ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  โครงการ “พัฒนารถ Forklift ขับเคลื่อนระยะไกลด้วยเครือข่าย 5G”
  อีกหนึ่งก้าวของความสำเร็จด้านเทคโนโลยี เอสซีจี และ เอไอเอส ผู้นำอันดับ1 ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผนึกกำลังทดสอบต้นแบบการควบคุมรถยกผ่านทางไกล ด้วยเทคโนโลยี 5G สำเร็จ เป็นรายแรกของไทย ภายใต้การสนับสนุนของ กสทช.
  ความร่วมมือครั้งนี้เป็นแรงผลักดันให้กับวงการอุตสาหกรรม 4.0 โครงการ “พัฒนารถ Forklift ขับเคลื่อนระยะไกลด้วยเครือข่าย 5G” จากเอสซีจี สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ - โรงงานของเอสซีจี จ. สระบุรี โดยผู้ควบคุมรถไม่ต้องอยู่ที่เดียวกับรถ . .. อ่านต่อ
  Cellular Beam เหมาะกับการใช้เป็นโครงสร้างอาคารแบบไหน?
  Cellular Beam คือการแปรรูปคานเหล็ก ด้วยการผ่าบริเวณเอว (Web) ให้เป็นทรงโค้งหรือเหลี่ยม ก่อนจะยกขึ้นแล้วเชื่อมประกอบกลับเข้าไปใหม่ ซึ่งจะทำให้ได้คานเหล็กที่มีหน้าตัดลึกขึ้น และเสมือนว่ามีช่องเปิดอยู่เป็นระยะๆ ตลอดช่วงคาน หรือกล่าวในทางกลับกัน คือจะทำให้ได้คานที่มีหน้าตัดคานสูงขึ้น รับแรงได้มากขึ้น แต่ใช้เนื้อวัสดุเท่าเดิมนั่นเอง
  Cellular Beam นั้นใช้กันอย่างแพร่หลาย และเหมาะกับอาคารหลายรูปแบบ พอจะยกตัวอย่างได้ดังต่อไปนี้ . .. อ่านต่อ


  “บลูสโคป” ทุ่มงบกว่า 4,000 ล้าน เปิดโรงงานผลิตเหล็กแห่งที่ 3 ทันสมัยที่สุดและผลิตได้รวดเร็วที่สุดในอาเซียน
  บลูสโคป ทุ่มงบลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท เปิดโรงงานแห่งที่ 3 เดินหน้าผลิตเหล็กเคลือบโลหะและเหล็กเคลือบสีด้วยกำลังการผลิต 160,000 ตันต่อปี เพื่อให้บริการลูกค้าและผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยีการผลิตและเคลือบสีที่ทันสมัยที่สุดและผลิตได้รวดเร็วที่สุดในโลก พร้อมรองรับความต้องการของอุตสาหกรรมก่อสร้างขนาดเล็กและที่พักอาศัยที่กำลังเติบโตทั้งในประเทศไทยและอาเซียน . .. อ่านต่อ


  น้ำยาวัสดุเคลือบผิวปูน NANO SEALER ช่วยให้พื้นใหม่ ผนังดูธรรมชาติ ทำความสะอาดง่าย
  เดี๋ยวก่อน! อยากให้พื้นใหม่ ผนังดูธรรมชาติ ทำความสะอาดง่าย อย่าเพิ่ง!เรียกช่าง น้ำยาวัสดุเคลือบผิวปูน NANO SEALER ทาเองได้ง่ายๆ เเค่ 15 นาที ทาได้ทั้งปูนเปลือย ปูนloft อิฐโบราณ อิฐมวลเบา
  คุณสมบัติ : ทาครั้งเดียวอยู่ได้นานกว่า 5 ปี, ป้องกันตะไคร่น้ำ, ป้องกันเชื้อราดำ, ทนแสงแดด, น้ำไม่ซึมเข้าชั้นผนัง, อาคารดูใหม่ ไม่เก่าง่าย
  1 ขวดทาได้ 40 ตรม. ด่วน! ลด50% เหลือเพียงขวดละ 540 บาท . .. อ่านต่อ


  ดาวน์โหลดฟรี 6 แบบบ้าน 6 สไตล์จาก SCG
  ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ทั้งชั้นเดียวและสองชั้นหลากหลายสไตล์อยู่ล่ะก็ วันนี้เอสซีจีมีแบบบ้านมาให้ดาวน์โหลดกันฟรี ไม่ใช่แค่หนึ่งหรือสองแบบ แต่มากถึง 6 แบบเลยทีเดียว!!!
  สนใจคลิกลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลดได้ตรงนี้เลย .. Click  “ไชน่าฮาร์เบอร์-ทิพากร-บุรีรัมย์ธงชัย” ปิดจ็อบเซ็น 6.4 พันล.สร้างด่วนพระราม3?CK”เริ่มลงเข็มสะพานแล้ว
  วันที่ 29 ม.ค. 2563 เวลา 10.00 น. การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) เซ็นสัญญากับกิจการร่วมค้า ซีทีบี ประกอบด้วย บริษัท ไชน่า ฮาร์เบอร์ เอ็นจิเนียริ่ง คัมปะนี ลิมิเต็ด บริษัท ทิพากร จำกัด และ บริษัท บุรีรัมย์ธงชัยก่อสร้าง จำกัด และเซ็นข้อตกลงคุณธรรม (Integrity Pact) โครงการทางพิเศษสายพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครด้านตะวันตก สัญญาที่ 2 งานโยธา วงเงิน 6,440 ล้านบาท . .. อ่านต่อ


  กพท.ประกาศมาตรการสายการบิน เฝ้าระวังป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา
  เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อความปลอดภัยด้านสุขภาพ รวมทั้งเพื่อเป็นการยกระดับการดำเนินมาตรการเฝ้าระวังป้องกันโรคดังกล่าว สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทยจึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันถึงแนวทางปฏิบัติเพิ่มเติมสำหรับการเฝ้าระวังป้องกันโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ ตามคำแนะนำของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และ World Health Organization (WHO) ดังนี้ . .. อ่านต่อ  เอสซีจี เซรามิกส์ ปรับกลยุทธ์ช่องทางขาย เร่งขยายร้านค้าปลีก”คลังเซรามิค”
  เพื่อให้การขยายสาขาเป็นได้อย่างรวดเร็วตามแผนงานที่ตั้งเป้าหมายจะขยายสาขาให้ได้ถึง 100 สาขา ภายในปี 2023 บริษัท จึงได้พัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ “คลังเซรามิค แฟมิลี” ซึ่งเป็นการร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายที่มีศักยภาพเปิดสาขา “คลังเซรามิค” ร่วมกัน เนื่องจากทั้งสองฝ่าย คือ บริษัทฯ และผู้แทนจำหน่ายต่างมีจุดแข็ง คือ บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตสินค้าที่ครอบคลุมตลาดทุกระดับ ในขณะที่ผู้แทนจำหน่ายมีฐานลูกค้าและความสัมพันธ์กับผู้บริโภคในพื้นที่และมีทำเลที่ตั้งของร้านเหมาะสม . .. อ่านต่อ


  “คมนาคม” จี้ ทอท.เร่งขยาย “สนามบินเชียงใหม่” ดึงฝรั่งเศสศึกษาพัฒนาเมืองภูเก็ต
  นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ปลัดกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า ที่ประชุมเพื่อพิจารณาแนวทางการพัฒนาท่าอากาศยานเชียงใหม่ และโครงการพัฒนาท่าอากาศยานเชียงใหม่ ระยะที่ 1 ได้พิจารณาแนวทางการดำเนินโครงการพัฒนาท่าอากาศระยะที่ 1 (2561 – 2565) ของบมจ.ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) ส่วนการหารือกับสำนักงานเพื่อการพัฒนาแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศส (AFD) เรื่องการก่อสร้างรถไฟฟ้ารางเบา (แทรม) จ.ภูเก็ต . .. อ่านต่อ


  กลางปีนี้เริ่มปรับปรุง “สถานีสะพานตากสิน” บีทีเอสเร่งให้เสร็จ 2 ปี 6 เดือน
  นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แจ้งถึงความคืบหน้าการดำเนินการก่อสร้างโครงการปรับปรุงสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน (S6) ว่า ตามที่คณะกรรมการดำเนินงานบูรณาการ ด้านโครงสร้างพื้นฐานและอำนวยความสะดวกในการเดินทางบริเวณสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เห็นชอบแผนการปรับปรุงสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน (S6) เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2562 . .. อ่านต่อ


  ครม.อนุมัติรถไฟฟ้าสายสีส้ม 1.28 แสนล้าน ดึงเอกชนลงทุน PPP 30 ปี
  ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 28 ม.ค.2563 อนุมัติโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มตะวันตกช่วงศูนย์วัฒนธรรม-บางขุนนนท์ ตามที่การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) นำเสนอ โดยจะเปิดให้เอกชนร่วมลงทุน PPP net cost ระยะเวลา 30 ปี ในส่วนงานโยธาช่วงตะวันตก ระยะทาง 16.4 กม. และลงทุนงานระบบรถไฟฟ้า ขบวนรถ และการเดินรถตลอดสายจากบางขุนนนท์-มีนบุรี ระยะทาง 35.9 กม. จำนวน 28 สถานี วงเงินลงทุน 128,128 ล้านบาท (รวมค่าจ้างที่ปรึกษา) . .. อ่านต่อ


  บีทีเอส-ซิโนไทยกอดคอสู้ “ทีมเจ้าสัว” ปิดดีลมอเตอร์เวย์-ชิงสัมปทานสายสีส้ม1.3แสนล.
  เจรจาบีทีเอส-กัลฟ์-ซิโน-ไทย-ราชกรุ๊ป จบแล้ว รับงานระบบมอเตอร์เวย์ 2 สายใหม่ แลกค่าจ้าง 30 ปี วงเงิน 3.9 หมื่นล้าน กรมทางหลวงคาดเซ็นสัญญา ก.พ.-มี.ค.นี้ ลุ้น 28 ม.ค. ครม.อนุมัติลงทุน PPP 1 สัญญา รถไฟฟ้าสายสีส้ม “ศูนย์วัฒนธรรม-บางขุนนนท์” พ่วงสัมปทานเดินรถตลอดสาย 30 ปี มูลค่า 1.22 แสนล้าน ดีเดย์ มิ.ย.เปิดประมูล จับตาศึกแห่งศักดิ์ศรี ค่าย BTS ผนึกพันธมิตรเก่า ชิงเค้กแข่ง BEM-ช.การช่าง-ITD-ซี.พี. .. อ่านต่อ

  COTTO X-PORCELAIN
  ตอบโจทย์ความแข็งแรง ทนทาน กับงานกระเบื้อง

  กระเบื้อง X-Porcelain จาก COTTO เป็นกระเบื้องเนื้อแน่นที่มีความแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพราะมีส่วนผสมพิเศษของอลูมิน่า ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแรงเป็นอันดับสองรองจากเพชร และขั้นตอนในการผลิตผ่านกระบวนการที่ให้ความร้อนสูง ผิวสัมผัสของเนื้อกระเบื้องจึงแน่นเนียนและน้ำซึมผ่านได้ยาก เหมาะที่จะนำไปใช้ทั้งงานภายในอย่างพื้นห้องน้ำ และงานภายนอก ไม่ว่าจะเป็นพื้นโรงจอดรถ หรือพื้นระเบียง
  นอกเหนือจากเรื่องของความแข็งแรงแล้ว ด้านความงามของงานกระเบื้อง X-Porcelain ก็มีให้เลือกมากมาย ผ่านซีรีส์หลากดีไซน์ให้เลือกสรร ... อ่านต่อ

  RANBUILD Speedy Labour Camp บ้านพักคนงานสำเร็จรูป
  หมดปัญหาบ้านพักคนงานแบบเดิมๆ ตอบโจทย์เจ้าของโครงการก่อสร้าง สะดวก รวดเร็ว ประหยัด เมื่อจบโครงการแล้วสามารถถอดประกอบนำไปใช้ใหม่ได้!
  RANBUILD Speedy Labour Camp ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงของกลุ่มบลูสโคป เลือกรูปแบบที่ลงตัวกับจำนวนแรงงานและพื้นที่ใช้สอย ได้ถึง 3 รูปแบบ... อ่านต่อ  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly