ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง Online www.Thaibuild.com  เว็บไซต์ทำเนียบวัสดุก่อสร้าง
 • ตั้งให้ Thaibuild เป็นหน้าแรก   
 • Bookmark Thaibuild
 •  
  l    Home     l    What's New & News     l    Projects     l    Calendar     l    เพิ่มรายชื่อบริษัท     l    อัตราโฆษณาแบนเน่อร์     l    ติดต่อ Thaibuild     l
   
   

   
   
   
  What's New & News


  อ่างล้างจาน KOHLER รุ่น MORAINE
  ด้วยแรงบันดาลใจจากทะเลสาบมอร์เรนบนเทือกเขาร็อกกี้ ความงดงามของทัศนียภาพบนภูเขา สะท้อนลงบนพื้นผิวของทะเลสาบดั่งกระจกเงา ถ่ายทอดสู่ อ่างล้างจานรุ่นมอร์เรน ออกแบบมาเพื่อความสุนทรียภาพด้วยกระจกโปร่งแสง และผสมผสานไปกับเคาน์เตอร์ท็อปได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวที่ถูกเลือกสรรโดยมืออาชีพอย่างครบครัน
  Inspired by a glittering and colorful ice lake in Rocky Mountains-Lake Moraine . If you look the lake from a mountain top, the splendor of the mountain scenery reflects in the mirror-like lake surface, even the finest words are powerless before this incredible beauty. The Moraine Kitchen Sink Shaped in a gracious way with translucent glass, and well integrates with the table – these all contribute to a bold look with exquisite design . .. อ่านต่อ


  ทำน้ำร้อนจบ ครบทุกห้องด้วย HEAT PUMP
  HEAT PUMP เครื่องทำน้ำร้อนรุ่นล่าสุดจาก STIEBEL ELTRON
  แบรนด์เครื่องทำน้ำอุ่นสัญชาติเยอรมันมาตรฐานระดับโลก ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทนทานกว่า และประหยัดกว่า ด้วยวัสดุป้องกันการเกิดสนิมและการสึกกร่อน
  พร้อมระบบทำความร้อนที่ดึงเอาพลังงานความร้อนจากอากาศมาใช้ ทำให้ประหยัดพลังงานได้ถึง 80% ลดค่าใช้จ่ายทั้งในด้านการบำรุงรักษา และค่าไฟฟ้า เหมาะกับการใช้งานทั้งในเชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย
  . .. อ่านต่อ

  SYS PRIMERBOND เหล็กพร้อมระบบป้องกันสนิม
  SYS นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ เหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนจาก SYS พร้อมระบบป้องกันสนิม SYS PRIMERBOND (เอส วาย เอส ไพรเมอร์บอนด์) ซึ่งผ่านการเตรียมผิวและการทำสีรองพื้นอย่างมีมาตรฐานทุกขั้นตอน ป้องกันการเกิดสนิม และทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเค็ม น้ำมัน กรด และความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม นำเสนอ 3 รุ่น ได้แก่
  1. รุ่น Budget > เหมาะกับอาคารทั่วไป
  2. รุ่น Standard > เหมาะกับอาคารราชการ/สาธารณะ
  3. รุ่น Premium > เหมาะกับอาคารใกล้ทะเล/ทนต่อเคมี
  . .. อ่านต่อ


  ฟิล์ม 3M Fasara ตอบรับทุกงานดีไซน์
  อยากเพิ่มลูกเล่นให้กับฟิล์มจากสีพื้นให้มีลวดลาย ฟิล์ม 3M Fasara มีลายให้เลือกกว่า 100 แบบ ทนรังสียูวีได้ถึง 99%
  ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ฟิล์ม Fasara สามารถยึดเกาะกระจกที่แตก และลดแรงกระแทกได้ถึง 100-150 ฟุตปอนด์ รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน
  สนใจผลิตภัณฑ์ฟิล์มตกแต่ง 3เอ็ม หรือ ต้องการคำแนะนำต่างๆ สามารถติดต่อผ่านช่องทาง https://bit.ly/2ZhnGGz . .. อ่านต่อ
  ระวังหลังคารั่วจากการติดโซล่าร์
  “อยากติดโซลาร์ แต่ก็กังวลกับปัญหาหลังคารั่ว เพราะถ้าต้องเจาะหลังคาเพื่อยึดแผงโซลาร์ ก็มีโอกาสที่หลังคาจะรั่วได้” นี่คือหนึ่งในความกังวลใจจากลูกค้าที่ต้องการติดตั้งหลังคาโซลาร์ และมันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ หากการติดตั้งแผงโซลาร์ ใช้วิธีการแบบ Z-HOOK หรือ แบบ STUD
  หมดกังวลกับปัญหาหลังคารั่วจากการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ไปได้เลยครับ เพียงใช้บริการจาก SCG Solar Roof Solutions ที่ได้คิดค้นนวัตกรรมการติดตั้ง Solar FIX ซึ่งเป็นการยึดแผงโซลาร์เซลล์กับกระเบื้องแบบใหม่ ซึ่งจะติดอุปกรณ์ Solar FIX กับแผ่นกระเบื้องหลังคามาจากโรงงาน ไม่ต้องเจาะหลังคา เจ้าของบ้านจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย
  . .. อ่านต่อ


  “Make-O-Wow The Series” ซีรีส์เพื่อคนรักบ้านจาก SCG Experience
  ใครคิดว่าเรื่องการสร้างบ้านและตกแต่งบ้านเป็นเรื่องเข้าใจยาก เอสซีจีจะพาทุกคนไปพบกับซีรีส์เพื่อคนรักบ้าน “Make-O-Wow The Series” ที่จะมาถ่ายทอด ความรู้ นวัตกรรมและประสบการณ์การทำบ้านให้เป็นเรื่องง่าย โดยทีมสถาปนิกและผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านจาก SCG Experience
  โดยในซีรีส์เน้นตอบโจทย์ตามรูปแบบการใช้ชีวิตของเจ้าของบ้าน ยึดหลัก Inter-Generation หรือแนวคิดการออกแบบที่อยู่อาศัย เพื่อคนทุกวัยผ่าน 3 ดีไซน์หลัก
  . .. อ่านต่อ


  VC Fabric Summer Sale 2020
  โปรฯ ลดแรง! แซงโควิด ในงาน VC Fabric Summer Sale 2020 มีอะไรน่าช้อปบ้าง?
  งานเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่ ครบทั้งผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ วอลล์คัฟเวอร์ริ่ง ปลอกหมอนอิง และแอสเซสซอรี่ครบแบบจัดเต็ม ทั้งฟังก์ชั่น และดีไซน์ ในราคาคุ้มค่า มาช้อปกัน!
  ม่านสำเร็จรูป ซื้อ 1 แถม 1
  ผ้าชิ้น เริ่มต้น 80 บ. /หลา
  ผ้าม่านกันแสง เริ่มต้น 190 บ. /หลา
  ผ้าพิมพ์ลายนำเข้าจากอังกฤษ เริ่มต้น 255 บ. /หลา
  ผ้าม่านบุเฟอร์นิเจอร์ เริ่มต้น 190 บ. /หลา
  วันนี้ - 13 มิ.ย. 63 (หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ชั้น 3 อาคารวิจิตร สุขุมวิท71. .. อ่านต่อ


  จะทนอยู่ทำไม? บัวปูนแตกร้าว ติดตั้งยาก เลอะเทอะ..ลองบัวผนัง เอสซีจี สิ!!
  ก้าวข้ามขีดจำกัดของบัวคอนกรีตแบบเดิม
  ใหม่! วัสดุตกแต่ง เอสซีจี เดคคอร์ รุ่น บัวผนัง...บัวผนังสำเร็จรูป ผลิตจากไฟเบอร์ซีเมนต์ได้มาตรฐานจากโรงงาน
  ผิวจึงสวยเนียน เฉียบคม ไร้รอยแตกร้าวลายงา ติดตั้งง่ายด้วยระบบแห้ง ทั้งปลอดภัยและลดงานซ่อมแซมที่อาจเกิดขึ้นได้ . .. อ่านต่อ


  เอสซีจีคว้า 3 รางวัลจากเวที "2020 THAILAND'S MOST ADMIRED BRAND"
  ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เอสซีจีได้รับรางวัล “แบรนด์ที่สามารถครองความน่าเชื่อถืออันดับ 1” ในหมวดวัสดุก่อสร้าง จากเวที “2020 Thailand’s Most Admired Brand สุดยอดแบรนด์ครองใจมหาชน” โดยในปีนี้กลุ่มสินค้าของเอสซีจีที่ได้รับรางวัลทั้งหมด 3 รางวัล ได้แก่
  1. กลุ่มกระเบื้องมุงหลังคา ได้รับรางวัล 8 ปีซ้อน
  2. กลุ่มปูนซีเมนต์ ตราเสือ ได้รับรางวัลเป็นปีที่ 9 ต่อเนื่อง
  3. กลุ่มฝ้า ผนัง และพื้นสมาร์ทบอร์ด ได้รับรางวัล Innovation Brand Award เป็นปีแรก
  เอสซีจีมุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการด้วยโซลูชั่น และนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและความไว้วางใจจากผู้บริโภค ยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง . .. อ่านต่อ


  CPAC Farm Solution ออกแบบ ซ่อมแซม ก่อสร้างฟาร์ม
  หากความสุขของคุณคือเป็นเจ้าของฟาร์ม CPAC Farm Solution จะสร้างความสุขของคุณให้เป็นจริง แม้ไม่มีความรู้ด้านงานก่อสร้าง แต่อยากได้ฟาร์มที่มีมาตรฐาน และช่างฝีมือดี ไม่ทิ้งงาน ที่สำคัญเสร็จรวดเร็ว เราพร้อมจะให้คำปรึกษา ออกแบบด้วย BIM ก่อสร้างด้วยวัสดุอุปกรณ์ได้มาตรฐาน ซ่อมแซมฟาร์มให้คุณได้เลี้ยงสัตว์และค้าขายได้กำไรงามตลอดปี
  ฟาร์มสุขสร้างได้ด้วย CPAC Farm Solution สนใจติดต่อ CPAC Contact Center โทร. 02-555-5555. .. อ่านต่อ  COTTO SMART TOUCHLESS ปลอดภัย ไร้สัมผัส
  ความสะอาดและความปลอดภัยเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญในระดับต้นๆ เรื่องการใช้งานสุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำในห้องน้ำ ก็เช่นกัน เพราะทุกการสัมผัสมีความเสี่ยง
  วันนี้คอตโต้มีโปรโมชั่นให้คุณเลือกช้อปสินค้าในกลุ่มสินค้าที่ช่วยลดการสัมผัส เช่น สุขภัณฑ์อัตโนมัติ ฝารองนั่งอัตโนมัติ-ฝารองนั่งอเนกประสงค์ และก๊อกน้ำเซนเซอร์ “SMART TOUCHLESS ปลอดภัย ไร้สัมผัส” ลดสูงสุดกว่า 50%
  โปรโมชั่นพิเศษ 7พ.ค.–31 ก.ค. 63 นี้ ที่ร้านผู้แทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และช่องทางออนไลน์ .. .. อ่านต่อ  Page  1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27   28  

  .
   
  Kacha (Thailand) Co.,Ltd.
   
   
  เหล็กเส้น JS คุณภาพ เต็มมาตรฐาน
   
   
  สมพรเข็มเจาะ
   
   
  Ebersplice (Asia) Co., Ltd.
   
   
   
  สนใจลงโฆษณาติดต่อ   editor@thaibuild.com   thaibuild
   
  สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย © Copyright 2000-2020 thaibuild.com. All Rights Reserved.
   
  บริษัท รับทำ SEO ใน กรุงเทพ ภายใต้สัญญา Quality Development Protocal Search Monopoly