ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  Colt Digital Door lock Sale ราคาพิเศษ
  ฟรี! ค่าติดตั้งกรุงเทพฯและปริมณฑล
  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  1) คุณหนึ่ง - โทรศัพท์ : 089-686-9991
  2) คุณไฟท์ -โทรศัพท์ : 088-144-4563
  3) คุณเอฟ - โทรศัพท์ : 082-156-9663
  4) คุณตั๊ม - โทรศัพท์ : 086-342-8947
  5) คุณโม - โทรศัพท์ : 084-109-8078
  ประสบปัญหาการติดตั้ง หรือการใช้งานผลิตภัณฑ์ COLT ติดต่อ HOTLINE สายด่วนช่างเทคนิค 24 ชม. โทร : 085-324-0033 ... อ่านต่อ

  “American Standard Clearance Sale”
  อเมริกันสแตนดาร์ด ขนกองทัพสินค้ากว่า 300 รายการ ลดสูงสุดถึง 90% ในงาน “American Standard Clearance Sale” งานเซลครั้งใหญ่ของแบรนด์ที่จะชวนขาช้อปมาเหมาสินค้าต้อนรับศักราชใหม่ 5 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 13 – 17 มกราคม 2563 นี้
  แล้วพบกันที่บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซ.รังสิต-ปทุมธานี 8 เวลา 09.00 – 17.00 น.
  สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทร 02-833-3222 ... อ่านต่อ


  "ประตูไม้อัดสัก ลานนา" ต้อนรับแขกเข้าสู่บ้านด้วยความสวยงามดุจไม้จริง
  ประตูหน้าบ้านนั้นเป็นประตูบานแรกที่จะต้อนรับผู้คนเข้าสู่บ้านของเรา การออกแบบให้สวยงามสะดุดตาที่สุดนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก และถ้าเป็นบ้านพักอาศัยด้วยแล้วล่ะก็ การใช้วัสดุประเภทไม้ก็ดูจะเป็นที่นิยมที่สุด เพราะให้ความอบอุ่น ดูต้อนรับแขกผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเราใช้ไม้จริงนั้นอาจมีราคาที่แพงจนเกินไป
  "ประตูไม้อัดสัก ลานนา" ประตูที่มีลวดลายของไม้สักที่สวยงาม สามารถใช้งานภายนอกอาคารได้ ด้วยคุณสมบัติทนความชื้น และมีความประหยัดกว่าการใช้ไม้จริง และรับรองได้เลยว่า "ประตูไม้อัดสัก ลานนา" จะต้อนรับแขกของคุณเข้าสู่บ้านได้อย่างอบอุ่นแน่นอน .... อ่านต่อ


  กำแพงกันดิน PCC แข็งแรง ติดตั้งรวดเร็ว
  กำแพงกันดิน (Retaining Wall) ถือว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่จะช่วยรักษาหน้าดิน ไม่ให้ทลายลงไปยังพื้นที่ส่วนอื่น หลังจากทำการถมดินแล้ว ลดปัญหาความขัดแย้งต่อเพื่อบ้าน และต่อส่วนรวม ทั้งยังรักษาให้พื้นดินมีสภาพที่คงทน หากเป็นดินถมใหม่ จำเป็นอย่างยิงที่จะต้องทำกำแพงกันดิน และกำแพงกันดินยังสามารถรองรับการสร้างรั้วคอนกรีตสำเร็จรูปได้ดีอีกด้วย มีขนาดความสูงให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม
  สามารถสอบถามข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ Tel 053-872-378 .... อ่านต่อ  น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น
  "ลื่นล้ม" อันตรายใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งถ้าเป็นคนพิเศษก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแล ปกป้องเป็นพิเศษที่ทำได้เองง่ายๆ ด้วยมือคุณเอง มีค่าการเสียดทานขณะเคลื่อนที่ DCOF มากกว่า 0.42 ขึ้นไป หรือเทียบเคียงได้กับกระเบื้อง R11 ป้องกันก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน
  น้ำยาจระเข้ กันพื้นลื่น ปกป้องคุณ และคนที่คุณรักจากอุบัติเหตุลื่นล้ม เมื่อพื้นเปียกน้ำใช้ได้กับพื้นกระเบื้องโดยเฉพาะ ยกเว้นกระเบื้องเคลือบแก้ว ไร้สารตกค้าง เหมาะสำหรับกันพื้นลื่นบนพื้นกระเบื้องเมื่อเปียกน้ำ ใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร หรือบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการลื่น เช่น ระเบียง หรือพื้นที่ในห้องน้ำใช้เพียงครั้งเดียวแต่ป้องกันพื้นลื่นได้นานนับปี
  ... อ่านต่อ


  รู้หรือไม่? สเตนเลสดีต่ออุปกรณ์ห้องน้ำอย่างไร?
  เพราะสเตนเลสเป็นเหล็กที่มีโครเมียมผสมอยู่อย่างน้อย 10.5% ซึ่งจะทำหน้าที่สร้างผิวฟิล์มบาง ๆ เพื่อต้านทานการกัดกร่อน และอาจสร้างฟิล์มใหม่ขึ้นได้เอง หากผิวฟิล์มถูกขีดข่วน หรือทำลาย นอกจากนี้ยังอาจผสมธาตุอื่น ๆ เข้าไป เช่น นิกเกิล โมลิบดีนัม หรือไททาเนียม เพื่อเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อน หรือปรับคุณสมบัติทางกลที่ต้องการ
  ด้วยคุณสมบัติข้างต้นนี้ ทำให้สเตนเลสถูกผลิตขึ้นมาหลายเกรด เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยสามารถแบ่งออกเป็น 4 เกรดตามมาตรฐานการยอมรับและความนิยมใช้ในปัจจุบัน ได้ดังนี้ . ... อ่านต่อ


  Formica DecoMetal
  แต่งเติมความสวยงาม ผสานความหรูหรา ด้วยสีเมทัลลิค กับ Formica? DecoMetal ที่จะทำให้ห้องเรียบๆ ดูหวือหวา มีระดับขึ้นมาทันที
  Combining stunning real metal surfaces with the flexibility and practicality of laminate Addressing the latest interior trends with textured, sculpted and brushed effects in contemporary colour stylings, the range offers a fresh and exciting collection of exclusive designs. ... อ่านต่อ


  IFLA AAPME Awards 2020
  IFLA AAPME Awards 2020 - “GLOBAL CALL FOR RESILIENCE” is here. CALL FOR SUBMISSION begins today and ends on 15 March 2020.
  สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย ขอเชิญชวนภูมิสถาปนิก สมาชิกสมาคมผู้สนใจ ร่วมส่งผลงานชิงรางวัล IFLA AAPME (Africa, Asia Pacific and Middle East) Awards ได้ รางวัลการประกวดภูมิสถาปัตยกรรมระดับนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ... อ่านต่อ


  ถอดบทเรียนความสำเร็จสิงคโปร์ จากประเทศขาดแคลนน้ำสู่ผู้นำระดับโลกด้านบริหารจัดการน้ำ
  หลายประเทศในหลายภูมิภาคทั่วโลกเริ่มประสบวิกฤติน้ำ หลายประเทศเริ่มประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ แต่ไม่ใช่ที่สิงคโปร์ ประเทศที่เคยมีปัญหาขาดแคลนน้ำมากที่สุดในโลก จนต้องซื้อน้ำจากมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้าน สิงคโปร์มีการวางแผนพัฒนานวัตกรรมระบบบริหารจัดการน้ำที่มีประสิทธิภาพจนกลายเป็นผู้นำในอาเซียน ในเอเชีย และในระดับโลกด้านการวิจัยน้ำ ... อ่านต่อ

  นิวยอร์คร่างกฎหมายใช้กระจกปลอดภัยต่อนก
  โดยร่างกฎหมายใหม่นี้ได้ระบุว่าพื้นที่ผิวที่เป็นกระจกทั้งหมด (all exterior glazing) มากกว่า 90% ในส่วนที่มีความสูงมากกว่า 75 ฟุตของอาคารใหม่จะต้องเป็น ‘กระจกที่เป็นมิตรต่อนก’ (bird friendly glass) ซึ่งหมายถึงเป็นกระจกที่มีระดับความอันตรายต่อนกน้อยกว่าระดับ 15 (maximum threat factor of 15) อ้างอิงจาก Bird Collision Threat Rating Calculation Spreadsheet ของ American Bird Conservatory หรือหมายถึงการใช้กระจกชนิด ‘fritted glass’ เป็นกระจกพิมพ์ลายหรือเป็นกระจกชนิดขุ่นซึ่งจะช่วยให้นกสามารถมองเห็นและหลีกเลี่ยงได้ง่าย เป็นต้นแบบของเมืองที่บังคับใช้กฎหมายเพื่อดูแลประชากรนกอย่างจริงจัง หลังเมืองอื่นๆ อย่างซานฟรานซิสโกและโตรอนโตได้เคยประกาศเสนอและพยายามกระตุ้นให้ผู้ก่อสร้างอาคารใส่ใจกับปัญหานี้มาก่อนแล้ว... อ่านต่อ

  สมัครสมาชิกใหม่ / ต่ออายุสมาชิก ASA ฟรี
  งสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญชวนสถาปนิก นิสิต-นักศึกษาบุคคลทั่วไป และองค์กรต่างๆ สามารถสมัครเป็นสมาชิกใหม่หรือต่ออายุสมาชิกเดิมของสมาคมสถาปนิกสยามฯ ฟรี!! โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 นี้เท่านั้น
  . ซึ่งทุกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ
  -อัพเดทข่าวสารและสาระดีๆ จากสื่อดิจิทัลของสมาคมฯ
  -รับส่วนลดต่างๆ จากการเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา งาน EXPO และของที่ระลึก
  -เข้าร่วมงานสถาปนิกประจำปี โดยเฉพาะสิทธิ์ในการเข้าร่วม ASA FORUM /SEMINAR / ASA CLUB / ASA NIGHT แบบ Exclusive ... อ่านต่อ


  “ซีพี” ชนะยกที่ 1 ประมูล “สนามบินอู่ตะเภา” ศาลปกครองให้เปิดซองแข่ง 3 ราย
  ศาลปกครองสูงสุดกลับคำพิพากษาของศาลปกครองชั้นต้น มีคำสั่งให้คณะกรรมการคัดเลือกเอกชนเข้าดำเนินโครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออก รับข้อเสนอทั้งหมดของบริษัท ธนโฮลดิ้ง จำกัด ซึ่งนำโดยเครือเจริญโภคภัณฑ์และพันธมิตร ไว้พิจารณา กรณีทำผิดเงื่อนไขเกินเวลาที่กำหนด 9 นาที ... อ่านต่อ

  เซ็นทรัล”รังสิต”ลุยซื้อ761ไร่ ลุ้นสีผังเมืองผุดบิ๊กโปรเจ็กต์ รับทำเลโซนเหนือ
  “เซ็นทรัล” ทุ่ม 1,500 ล้าน ซื้อที่ดินไทยเมล่อนจาก บสก.เพิ่ม 145 ไร่ ดอดโอนส่งท้ายปี รวมแปลงใหญ่ถึง 761 ไร่ ผุดมิกซ์ยูสรับทำเลโซนเหนือ สร้างทางเชื่อมรถไฟฟ้าสายสีแดง “บางซื่อ-รังสิต-ธรรมศาสตร์” และโทลล์เวย์ส่วนต่อขยาย “บางปะอิน” เชื่อมมอเตอร์เวย์สายอีสาน ขอ 3 ปีค่อยลงทุน ลุ้นผังเมืองปลดล็อกจากสีม่วงเป็นสีแดง เปิดทางพัฒนาเต็มรูปแบบ ... อ่านต่อ


  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly