ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  SYS SENIOR PROJECT 2019
  ทุนสนับสนุนการวิจัยปริญญานิพนธ์ ประจำปีการศึกษา 2562


  ปัจจุบันการก่อสร้างอาคารด้วยโครงสร้างเหล็กมีความแพร่หลายยิ่งขึ้น อันเนื่องมาจากการขาดแคลนแรงงาน , ความต้องการก่อสร้างที่รวดเร็วของเจ้าของโครงการ และอาคารโครงสร้างเหล็กสามารถต้านแรงแผ่นดินไหวได้ เป็นต้น

  บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS
  ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนในประเทศไทย จึงมีนโยบายที่ส่งเสริมการก่อสร้างอาคารโครงสร้างเหล็กให้มีความแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ดังนั้น SYS จึงมีโครงการมอบทุนการศึกษาเพื่อสนับสนุนการวิจัยปริญญานิพนธ์ (Senior Project) ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาให้เกิดแนวความคิดใหม่ๆ ในการใช้งานโครงสร้างเหล็กในประเทศไทย รวมถึงส่งเสริมให้มีการใช้งานโครงสร้างเหล็กอย่างมีประสิทธิภาพ
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>


  ‘ตราเพชร’ คิ๊กออฟโครงการ ‘Diamond Architect Contest 2019’
  ชูโจทย์ออกแบบบ้านชั้นเดียวงบก่อสร้างไม่เกิน 1 ล้านบาท เปิดรับไอเดียประชันผลงานวันนี้ – 23 ก.ย. 62


  'บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร หรือ DRT' เปิดตัวโครงการ 'Diamond Architect Contest 2019' ชวนนิสิต นักศึกษา สถาปนิกและบุคคลทั่วไป ส่งผลงานออกแบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวประเภทเดี่ยว ภายใต้แนวคิด 'Strong & Stylish: Reasonable Price & High Quality' ด้วยงบก่อสร้าง (ไม่รวมที่ดิน) ไม่เกิน 1 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยไม่เกิน 70 ตารางเมตร รวมพื้นที่จอดรถ 1 คัน บนที่ดินขนาด 50 ตารางวา หรือ 200 ตารางเมตร ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท ดีเดย์เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้ – 23 กันยายน 2562
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>

  ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2019
  สุดยอดรางวัลวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยแห่งปี


  "พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์" (PropertyGuru Thailand Property Awards) สุดยอดเวทีเฟ้นหานักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นรางวัลที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคเอเชีย ประกาศผลรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ นักอสังหาฯ ไทยร่วมงานกว่า 1,000 คน
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>


  บี.เอฟ.เอ็ม. จับมือ มิตซูบิชิ เคมิคอล คอร์ปอเรชั่น ญี่ปุ่น เปิดตัว อัลโพลิค เอ2 (ALPOLIC A2) แผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิทไส้กลางกันไฟมาตรฐานใหม่ คลาส A2

  ยักษ์ใหญ่ตัวแทนจำหน่ายวัสดุตกแต่งอาคารเกรดพรีเมียมของไทย 'บี.เอฟ.เอ็ม.' ผนึกพลังกับ มิตซูบิชิ เคมิคอล คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ประกาศรุกธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัว อัลโพลิค เอ2 (ALPOLIC A2) แผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิทไส้กลางกันไฟมาตรฐานใหม่ ล้ำหน้าด้านดีไซน์ ปลอดภัยจากอัคคีภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นครั้งแรก หลังครองเจ้าตลาดในไทยมานานกว่า 20 ปี มั่นใจตลาดขานรับหลังกระแสเพลิงไหม้อาคารสูง สร้างความเสียหายอย่างหนักทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมวอนภาครัฐกำหนดมาตรฐานวัสดุก่อสร้างเน้นป้องกันไฟ ยกระดับคุณภาพชีวิต คนไทยสู่มาตรฐานสากล ชูศักยภาพความพร้อมความปลอดภัยรองรับการลงทุนของต่างชาติ
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>

  JARTON” รุกเจาะตลาด “บ้านอัจฉริยะ” ตั้งเป้าอันดับหนึ่ง ในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่ “TOP ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022

  จาร์ตัน รุกเจาะตลาดบ้านอัจฉริยะ" เปิดตัว JARTON Home" แอพพลิเคชั่นแรกในอาเซียนที่ควบคุม Wi-Fi Smart Home เบ็ดเสร็จในแอพฯเดียว มั่นใจ เป็นรายแรกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ครบ โดยปีนี้จาร์ตัน กรุ๊ป ตั้งเป้าอันดับหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่มียอดขายสูงสุด 1 ใน 5 ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022 เตรียมยกทัพ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก รวมถึงระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะครบวงจร ไปจัดแสดงในงาน "บ้านและสวนแฟร์mid year 2019" ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>

  เฮเฟเล่ เชิญชวนนักออกแบบ นิสิต นักศึกษา ร่วมแชร์ไอเดีย ประกวดออกแบบห้องครัว “Hafele Kitchen Design Award 2019”

  เฮเฟเล่ ขอเชิญนักออกแบบและนักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด Hafele Kitchen Design Award 2019 เพื่อให้ได้ใช้ทักษะ ความสามารถในการออกแบบ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดได้แสดงไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ เพื่อสร้างผลงานที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด Cultural Heritage Design และเพื่อสื่อสารให้เห็นถึงคุณสมบัติของสินค้าในงานครัวของเฮเฟเล่ที่สามารถนำมาปรับใช้กับการออกแบบที่หลากหลาย ตอบสนองการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้สอดคล้องกับเทรนด์การออกแบบห้องครัว ที่มุ่งเน้นให้ครัวเป็นศูนย์กลางของบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้มากขึ้น ห้องครัวจึงไม่ใช่พื้นที่สำหรับทำอาหารเท่านั้น แต่กลายเป็นศูนย์กลางของบ้านที่สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกัน
  รายละเอียดเพิ่มเติม >>  วสท. เชิญฟังรายการวิทยุ “คลินิกช่าง” FM 105 MHz เรื่อง “เตรียมรับมือเมื่อมีการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ใกล้บ้าน…จะทำอย่างไร? ”
  เมื่อมีการก่อสร้างขนาดใหญ่มาอยู่ใกล้บ้าน จะทำอย่างไรดี...พบคำตอบ กับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) เชิญร่วมฟังรายการวิทยุ "คลินิกช่าง" FM 105 MHz หัวข้อประจำเดือนกรกฎาคม 2562 เรื่อง "เตรียมรับมือเมื่อมีการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ใกล้บ้าน" ออกอากาศเช้าวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 5.00 - 6.00 น. โดยคุณสมจิตร์ เปี่ยมเปรมสุข อุปนายก และประธานอนุกรรมการคลินิกช่าง เป็นผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำและแนวทางปฏิบัติเมื่ออยู่ใกล้พื้นที่ก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ อาทิ การสำรวจตรวจสอบสภาพอาคารตัวเองเบื้องต้น, การขอช่องทางติดต่อผู้รับผิดชอบโครงการ, ก่อนเริ่มก่อสร้างให้ผู้รับเหมาส่งตัวแทนเข้ามาตรวจสอบสภาพปัจจุบันของอาคาร, สิทธิ์ของเจ้าของบ้าน, การป้องกันผลกระทบ และทำอย่างไรเมื่อได้รับผลกระทบจากการก่อสร้างขนาดใหญ่ รวมถึงใครต้องเป็นผู้รับผิดชอบ หากอาคารได้รับความเสียหาย

  ไม่พลาดการติดตามข้อมูล ท่านผู้ฟังสามารถดาวน์โหลด "Application คลินิกช่าง" ได้ทาง Android ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=io.ulfhreda.clinic และ https://play.google.com/store/apps/details?id=io.ulfhreda.clinic&hl=th

  นอกจากนี้ "คลินิกช่าง" ยังเปิดบริการให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องบ้านฟรี โดยวิศวกรอาสาของวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ ทุกวันเสาร์สุดท้ายของเดือน เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ชั้น 6 อาคาร วสท. ซอยรามคำแหง 39 (เทพลีลา) ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ คุณนุช โทร.02-184-4660-9 ต่อ 500  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13  

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly