ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   


  เฮเฟเล่ เชิญชวนนักออกแบบ นิสิต นักศึกษา ร่วมแชร์ไอเดีย ประกวดออกแบบห้องครัว “Hafele Kitchen Design Award 2019”

  เฮเฟเล่ ขอเชิญนักออกแบบและนักศึกษา ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด Hafele Kitchen Design Award 2019 เพื่อให้ได้ใช้ทักษะ ความสามารถในการออกแบบ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เข้าประกวดได้แสดงไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ เพื่อสร้างผลงานที่สะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด Cultural Heritage Design และเพื่อสื่อสารให้เห็นถึงคุณสมบัติของสินค้าในงานครัวของเฮเฟเล่ที่สามารถนำมาปรับใช้กับการออกแบบที่หลากหลาย ตอบสนองการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้สอดคล้องกับเทรนด์การออกแบบห้องครัว ที่มุ่งเน้นให้ครัวเป็นศูนย์กลางของบ้าน เป็นพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ กระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้มากขึ้น ห้องครัวจึงไม่ใช่พื้นที่สำหรับทำอาหารเท่านั้น แต่กลายเป็นศูนย์กลางของบ้านที่สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกัน

  ประเภทการประกวด
  Compact Kitchen Design

  สำหรับนักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 25 ปี ทีมละ 2 คน (ไม่จำกัดคณะ)
  Compact Kitchen ห้องครัวที่เหมาะกับพื้นที่จำกัด แต่สามารถออกแบบมาให้มีความสวยงาม ตอบสนองการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน


  Luxury Heritage Kitchen Design
  สำหรับนักออกแบบทีมละ 2 คน
  Luxury Heritage ห้องครัวที่สวยงาม สง่างาม ด้วยการสร้างสรรค์งานออกแบบอย่างไร้ขีดจำกัด ผ่านการเชื่อมโยงเรื่องราวและแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมที่ล้ำค่าที่ปรากฏอยู่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาไปตามกาลเวลา แต่คุณค่าและเอกลักษณ์ยังคงเดิม


  ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียด, เงื่อนไข และกติกาการประกวด พร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://www.hafelethailand.com/kitchen-design-competition-2019 เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันนี้ - 14 สิงหาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-768-7171 ต่อ 2817 (คุณพงศภัทร) อีเมล : Pongsapatr@hafele.co.th

  .
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly