ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  แผ่นฝ้าทีบาร์พิมพ์ลาย เปเปอร์ทัช ตราช้าง
  ผิวหน้าเคลือบพิเศษเช็ดทำความสะอาดได้ ไม่กลัวเปื้อน หมดปัญหาเรื่องคราบสกปรก มั่นใจ ปลอดฝุ่น ไม่มีฝุ่นผงของเส้นใยไฟเบอร์ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ กันร้อนได้ดี เพราะผลิตจากยิปซัมแท้คุณภาพสูง ไม่ลามไฟ ด้วยคุณสมบัติกระดาษที่ติดกับเนื้อยิปซัมไม่ติดไฟ ลวดลายสีสันสวยงาม มีให้เลือกหลากหลาย ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องทาสีทับ และจับคู่ Mix & Match ได้ไม่จำกัด ติดตั้งรวดเร็ว ตัดแผ่นเพื่อติดตั้งฝ้าบริเวณขอบและมุม หรือตัดเจาะติดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์ได้ง่าย .... อ่านต่อ

  รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 4 สถานีอะเมซิ่ง แลนด์มาร์กใหม่บูมเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์
  กลายเป็นจุดไฮไลต์ของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วง “หัวลำโพง-บางแค” ที่ใคร ๆ ต้องไปเช็กอิน 4 สถานีสวย มีสถาปัตยกรรมโดดเด่น ทั้งสถานีวัดมังกร สถานีสามยอด สถานีสนามไชย และสถานีอิสรภาพ จนดันยอดผู้ใช้บริการของสายสีน้ำเงินทั้งระบบทะยาน 4.7-4.8 แสนเที่ยวคนต่อวัน .... อ่านต่อ

  ฉลุย! EIA 14 โครงการ ไฮสปีดไทย-ญี่ปุ่น เฟสสอง-รถไฟเชื่อม 3 สนามบินคืบ
  ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2562 ที่มี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีมติรับทราบมติคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 3/2562 (เพิ่มเติม) และครั้งที่ 4/2562 และเรื่องมติคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 5/2562 (ทส.) ประกอบด้วย รายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) จากที่ประชุม กก.วล. ครั้งที่ 3/2562 (เพิ่มเติม) จำนวน 5 โครงการ การประชุม กก.วล.ครั้งที่ 4/2562 จำนวน 3 โครงการ และการประชุม กก.วล. ครั้งที่ 5/2562 จำนวน 6 โครงการ รวมทั้งสิ้น 14 โครงการ ดังนี้ .... อ่านต่อ

  “บ้านดีมีดาวน์“ เปิด 11 เงื่อนไข รับสิทธิ์ รัฐช่วยดาวน์ฟรี 5 หมื่นบาท ลงทะเบียน 11 ธ.ค.นี้
  ภายหลังจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 62 มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นของขวัญให้กับประชาชนในช่วงปลายปี 2562 โดย 1 ใน 3 โครงการที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก คือ “โครงการบ้านดีมีดาวน์” ที่ช่วยลดภาระการซื้อที่อยู่อาศัย ค่าผ่อนดาวน์ เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไปมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง .... อ่านต่อ

  สร้างอาคารให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยกระเปาะกลวง (voided slab)
  กระเปาะกลวง (voided slab) เป็นวิธีการหนึ่งที่พัฒนาขึ้นเพื่อลดการใช้คอนกรีตสำหรับอาคาร สามารถใช้งานได้ดีในส่วนที่เป็นผนังหรือเพดานที่ไม่ต้องแบกรับน้ำหนักจำนวนมาก การพัฒนาครั้งนี้เป็นการทำงานของ Cobiax ซึ่งเลือกใช้ขยะพลาสติกรีไซเคิลในการผลิตได้ออกมาเป็นกระเปาะทรงกลมซึ่งสามารถนำมาจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบและลดการปลดปล่อยคาร์บอนของอาคาร แทนที่จะเทคอนกรีตลงไปทั้งหมด การใช้เทคนิคนี้สามารถลดการใช้คอนกรีตได้ในทันทีอย่างน้อย 35% โดยกระเปาะกลวงจะเข้าไปแทรกตัวแทนที่คอนกรีต .... อ่านต่อ

  คอนกรีตที่เบามากเป็นพิเศษ (Ultra-High Performance Concrete หรือ UHPC)
  ทีมสถาปนิกจาก AOC ออกแบบสะพานให้มีโครงสร้างที่เรียบง่าย ดูเบาสบายเหมือนลอยอยู่บนอากาศ ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกทึบทึม หนัก และว่างเปล่าด้วยโครงสร้างคอนกรีตสีดำเรียบที่มีความสูงพ้นศีรษะ และยาวถึง 10 เมตรโดยไม่มีโครงสร้างค้ำจุนระหว่างกลาง ด้วยดีไซน์ลักษณะนี้จึงทำให้ต้องใช้คอนกรีตที่มีน้ำหนักมากซึ่งอาจเกินจะสร้างให้แข็งแรงและใช้งานได้จริง แต่การออกแบบครั้งนี้ก็เป็นไปได้แล้วด้วยการพัฒนาวัสดุจาก Klokner Institute of CTU เป็นคอนกรีตที่เบาพิเศษ (Ultra-High Performance Concrete หรือ UHPC) .... อ่านต่อ

  XPOSH ก๊อกน้ำฟังก์ชันสมาร์ทจาก COTTO
  นวัตกรรมก๊อกน้ำผสมฟองอากาศ เพื่อให้ได้สายน้ำที่นุ่มนวล ลดการกระเด็น โดดเด่นด้วยไฟ LED ขณะเปิดใช้งาน โดยไม่ต้องเชื่อมต่อไฟฟ้าและสะดวกต่อการใช้งานมากกว่าก๊อกน้ำทั่วไป ด้วยการออกแบบปากก๊อกให้ยาวขึ้น เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องตามหลักสรีระวิทยา ลดการไหลย้อยของหยดน้ำตามข้อศอก ไม่ว่าจะล้างมือหรือล้างหน้าก็สะดวกสบาย ให้ทุกการเริ่มต้นในยามเช้าสดใส ไร้ปัญหากวนใจ เหมาะกับชีวิตแบบสมาร์ทในทุกๆ วันของคุณ .... อ่านต่อ  กระเบื้องหลังคา DECRA ตราเพชร
  ผลิตจากแผ่นเหล็กอลูซิงค์ เคลือบด้วยเม็ดหินภูเขาไฟ เทคโนโลยีจากประเทศนิวซีแลนด์
  รับประกันความแข็งแรง 50 ปี รับประกันคุณภาพสี 20 ปี
  น้ำหนักเบา เพียง 6.6 กก. / ตร.ม.
  รับแรงลมพายุได้ถึง 240 กม. / ชม.
  ทนความร้อน ไม่บิดงอ ทนความเย็น ไม่แตกหักหลุดล่อน
  .... อ่านต่อ  SCG Experience พลิกโฉมร้านใหม่ ภายใต้แนวคิด "Better Living Made Possible: เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้นเป็นจริงได้"
  นายศานิตย์ ภู่บุบผา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด ในเอสซีจี กล่าวว่า "ปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือผู้บริโภคต้องการที่อยู่อาศัยที่เน้นประโยชน์ใช้สอย (Functional Benefit) พร้อมการออกแบบที่ช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเองด้วย (Individual Need) SCG Experience ซึ่งเป็นร้านต้นแบบที่รวบรวมความรู้และสินค้านวัตกรรมเรื่องบ้าน .... อ่านต่อ

  Material Library กว่าหนึ่งแสนไอเดีย ที่ Design Viilage
  ในโลกของการแต่งบ้านมีวัสดุตกแต่งให้เลือกไม่รู้จบ แต่กว่าจะเจอชิ้นที่ชอบต้องตระเวนหาและกินเวลามากมาย แต่ถ้ามา Material Library หรือ ห้องสมุดวัสดุ ที่ Design Viilage ราชพฤกษ์ ซึ่งรวบรวมวัสดุตกแต่งกว่า 100,000 ชิ้นไว้ในพื้นที่ของชั้น2-4 อันกว้างขวาง รับรองว่า คุณจะพบกับทุกคำตอบที่ตามหาในเวลาอันรวดเร็ว แถมยังได้ไอเดียใหม่ๆ และสัมผัสของจริงก่อนตัดสินใจสร้างขึ้นมาด้วย ดีขนาดนี้...ไม่มาไม่ได้แล้ว
  ที่ Design Village เราเชื่อมโยงทุกชีวิตและดีไซน์ให้เป็นจริงและจบได้ในที่เดียวกับ 2 สาขา เปิดแล้วบนถนนราชพฤกษ์และพุทธมณฑล .... อ่านต่อ

  เริ่ม 25 ธ.ค.หั่นค่าตั๋วรถไฟฟ้านั่งสีม่วง 20 บาทตลอดสายเชื่อมสีน้ำเงิน 62 บาท
  นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) ในฐานะประธานคณะกรรมการ (บอร์ด) การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมบอร์ดมีมติอนุมัติการพิจารณาปรับลดอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าในการกำกับของ รฟม. ได้แก่ สายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง – หลักสอง) และสายสีม่วง (ช่วงคลองบางไผ่ – เตาปูน) ใน 2 รูปแบบสำคัญแล้ว หลังจากนี้จะต้องเสนอกระทรวงคมนาคมรับทราบก่อน .... อ่านต่อ


  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly