ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News

  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  รอกไฟฟ้า KACHA ประหยัดเวลา ลดค่าแรงกระจุย
  บริษัท คชา (ไทยแลนด์) จำกัด คือผู้นำทางด้านเครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรยกของทุกชนิด ที่เป็นเครื่องทุ่นแรงช่วยในการยกของต่าง ๆ ให้กับงานก่อสร้าง อาคาร และตึกสูงต่าง ๆ รวมทั้งเครนติดรถกระบะ ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพที่ทนทาน ผ่านมาตรฐาน จป. ราคาที่ย่อมเยา พร้อมรับประกันสินค้า
  สนใจติดต่อ 092-262-6250 อีเมล์ kacha.thailand@gmail.com ไลน์ @kachathai ... อ่านต่อ

  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  ติดตั้งง่ายๆ แบบนี้ ชอบมั้ย ชอบมั้ย
  บริษัท เจเอ็มบี เดคคอร์เรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2549 ผลิตและจำหน่ายวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง ภายใต้เครื่องหมายการค้า CACTUS ประเภท คิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง ตัวปิดมุม และจมูกบันไดสอดยาง นำเสนอทั้งสแตนเลส อลูมิเนียม และ พีวีซี ที่มีคุณภาพสูงโดยคนไทยสู่ตลาดไทยและตลาดโลก
  สนใจติดต่อ Tel : 66-2115-3019 , 66-2115-3429 ... อ่านต่อ  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  ประตูม้วนโปร่งใสใบ Polycarbonate ของดุสิตชัตเตอร์
  ประตูม้วนใบโพลีคาร์บอเนต ของ DSC เป็นที่รู้จักแพร่หลายในปัจจุบัน เริ่มต้นจากการติดตั้งให้ช็อปในห้างดัง Siam Discovery , MEGA BANGNA โดยลือกใช้ประตูม้วน Australian Style Roller Shutter ซึ่งมีลักษณะใสมองทะลุเห็นทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งทำให้ประหยัดค่ารักษาความปลอดภัย (รปภ.) โดยใช้แค่การติดกล้องวงจรปิดเท่านั้น ไม่ต้องใช้ รปภ. เดินเข้าไปตรวจถึงพื้นที่
  สนใจติดต่อโทร. (662) 7583669 7584064 มือถือ : 086-367-1589 086-321-5080 ... อ่านต่อ

  cpacconnect.com
  สั่งซื้อคอนกรีตออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ cpacconnect.com นอกจากจะสั่งง่ายใน 5 ขั้นตอนแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ การติดตามสถานะคอนกรีต ที่สามารถเช็คได้ภายในเว็บไซต์เลย ไม่ต้องคอยโทรหา โทรตาม โทรจิก แค่นั่งคลิกก็รู้ได้ทันทีว่าคอนกรีตจะมาส่งถึงที่หน้างานวันไหน เมื่อไหร่ เจ๋งไปเลยใช่มั้ยล่ะ สั่งง่ายเช็คได้ตลอดแบบนี้ มาสั่งคอนกรีตที่ https://cpacconnect.com/ .... อ่านต่อ
  VCON GRC Glass Fiber Reinforced Concrete
  ตัวอย่างผิวผนังคอนกรีตเสริมใยแก้ว GRC สำเร็จรูปของ VCON สามารถผสมสีในตัวและทำผิวหน้าแบบต่างๆได้ เช่น ผิวหินขัด หินสกัด ที่จะสวยไปอีกเป็นร้อยปีโดยไม่ต้องทาสี ออกแบบโครงสร้างตามมาตรฐานอเมริกา ACI, PCI .... อ่านต่อ


  BlueScope เมทัลชีทเจ้าเดียวที่ได้รับ มอก. 2753-2559
  BlueScope มีต้นกำเนิดย้อนไปกว่า 100 ปี ที่ประเทศออสเตรเลีย แหล่งผลิตเหล็กชั้นดี สู่ 18 ประเทศทั่วโลกในปัจจุบัน เหนือกว่าเทคโนโลยีและประสบการณ์กว่าร้อยปี คือความใส่ใจคุณภาพเมทัลชีททุกแผ่น บลูสโคปแซคส์ พร้อมปกป้องดูแล รับประกันการผุกร่อนนานสูงสุด 12 ปี และ สีไม่ซีดจาง 5 ปี เพราะเราอยากปกป้องให้ทุกคนมีความสุขนานๆไปด้วยกัน ... อ่านต่อ


  Polished Concrete พื้นคอนกรีตขัดมันเงางามดุจกระจก
 • Polished concrete คือการขัดผิวหน้าคอนกรีตให้เงางามดุจกระจก ด้วย เครื่องขัดเงาแบบพิเศษ นำเข้าจากอเมริกาและแผ่นขัด Diamond Polishing Pads
 • ช่วยปรับปรุงคอนกรีตเดิมให้แข็งแรงทนรอยขีดข่วนด้วย Chemical Hardener Sodium Silicate พร้อมทั้งช่วยป้องกันการเกิดฝุ่นปูนที่จะเกิดขึ้นจากการใช้งาน
 • สามารถเพิ่มสีสันผิวคอนกรีตให้สวยงาม ด้วยระบบการย้อมสีที่คงทนถาวร ไม่หลุดง่าย เหมือนระบบเคลือบผิวโดยทั่วไป ...
  สนใจติดต่อ บริษัท ร้อคสแตนด์ จำกัด โทร. 02 992 4346 อีเมล์ rockstand.2013@gmail.com ไลน์ rockfloor ... อ่านต่อ


 • Stainless Tactile Indicator
  ปุ่มพื้นผิวต่างสัมผัสสำหรับนำทางคนตาบอด ชนิดสเตนเลส

  วัสดุปูพื้นผิวสัมผัสสำหรับนำทางผู้พิการทางสายตา ได้ถูกออกแบบขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นโดย Seiichi Miyake ซึ่งคิดขึ้นในปีค.ศ. 1965 และได้มีการปูเป็นครั้งแรกในโลกเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ค.ศ.1967 ที่หน้าโรงเรียนสอนคนตาบอด ที่ จ. Okayama ในชื่อเรียกวัสดุปูพื้นสำหรับคนพิการว่า warning block , braille block , tactile และวัสดุที่เป็นสัญลักษณ์นี้ ได้ถูกใช้แพร่หลายไปทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้
  สนใจติดต่อบริษัท ภาภรอัณณ์ จำกัด +66(0) 74-256-754 หรือ +66(0) 74-256-755 ฝ่ายขายโครงการ 088-599-5459 ... อ่านต่อ

  www.nakornphun.com
  นครภัณฑ์ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านงานปูนปั้นเพื่อการตกแต่งบ้านและการตกแต่งสวน ด้วยประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 20 ปี โรงงาน นครภัณฑ์ มีทีมช่าง และ ทีมงานผู้ออกแบบ ตามความต้องการของแต่ละโครงการ เรามีสินค้าให้คุณเลือก ทุกรูปแบบ สำหรับช่างผู้รับเหมา หรือเจ้าของบ้าน และสถาปนิก ผู้รับผิดชอบโครงการ หรือฝ่ายจัดซื้อ ที่กำลังมองหาสินค้าราคาถูก มีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน
  สนใจติดต่อ 081-9116979 ... อ่านต่อ  หลังคาไวนิล กรีนวูด greenwood
  เป็นหลังคาที่มีรูปลักษณ์สวยงาม เย็น เงียบ ทนแดด ทนฝน
  นอกจากนี้วัสดุไวนิลยังมีอายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ทนทุกสภาวะอากาศ กันเสียง ปลวกไม่กิน ไม่หดตัว ทนต่อการกระแทก น้ำหนักเบา
  สนใจติดต่อ บริษัท สยาม พลาสวูด จำกัด
  โทร. 02-912-1529 แฟกซ์ 02-912-1522 ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08.30-17.30 น... อ่านต่อ  ทอท.ไขข้อข้องใจทำไมสร้าง “เทอร์มินัล 2” ด้านเหนือสนามบินสุวรรณภูมิ
  ตามที่นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้สั่งการให้บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ดำเนินการรวบรวมข้อคิดเห็น และตอบข้อซักถามของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน รอบด้าน ประกอบการตัดสินใจในโครงการก่อสร้างส่วนต่อขยายด้านทิศเหนือ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) นั้น
  นายนิตินัย ศิริสมรรถการ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท. กล่าวว่า ... อ่านต่อ

  วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.) จัดเสวนา “เทอร์มินัล 2 ตัดแปะ หายนะ … สุวรรณภูมิ”
  รศ.ดร. สมเจตน์ ทิณพงษ์ อดีตกรรมการผู้จัดการ บริษัทท่าอากาศยานสากลกรุงเทพแห่งใหม่ จำกัด (บทม.) กล่าวว่า ที่บมจ.ท่าอากาศยานไทย (ทอท.) อ้างว่าองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) มีข้อดำริให้สร้างอาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 (เทอร์มินัล 2) ในตำแหน่งที่ ทอท. ต้องการเมื่อปี 2554 เป็นการพูดความจริงเพียงครึ่งเดียว เพราะ ICAO แนะนำให้สร้างในกรณีที่สนามบินสุวรรณภูมิเป็น”สนามบินเดี่ยว (Single Airport)”ของประเทศ แต่ปัจจุบันประเทศไทยมีสนามบินหลัก 2 แห่งคือที่สุวรรณภูมิและดอนเมือง ... อ่านต่อ

  LTV พิษร้ายแรง ดับพลังมาตรการรัฐ
  แม้ล่าสุด ครม. เทหมดหน้าตัก เพิ่งเคาะลดค่าโอน จดจำนอง 0.01% ให้เพิ่มเติมในกลุ่มบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาทตามคำเรียกร้องของผู้ประกอบการ พร้อมให้ ธอส. ปล่อยกู้ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ ควบคู่กับ 3 สมาคมเปิดตัวโครงการ “บ้านในฝัน รับปีใหม่” หวังระบายซัพพลายคงเหลือ อย่างไรก็ตาม ผลกระทบจากมาตรการ LTV ควบคุมสินเชื่อโดย ธปท. ยังส่งพิษรุนแรง ดีมานด์เข้าไม่ถึงสินเชื่อ แม้จะมีมาตรการหลายด้านรองรับ ท่ามกลางปัจจัยลบลากยาว ผู้ประกอบการประสานเสียง ช่วยได้แต่ไม่มาก ... อ่านต่อ


  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly