ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News
  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  รอกไฟฟ้า KACHA ประหยัดเวลา ลดค่าแรงกระจุย
  บริษัท คชา (ไทยแลนด์) จำกัด คือผู้นำทางด้านเครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรยกของทุกชนิด ที่เป็นเครื่องทุ่นแรงช่วยในการยกของต่าง ๆ ให้กับงานก่อสร้าง อาคาร และตึกสูงต่าง ๆ รวมทั้งเครนติดรถกระบะ ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพที่ทนทาน ผ่านมาตรฐาน จป. ราคาที่ย่อมเยา พร้อมรับประกันสินค้า
  สนใจติดต่อ 092-262-6250 อีเมล์ kacha.thailand@gmail.com ไลน์ @kachathai ... อ่านต่อ


  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  ติดตั้งง่ายๆ แบบนี้ ชอบมั้ย ชอบมั้ย
  บริษัท เจเอ็มบี เดคคอร์เรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2549 ผลิตและจำหน่ายวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง ภายใต้เครื่องหมายการค้า CACTUS ประเภท คิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง ตัวปิดมุม และจมูกบันไดสอดยาง นำเสนอทั้งสแตนเลส อลูมิเนียม และ พีวีซี ที่มีคุณภาพสูงโดยคนไทยสู่ตลาดไทยและตลาดโลก
  สนใจติดต่อ Tel : 66-2115-3019 , 66-2115-3429 ... อ่านต่อ


  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  ประตูม้วนโปร่งใสใบ Polycarbonate ของดุสิตชัตเตอร์
  ประตูม้วนใบโพลีคาร์บอเนต ของ DSC เป็นที่รู้จักแพร่หลายในปัจจุบัน เริ่มต้นจากการติดตั้งให้ช็อปในห้างดัง Siam Discovery , MEGA BANGNA โดยลือกใช้ประตูม้วน Australian Style Roller Shutter ซึ่งมีลักษณะใสมองทะลุเห็นทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งทำให้ประหยัดค่ารักษาความปลอดภัย (รปภ.) โดยใช้แค่การติดกล้องวงจรปิดเท่านั้น ไม่ต้องใช้ รปภ. เดินเข้าไปตรวจถึงพื้นที่
  สนใจติดต่อโทร. (662) 7583669 7584064 มือถือ : 086-367-1589 086-321-5080 ... อ่านต่อ

  20 ปี “รถไฟฟ้า BTS” เร่งเปิดสายสีทอง-สีเขียวฉลุยวิ่งครบลูป
  2 ทศวรรษรถไฟฟ้าบีทีเอส ผู้โดยสารใช้บริการ 3.31 พันล้านเที่ยว เฉลี่ย 8.7 เที่ยวคน/วัน ปีหน้าทะยานต่อเนื่องแตะ 1 ล้านเที่ยวคน/วัน รับ 2 ส่วนต่อขยายหมอชิต-คูคต และแบริ่ง-สมุทรปราการ อัด 50 ล้านซื้อกระแสไฟฟ้าเร่งสปีด “สถานีเกษตรศาสตร์-สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ” เปิดหวูด มิ.ย. 63 พร้อมสายสีทองกรุงธนบุรี-ไอคอนสยาม จ่อเซ็นปีดดีลสัมปทานเดินรถสายสีเขียวทั้งโครงการ เก็บค่าโดยสาร 15-65 บาท ลุยสร้างโมโนเรลสายสีชมพู และสีเหลือง เปิดใช้ ต.ค. 64 ผลประกอบการครึ่งปีกำไรพุ่ง 2.1 พันล้าน ... อ่านต่อ

  ทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือ 2.3 หมื่นล้านสะดุด หดเส้นทางแค่แยกเกษตร
  ปัจจุบัน โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลและทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนืออยู่ระหว่างขออนุมัติผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) ล่าสุด โครงการต้องสะดุดกลางคัน โดยสายสีน้ำตาลทาง ม.เกษตรศาสตร์ไม่ให้ใช้พื้นที่ก่อสร้าง และขอให้ สนข.ทบทวนหารูปแบบอื่นที่ไม่กระทบต่อสถานศึกษาและประชาชนฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัย ส่วนทางด่วนหลังปรับแนวใหม่แล้วยังติดปัญหาการใช้พื้นที่ก่อสร้าง ... อ่านต่อ

  เปิดแล้ว “เทอร์มินอล2” อู่ตะเภา ยกระดับฮับอาเซียนเชื่อมไฮสปีด 3 สนามบิน
  วันที่ 4 ธ.ค.62 เวลา 13.45 น. พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารพักผู้โดยสารหลังที่ 2 ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง พัทยา ซึ่งพลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ประธานกรรมการบริหารกองทุนการท่าอากาศยานอู่ตะเภา และ พลเรือโท กฤชพล เรียงเล็กจำนงค์ ผู้อำนวยการการท่าอากาศยานอู่ตะเภา ให้การต้อนรับ ... อ่านต่อ

  เซ็นส่งท้ายปีด่วนพระราม3 ประเดิม “ช.การช่าง” 6.6พันล้าน คิวต่อไป “ไชน่าฮาเบอร์-ทิพากร-บุรีรัมย์ธงชัย”
  นายสุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กล่าวว่า วันที่ 4 ธ.ค. 2562 ได้มีการลงนามในโครงการทางด่วนพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกตะวันตกในสัญญาที่ 4 งานก่อสร้างสะพานขึงข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ขนาด 8 ช่องจราจร และงานก่อสร้างทางด่วนขนาด 6 ช่องจราจร ระยะทาง 2 กม. กับ บมจ.ช.การช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง วงเงิน 6,636 ล้านบาท ... อ่านต่อ

  35 องค์กรวอน “บิ๊กตู่” เบรก “ทางเลียบเจ้าพระยา” ชี้ทำลายประวัติศาสตร์
  ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) นายอัชชพล ดุสิตานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) ในฐานะตัวแทนสมัชชาแม่น้ำ 35 องค์กร เป็นตัวแทนกล่าวแถลงการณ์คัดค้านการเดินหน้าโครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพมหานคร (กทม.)
  โดยนายอัชชพลกล่าวว่า ทางสมัชชาเห็นว่า การเร่งรัดผลักดันโครงการดังกล่าวของ กทม.จะสร้าความเสียหายแก่บ้านเมือง จึงขอแถลงจุดยืนคัดค้าน 5 ข้อ ... อ่านต่อ

  เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุ่ม 400 ล้าน ผุดสาขาใหม่ใหญ่สุด พระราม 2
  เอสบี ดีไซน์สแควร์ แบรนด์ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และสินค้าแต่งบ้านชั้นนำของเมืองไทย ทุ่ม 400 ล้านบาท เปิดตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาพระราม 2 ศูนย์รวมการแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดบนถนนพระราม 2 ครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ สินค้าแต่งบ้าน และบริการช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร เพื่อความสวย ง่าย ตรงใจทุกเรื่องแต่งบ้าน ฉลองการเปิดตัวยิ่งใหญ่ อัดโปรโมชั่นโดนใจถึงสิ้นปี คาดหนุนการยอดขายให้โตได้ 100% ... อ่านต่อ

  “ศักดิ์สยาม” ฟื้นท่าเรือสงขลา 2- ปากบารา “ถาวร” ทัพหน้ากล่อมชาวบ้าน
  “ผมให้รื้อแผนขึ้นมาดูภายในปีนี้เลย แล้วลงไปทำความเข้าใจกับชาวบ้าน เพราะเห็นว่ามีประโยชน์ เชื่อมฝั่งตะวันออก-ตะวันตก จะเกิดมูลค่าทางเศรษฐกิจมหาศาล โดยให้กรมไปเริ่มต้นก่อน หากติดขัดอะไรก็มาบอกรัฐมนตรีทั้ง3 คนได้ จะได้ช่วยประสานงาน เพราะท่านถาวรก็อยู่ในพื้นที่อยู่แล้ว และท่านรัฐมนตรีท่องเที่ยวและกีฬา (พิพัฒน์ รัชกิจประการ) หรือท่านออธิรัฐเองก็มี ส.ส.ในพื้นที่ ถ้าสามารถทำความเข้าใจกับประชาชนได้ ตนเชื่อว่ามันก็เกิด” นายศักดิ์สยามกล่าว... อ่านต่อ

  “กระจกลอนแก้ว (Patterned Glass)
  กระจกตกแต่งร่วมสมัยแห่งยุคดิจิตอล”

  ยกระดับในทุกๆพื้นที่การใช้งานให้เข้าถึงอารมณ์ความงดงามได้ด้วย “กระจกลอนแก้ว” ชนิดกระจกตกแต่งแห่งผิวสัมผัส ที่มีเอกลักษณ์ของพื้นผิวในแบบลวดลายลอนคลื่น ซึ่งสามารถนำไปสร้างสรรค์กับงานตกแต่งในแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดมุมมองของมิติสะท้อนที่ดูแปลกตากว่าที่เคย และยังสามารถช่วยให้บรรลุถึงผลสำเร็จทางความงามได้อย่างดีเยี่ยม
  สนใจสินค้าสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-960-2790 Line @tykgroup.... อ่านต่อ
  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly