมเหล่านี้ คือแรงบันดาลใจที่สำคัญในการสร้างชิ้นงานกระจกpicxelglas Rust Series ชนิดกระจกตกแต่งที่ตกผลึกในไอเดียด้วยการนำเอาลวดลายของคราบสนิมในแบบต่างๆไปพิมพ์ลงบนแผ่นกระจก โดยสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุกระจกชนิดต่างๆได้อย่างหลากหลาย มีความคมชัดของลวดลายในระดับHD ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้ในงานตกแต่งพื้นที่เพื่อเพิ่มมูลค่าทางงานดีไซน์ได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ... อ่านต่อ

  20 ปี “รถไฟฟ้า BTS” เร่งเปิดสายสีทอง-สีเขียวฉลุยวิ่งครบลูป
  2 ทศวรรษรถไฟฟ้าบีทีเอส ผู้โดยสารใช้บริการ 3.31 พันล้านเที่ยว เฉลี่ย 8.7 เที่ยวคน/วัน ปีหน้าทะยานต่อเนื่องแตะ 1 ล้านเที่ยวคน/วัน รับ 2 ส่วนต่อขยายหมอชิต-คูคต และแบริ่ง-สมุทรปราการ อัด 50 ล้านซื้อกระแสไฟฟ้าเร่งสปีด “สถานีเกษตรศาสตร์-สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ” เปิดหวูด มิ.ย. 63 พร้อมสายสีทองกรุงธนบุรี-ไอคอนสยาม จ่อเซ็นปีดดีลสัมปทานเดินรถสายสีเขียวทั้งโครงการ เก็บค่าโดยสาร 15-65 บาท ลุยสร้างโมโนเรลสายสีชมพู และสีเหลือง เปิดใช้ ต.ค. 64 ผลประกอบการครึ่งปีกำไรพุ่ง 2.1 พันล้าน ... อ่านต่อ

  ทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือ 2.3 หมื่นล้านสะดุด หดเส้นทางแค่แยกเกษตร
  ปัจจุบัน โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลและทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนืออยู่ระหว่างขออนุมัติผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) ล่าสุด โครงการต้องสะดุดกลางคัน โดยสายสีน้ำตาลทาง ม.เกษตรศาสตร์ไม่ให้ใช้พื้นที่ก่อสร้าง และขอให้ สนข.ทบทวนหารูปแบบอื่นที่ไม่กระทบต่อสถานศึกษาและประชาชนฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัย ส่วนทางด่วนหลังปรับแนวใหม่แล้วยังติดปัญหาการใช้พื้นที่ก่อสร้าง ... อ่านต่อ

  เปิดแล้ว “เทอร์มินอล2” อู่ตะเภา ยกระดับฮับอาเซียนเชื่อมไฮสปีด 3 สนามบิน
  วันที่ 4 ธ.ค.62 เวลา 13.45 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารพักผู้โดยสารหลังที่ 2 ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง พัทยา ซึ่งพลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ประธานกรรมการบริหารกองทุนการท่าอากาศยานอู่ตะเภา และ พลเรือโท กฤชพล เรียงเล็กจำนงค์ ผู้อำนวยการการท่าอากาศยานอู่ตะเภา ให้การต้อนรับ ... อ่านต่อ

  เซ็นส่งท้ายปีด่วนพระราม3 ประเดิม “ช.การช่าง” 6.6พันล้าน คิวต่อไป “ไชน่าฮาเบอร์-ทิพากร-บุรีรัมย์ธงชัย”
  นายสุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กล่าวว่า วันที่ 4 ธ.ค. 2562 ได้มีการลงนามในโครงการทางด่วนพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกตะวันตกในสัญญาที่ 4 งานก่อสร้างสะพานขึงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาด 8 ช่องจราจร และงานก่อสร้างทางด่วนขนาด 6 ช่องจราจร ระยะทาง 2 กม. กับ บมจ.ช.การช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง วงเงิน 6,636 ล้านบาท ... อ่านต่อ

  35 องค์กรวอน “บิ๊กตู่” เบรก “ทางเลียบเจ้าพระยา” ชี้ทำลายประวัติศาสตร์
  ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) นายอัชชพล ดุสิตานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) ในฐานะตัวแทนสมัชชาแม่น้ำ 35 องค์กร เป็นตัวแทนกล่าวแถลงการณ์คัดค้านการเดินหน้าโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพมหานคร (กทม.)
  โดยนายอัชชพลกล่าวว่า ทางสมัชชาเห็นว่า การเร่งรัดผลักดันโครงการดังกล่าวของ กทม.จะสร้าความเสียหายแก่บ้านเมือง จึงขอแถลงจุดยืนคัดค้าน 5 ข้อ ... อ่านต่อ

  เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุ่ม 400 ล้าน ผุดสาขาใหม่ใหญ่สุด พระราม 2
  เอสบี ดีไซน์สแควร์ แบรนด์ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านชั้นนำของเมืองไทย ทุ่ม 400 ล้านบาท เปิดตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดบนถนนพระราม 2 ครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ สินค้าแต่งบ้าน และบริการช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร เพื่อความสวย ง่าย ตรงใจทุกเรื่องแต่งบ้าน ฉลองการเปิดตัวยิ่งใหญ่ อัดโปรโมชั่นโดนใจถึงสิ้นปี คาดหนุนการยอดขายให้โตได้ 100% ... อ่านต่อ

  “ศักดิ์สยาม” ฟื้นท่าเรือสงขลา 2- ปากบารา “ถาวร” ทัพหน้ากล่อมชาวบ้าน
  “ผมให้รื้อแผนขึ้นมาดูภายในปีนี้เลย แล้วลงไปทำความเข้าใจกับชาวบ้าน เพราะเห็นว่ามีประโยชน์ เชื่อมฝั่งตะวันออก-ตะวันตก จะเกิดมูลค่าทางเศรษฐกิจมหาศาล โดยให้กรมไปเริ่มต้นก่อน หากติดขัดอะไรก็มาบอกรัฐมนตรีทั้ง3 คนได้ จะได้ช่วยประสานงาน เพราะท่านถาวรก็อยู่ในพื้นที่อยู่แล้ว และท่านรัฐมนตรีท่องเที่ยวและกีฬา (พิพัฒน์ รัชกิจประการ) หรือท่านออธิรัฐเองก็มี ส.ส.ในพื้นที่ ถ้าสามารถทำความเข้าใจกับประชาชนได้ ตนเชื่อว่ามันก็เกิด” นายศักดิ์สยามกล่าว... อ่านต่อ

  “กระจกลอนแก้ว (Patterned Glass)
  กระจกตกแต่งร่วมสมัยแห่งยุคดิจิตอล”

  ยกระดับในทุกๆพื้นที่การใช้งานให้เข้าถึงอารมณ์ความงดงามได้ด้วย “กระจกลอนแก้ว” ชนิดกระจกตกแต่งแห่งผิวสัมผัส ที่มีเอกลักษณ์ของพื้นผิวในแบบลวดลายลอนคลื่น ซึ่งสามารถนำไปสร้างสรรค์กับงานตกแต่งในแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดมุมมองของมิติสะท้อนที่ดูแปลกตากว่าที่เคย และยังสามารถช่วยให้บรรลุถึงผลสำเร็จทางความงามได้อย่างดีเยี่ยม
  สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-960-2790 Line @tykgroup.... อ่านต่อ
  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly