ยินดีต้อนรับสู่  www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   

  What's New & News
  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  ซ่อมพื้นทรุด ไม่ต้องทุบพื้น
  บริษัท เทสล่า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 ซ่อมพื้นทรุด ยก ปรับระดับพื้นโรงงานทรุด ซ่อมแซมพื้นถนนคอนกรีตทรุด งานปรับปรุงความแข็งแรงชั้นดิน โดยไม่ต้องทุบพื้นทำใหม่ ด้วยการนำเข้านวัตกรรมใหม่ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก USA ที่ได้รับความนิยมว่าทันสมัยและดีที่สุดในตอนนี้ มาช่วยในการแก้ไขปัญหาให้กับธุรกิจของคุณ
  สนใจติดต่อ 063-343-1590 อีเมล์ sales@tesla.co.th ไลน์ : @teslaeng ... อ่านต่อ


  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  รอกไฟฟ้า KACHA ประหยัดเวลา ลดค่าแรงกระจุย
  บริษัท คชา (ไทยแลนด์) จำกัด คือผู้นำทางด้านเครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรยกของทุกชนิด ที่เป็นเครื่องทุ่นแรงช่วยในการยกของต่าง ๆ ให้กับงานก่อสร้าง อาคาร และตึกสูงต่าง ๆ รวมทั้งเครนติดรถกระบะ ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพที่ทนทาน ผ่านมาตรฐาน จป. ราคาที่ย่อมเยา พร้อมรับประกันสินค้า
  สนใจติดต่อ 092-262-6250 อีเมล์ kacha.thailand@gmail.com ไลน์ @kachathai ... อ่านต่อ


  สปอนเซ่อร์โฆษณา
  ติดตั้งง่ายๆ แบบนี้ ชอบมั้ย ชอบมั้ย
  บริษัท เจเอ็มบี เดคคอร์เรชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2549 ผลิตและจำหน่ายวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง ภายใต้เครื่องหมายการค้า CACTUS ประเภท คิ้ว จมูกบันได กรุยเชิง ตัวปิดมุม และจมูกบันไดสอดยาง นำเสนอทั้งสแตนเลส อลูมิเนียม และ พีวีซี ที่มีคุณภาพสูงโดยคนไทยสู่ตลาดไทยและตลาดโลก
  สนใจติดต่อ Tel : 66-2115-3019 , 66-2115-3429 ... อ่านต่อ


  แบงก์ชาติผ่อนเกณฑ์ LTV ยกเลิกคุมบ้านหลังแรก-หลังที่สอง มีผลวันนี้
  เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่กระทรวงการคลัง นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ได้มีการหารือกับนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ผู้บริหารหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ผู้แทนธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) และสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ
  นายรณดล นุ่มนนท์ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า ธปท.ได้พิจารณาปรับปรุงมาตรการ Loan to Value Ratio (LTV) เพื่อช่วยสนับสนุนให้ประชาชาชนได้มีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งจะมีผลตั้งแต่ 20 ม.ค. 2563 เป็นต้นไป ดังนี้ ... อ่านต่อ

  ยังไม่ปิด! รถไฟปรับเดินรถเข้าหัวลำโพง เผยเปิดสถานีกลางบางซื่อ ม.ค.64
  ตามที่มีข่าวในเว๊บไซต์สำนักข่าวญี่ปุ่น นำเสนอข่าวการให้บริการของสถานีกรุงเทพ(หัวลำโพง) จะถูกปิดลง เนื่องจากสถานีกลางบางซื่อ จะเปิดให้บริการในปี 2564 ซึ่งถือเป็นสถานีรถไฟหลักของประเทศ นั้น นายวรวุฒิ มาลา รองผู้ว่าการกลุ่มธุรกิจการบริหารทรัพย์สิน รักษาการในตำแหน่งผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) กล่าวว่า ในต้นปี 2564 สถานีกลางบางซื่อจะเปิดใช้งาน ซึ่งจะเป็นสถานีรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ... อ่านต่อ

  เปิดโผ 41 บิ๊กโปรเจ็กต์ 1.7 แสนล้าน ”คมนาคม” ชงครม.สัญจรนราธิวาสเคาะงบสร้างปี64-67
  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า การประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่จ.นราธิวาส (ครม.สัญจร)วันที่ 20-21 ม.ค.2563กระทรวงจะเสนอขออนุมัติจัดสรรงบประมาณโครงการลงทุนในปี 2564 มีมูลค่าเกิน 1,000 ล้านบาท จำนวน 41 โครงการ วงเงิน 170,665 ล้านบาท จะผูกพันงบประมาณปี 2564 จำนวน 34,133 ล้านบาท ปี2565 จำนวน 51,199 ล้านบาท ปี2566 จำนวน 51,199 ล้านบาทและปี2567 จำนวน 34,133 ล้านบาท ... อ่านต่อ

  เมกะโปรเจ็กต์2020 “ศักดิ์สยาม” จัดคิวประมูลรถไฟฟ้าสี”ส้ม-ม่วงใต้-แดง-ทางด่วน”3แสนล้าน
  นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยว่า ผลการหารือกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี กำชับต้องเร่งผลักดันการลงทุนของรัฐวิสาหกิจ โดยเฉพาะโครงการขนาดใหญ่ได้แนะนำให้นำเข้ากองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย (TFFIF) ซึ่งกระทรวงมีนโยบายอยู่แล้ว แต่ได้รายงานถึงเรื่องที่ติดล็อกประเด็นต่างๆ เช่น การเวนคืนโครงการต่างๆ ที่ทำให้โครงการล่าช้า ก็ได้ปลดล็อกไปหมดแล้ว หน่วยงานที่เป็นห่วงมากที่สุดตอนนี้ คือการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) กำลังพยายามปลดล็อกปัญหาอยู่ ... อ่านต่อ

  รู้ราคาแล้ว! “อู่ตะเภา” กลุ่ม “หมอเสริฐ” ชนะขาด กลุ่มซีพี 3 แสน ต่อ 1.02 แสนล้าน
  เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 2563 คณะกรรมการคัดเลือกเอกชนร่วมลงทุน โครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออก ได้ดำเนินการเปิดเอกสารข้อเสนอซองที่ 3 (ข้อเสนอด้านราคา) ของกลุ่มกิจการค้าร่วม บริษัท ธนโฮลดิ้ง จำกัด และพันธมิตร ซึ่งเสนอราคา 1.02 แสนล้าน ซึ่งเป็นราคาที่ต่ำกว่า กลุ่มกิจการร่วมค้าบีบีเอส ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ของนายแพทย์ประเสริฐ ปราสาททองโอสถ, บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ (BTS) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซิโน-ไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้เป็นผู้เสนอราคาสูงสุด ตัวเลข 3.05 แสนล้าน ขณะที่กลุ่ม Grand Consortium เสนอราคาประมาณ 1 แสนล้าน ... อ่านต่อ

  เปิดกรุที่ดินรัฐแนวรถไฟฟ้า “เซ็นทรัล-บิ๊กอสังหา”รุมจอง
  รัฐวิสาหกิจแข่งเปิดกรุที่ดินแนวรถไฟฟ้า-ไฮสปีด ดึงเอกชนพัฒนา อ.อ.ป.ประมูลแปลงเด่น “ดอนเมือง-พิษณุโลก” จับตาเซ็นทรัล ยักษ์อสังหาฯชิงดำ บขส.ชงพลิกโฉม “ขนส่งเอกมัย” ขึ้นมิกซ์ยูส 5.3 พันล้าน ปัดฝุ่นสถานีขนส่งชลบุรีเก่า สายใต้เก่าสามแยกไฟฉายรับสายสีน้ำเงิน เผยทุนไทย จีน สิงคโปร์ ยุโรป รุม ร.ฟ.ท. นำร่องมิกซ์ยูสบางซื่อ 35 ไร่ ธนารักษ์เล็งปล่อยเช่าที่ราชพัสดุ 50 แปลง ... อ่านต่อ  ครั้งหนึ่งชาวปักกิ่งเคยเรียกร้องสิทธิในการมีอากาศบริสุทธิ์หายใจ
  ปี 2020 รัฐบาลจีนจะชี้ขาดกับการต่อสู้กับมลพิษ
  1. ในอดีต กรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน เคยเผชิญวิกฤตฝุ่น PM 2.5
  2. แต่ด้วยความจริงจังของรัฐบาลจีน อากาศในปักกิ่งวันนี้ ดีขึ้นมาก ความจริงจังในการแก้ปัญหายังคงดำเนินต่อเนื่อง จนมาถึงแผนแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมประจำปี 2020
  3. ล่าสุด กระทรวงนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมของจีนประชุมประจำปีเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา เน้นย้ำนโยบายต่อสู้กับมลภาวะตลอดปี 2020 เดินหน้าสานต่อแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ดำเนินมาตลอด และเห็นผลบวกชัดเจน
  4. โดยเฉพาะเรื่อง ความหนาแน่นของฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ที่เคยเป็นปัญหาใหญ่ของจีน ปัจจุบันลดลงมาก ... อ่านต่อ

  อ่างล้างหน้า Kohlere รุ่น Artist Edition
  จุดกำเนิดของลวดลายที่สวยงามเริ่มตั้งแต่การร่างแบบที่พิถีพิถันและแม่นยำ โดยลวดลายที่สวยงามเหล่านี้จะถูกนำไปใช้กับอ่างล้างหน้า Artist Edition ของโคห์เลอร์
  Textured patterns begin with a sketch, which is turned into a meticulously carved plaster mold. With detailed precision, the pattern is then hand-applied to Kohler Artist Edition lavatories before firing. ... อ่านต่อ  เวเบอร์ ตราตุ๊กแก มั่นใจ ปลอดภัย สารอินทรีย์ไอระเหยต่ำ Low VOCs รายเดียวในไทย!
  รู้หรือไม่? สินค้าที่มีสารอินทรีย์ระเหยง่าย VOCs (Volatile Organic Compounds) ส่งผลกระทบต่อร่างกายของคนในบ้านทุกวัน ๆ ซึ่งผล กระทบนี้ ถูกสะสมไว้ในร่างกายเป็นระยะยาว ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา เช่น ผลกระทบต่อภูมิคุ้มกันและระบบประสาท เป็นต้น
  เวเบอร์ ตราตุ๊กแก คำนึงถึงความปลอดภัยของสุขภาพระยะยาวให้กับผู้อยู่อาศัยในบ้าน ด้วยการการันตีสินค้าที่มีสารอินทรีย์ไอระเหยต่ำ (Low VOCs) รับประกันด้วยเครื่องหมายรับรองฉลากเขียว จากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เป็นรายแรกและรายเดียวของประเทศไทย ... อ่านต่อ

  SYS ขอเรียนเชิญ ผู้รับเหมา หรือ เจ้าของโครงการ ร่วมทำแบบสอบถาม
  “เหตุผลในการเลือกใช้เหล็กทำสีรองพื้นกันสนิม” เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลุ้นรับของรางวัลแทนคำขอบคุณจาก SYS
  ลิงก์แบบสอบถาม https://forms.gle/ZVcfLMr1XFvRwEoj8
  สามารถร่วมตอบคำถามได้ถึงวันที่ 24 ม.ค. 2563 เวลา 19.00 น. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 31 ม.ค. 2563
  ** ของรางวัลมีจำนวนจำกัด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ** ... อ่านต่อ


  Kenzai Florence Tile
  ฟลอเรนซ์ เป็นเมืองที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมืองที่อุดมด้วยงานศิลปะล้ำค่า ของอิตาลี มีผลงานศิลปินยุคเรเนซองต์ (เป็นยุคฟื้นฟูงานศิลปะแบบคลาสสิกอีกครั้งในยุโรปหลังจากยุคกลาง) ผลงานที่โด่งดังอาทิ รูปแกะสลักหินอ่อน เดวิด ที่แกะโดย ไมเคิล แองเจโล และรูปปั้นพระแม่มารี ลา ปิ เอตา หรือผลงานอันยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรมอย่าง มหาวิหารแห่งฟลอเรนซ์ ที่เป็นมหาวิหารทางคาทอลิกที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 4 ของยุโรป

  นอกจากเรื่องผลงานศิลปะด้านต่าง ๆ ที่โด่งดัง ในฟลอเรนซ์ยังมีของดีอีกอย่างคือ กระเบื้องดินเผาสีส้ม หรือที่เรารู้จักกันว่า Terracotta โดยกระเบื้องดินเผาของฟลอเรนซ์ย้อนประวัติไปได้ถึงช่วง คศ.ที่ 11 ... อ่านต่อ
  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสนามเทนนิสด้วยระบบ Shellkote Mastic รับเหมางานระบบกันซึม Shellkote จำหน่ายและติดตั้งฉนวนกันความร้อน Miccell ด้วยผลงานและประสบการณ์กว่า 20 ปี
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2019 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly