หน้าต่างหล็กเซฟตี้
มาตรฐานหน้าต่างเหล็กเซฟตี้
หน้าต่างเหล็กบานเปิด
Casement Window

หน้าต่างเหล็ก สำเร็จรูปชนิดนี้เป็นที่นิยม ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในต่างประเทศ มานานแล้ว จึงได้พัฒนา ปรับปรุง จนมีความสมบูรณ์ ในการใช้งาน ทั้งด้านความแข็งแรง คงทน กันน้ำฝนได้ดี และมีความสวยงาม เหมาะสมกับอาคารสำนักงาน โรงพยาบาล โรงเรียน หรือ โรงงานอุตสาหกรรม โดยทั่วไป

หน้าต่างเหล็กเซฟตี้ ทำจากเหล็กที่ใช้ทำหน้าต่าง โดยเฉพาะ เป็นเหล็กรีดร้อนขึ้นรูป มีผิวเรียบ ไม่คดงอ สามารถใช้ตัดด้วยเครื่องปั๊มขนาดใหญ่ โดยไม่ทำให้เสียรูปเดิม การเชื่อมประกอบ หน้าต่างด้วยเครื่องเชื่อมมุมไฟฟ้า จึงมีความเบี่ยงเบน หลังการเชื่อม น้อยมาก

ความหนาของหน้าตัดเหล็ก ที่ใช้ทำวงกบ หรือกรอบบานมีทั้งขนาด 1” สำหรับหน้าต่าง ที่ใช้งานโดยทั่วไป และขนาด 11/4” ที่สามารถ รับน้ำหนักบาน ได้มากกว่า จึงเหมาะสมกับ บานหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่

การเคลือบผิวกันสนิม จากโรงงานโดยทั่วไป จะเคลือบสีพื้นกันสนิม หรือ เคลือบด้วยสี Epoxy ซึ่งเหมาะ สำหรับ ใช้ติดตั้งกับสถานที่ ที่ใกล้ทะเล แต่หากต้องการ ชนิดผ่านการเคลือบ ด้วยกรรมวิธีชุบสังกะสี (Hot Dip Galvanizing) จะต้อง มีการระบุสั่งทำเป็นพิเศษ

การเคลือบสี ทับหน้า เจ้าของอาคาร จะต้องเป็นผู้จัดหาช่างสี ทำสีทับ หน้างานเอง ภายหลังการติดตั้ง เสร็จเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง การติดตั้ง บานกระจกด้วยบริษัท เซฟตี้สตีลอินดัสตรี จำกัด
SAFETY STEEL INDUSTRY CO.,LTD.

1356 หมู่ 9 ซอยสันติคาม 11 ถ.สุขุมวิท 109 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ 10270
1356 Moo 9 Soi Sunticrum 11, Sukhumvit Rd. Samrong Nua, Amper Maueng, Samutprakarn 10270
TEL. 02-749-2165-7 , 396-0935-7 FAX : 02-749-2168
Email:safetysteel@hotmail.com

โดยทีมงานผู้บุกเบิกด้านประตูเหล็กม้วนเป็นแห่งแรกที่มีความชำนาญมากกว่า 25 ปี