ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   


  JARTON” รุกเจาะตลาด “บ้านอัจฉริยะ” ตั้งเป้าอันดับหนึ่ง ในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่ “TOP ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022

  จาร์ตัน รุกเจาะตลาดบ้านอัจฉริยะ" เปิดตัว JARTON Home" แอพพลิเคชั่นแรกในอาเซียนที่ควบคุม Wi-Fi Smart Home เบ็ดเสร็จในแอพฯเดียว มั่นใจ เป็นรายแรกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ครบ โดยปีนี้จาร์ตัน กรุ๊ป ตั้งเป้าอันดับหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่มียอดขายสูงสุด 1 ใน 5 ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022 เตรียมยกทัพ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก รวมถึงระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะครบวงจร ไปจัดแสดงในงาน "บ้านและสวนแฟร์mid year 2019" ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562

  JARTON Home ที่ใช้ระบบ Wi-Fi Smart Home แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มสินค้านั้น มุ่งเน้นเจาะทุกกลุ่มลูกค้าผู้ที่ใช้งานทั้งภายในบ้านและคอนโดส่วนตัวรวมทั้งในส่วนของกิจการที่พักไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ โดยในส่วนของกลุ่มลูกค้าผู้ที่ใช้งานภายในบ้านและคอนโดส่วนตัวสามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง เพียงแค่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi Router 2.4GHz ที่มีอยู่แล้ว จากนั้น ดาวน์โหลด JARTON Home แอพพลิเคชั่นมาใช้งาน โดยใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ IOS และ Android เพียงเท่านี้ก็ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านผ่าน "แอพพลิเคชั่น" บนมือถือได้ทันที ไฮไลท์สินค้ามีทั้งตัวเซ็นเซอร์จับการเปิดปิดและกล้องที่ใช้งานได้ง่าย หมดกังวลเรื่องลืมเปิด/ปิด ไฟฟ้า ปิดแก๊ส ปิดน้ำ รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในที่พัก
  สำหรับ ผลิตภัณฑ์ ของ ระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ 5 หมวด ประกอบด้วย
  1.ระบบบริหารลานจอดรถ (JARTON Carpark)
  2.ระบบควบคุมการเข้าออก (JARTON Access และ JARTON Lock)
  3.ระบบกล้องวงจรปิดสำหรับอาคารขนาดใหญ่ (JARTON CCTV)
  4.ระบบกุญแจโรงแรม (JARTON Hotel) และ
  5.ระบบ Wi-Fi Smart Home (JARTON Home) ที่แบ่งสินค้าออกเป็น 4 กลุ่ม คือ
  กลุ่มรักษาความปลอดภัย อาทิ กุญแจดิจิตอล กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย ฯลฯ
  กลุ่มอำนวยความสะดวก อาทิ สวิตทช์ไฟอัจฉริยะ กล่องควบคุมรีโมท ฯลฯ
  กลุ่มสุขภาพ อาทิ เครื่องฟอกอากาศ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ฯลฯ
  กลุ่มไลฟ์สไตล์ อาทิ เครื่องอโรมาพร้อมลำโพง กระจกอัจฉริยะ ฯลฯ

  .
  คุณธีธัช จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตติดตั้งและส่งออกระบบ "บ้าน" และ "อาคาร" ครบวงจร (JARTON) กล่าวว่า"จาร์ตัน กรุ๊ป เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 40 ปี ประกอบด้วยธุรกิจ 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ ระบบอุปกรณ์และการติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม, ระบบอุปกรณ์ห้องน้ำและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุ, ระบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประตูหน้าต่าง และนวัตกรรมระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ โดยปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างดี จากการรับงานก่อสร้างทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในโครการใหญ่ ๆ รวมไปถึงงานปรับปรุงอาคารเก่าให้กลายเป็นอาคารอัจฉริยะ จึงเล็งเห็นว่าผลิต ภัณฑ์ในกลุ่มบ้านอัจฉริยะ มีโอกาสเติบโตอีกกว่า 25-30% ทั้งนี้ เตรียมเปิดตัว "JARTON Home" แอพพลิเคชั่น พร้อมยกทัพผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่มหลัก ไปจัดแสดงภายในงาน "บ้านและสวนแฟร์mid year 2019" ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562 นี้

  คุณธีธัช ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่าที่ผ่านมาสินค้าทุกกลุ่มภายใต้แบรนด์ของจาร์ตัน กรุ๊ป ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่า การเปิดตัว JARTON Home แอพพลิเคชั่น จะได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้างานโครการที่เป็นเจ้าของบ้านและคอนโด เนื่องจากเป็นสินค้าที่ตอบสนองความต้องการการใช้งานของลูกค้าให้มีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกและง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้สามารถควบคุมอุปกรณ์ที่ใช้ระบบ Wi-Fi ผ่าน JARTON Home แอพพลิเคชั่นได้เบ็ดเสร็จในแอพเดียว อันเป็นความโดดเด่นยังไม่เคยมีมาก่อน และที่สำคัญคือการที่เราใส่ใจพัฒนาแอพลิเคชั่นเพื่อผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องและให้ความสำคัญกับทีม After service support แก่ลูกค้าของจาร์ตันทุกคนเสมอ

  ปัจจุบัน ในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 2 หมื่นล้านบาท โดยแบ่งเป็นหลายหมวดสินค้า โดย จาร์ตัน กรุ๊ป คือหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับต้นๆของวงการ ทั้งในส่วนของระบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประตูหน้าต่าง, ระบบอุปกรณ์และการติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม, ระบบอุปกรณ์ห้องน้ำและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุ และระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ สำหรับการรุกตลาดครึ่งปีหลัง จาร์ตันฯ จะมุ่งเน้นเจาะตลาด "ระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ" กับกลุ่ม Developer เจ้าของโครงการ และกลุ่ม Contractor ผู้รับเหมาก่อสร้างที่สนใจนำระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะไปใช้อย่างจริงจัง รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าใช้งานในบ้านและคอนโดส่วนตัว ที่ต้องการระบบ Wi-Fi Smart Home ที่ให้ความเสถียรสูงกว่าระบบทั่วไป ชนิดไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ Gateway เพิ่มเติม ด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมในคุณภาพและบริการของทีมงานจากจาร์ตัน กรุ๊ป คุณธีธัชกล่าวในที่สุด

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly